Thứ Bảy, 25/05/2024 17:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

ANTV lan tỏa tinh thần, hào khí Điện Biên

(ANTV) - Hướng tới Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ANTV thực hiện nhiều chương trình đặc sắc với các đề tài và thể loại khác nhau.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhiều phóng sự được phát sóng trong các bản tin thời sự của ANTV. Qua đó cung cấp cho khán giả tư liệu lịch sử về những sự kiện nổi bật diễn ra vào ngày này trong quá khứ, giúp khán giả hiểu sâu rộng về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử của chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Qua các cứ liệu lịch sử, series phóng sự sẽ giúp người xem hiểu hơn về chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong đông đảo khán giả, nhất là các bạn trẻ. Đồng thời, ekip thực hiện còn di chuyển đến nhiều địa điểm, tìm kiếm các nhân vật, với nhiều nội dung, câu chuyện mới, hình ảnh đẹp.... chuyển thể những thông tin này thành câu chuyện trên truyền hình.

Trong thắng lợi chung của dân tộc, lực lượng CAND có vai trò và những đóng góp hết sức quan trọng đã kề vai sát cánh với Quân đội nhân dân và nhân dân cả nước lập nên nhiều chiến công hiển hách suốt chiều dài của cuộc kháng chiến, trong đó có Chiến dịch Điện Biên Phủ. Ở loạt phóng sự này, khán giả cũng sẽ hiểu thêm về những đóng góp của lực lượng công an trong chiến dịch này.

Các phóng sự kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với những đánh giá chuyên sâu, khám phá mới mẻ sẽ liên tục được phát sóng trên các bản tin thời sự của ANTV.

Bên cạnh các chương trình thời sự, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ, ANTV cũng đã dành nhiều thời lượng cho các chương trình sự kiện, chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Mời quý vị đón xem trên kênh ANTV và các nền tảng số của ANTV!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Thế giới 25/05/2024

(ANTV) - Bất chấp sự phản đối kịch liệt của Israel và Mỹ, các nước châu Âu Tây Ban Nha, Ireland và Na Uy vừa qua đã công nhận tư cách nhà nước của Palestine. Bên cạnh đó, hầu hết các chính phủ châu Âu đều đưa ra sự ủng hộ rõ ràng đối với Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) trong tuần này, sau khi tòa yêu cầu lệnh bắt giữ Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel, cùng với ba nhà lãnh đạo của Hamas. Israel vẫn có các đồng minh trung thành trong Liên minh châu Âu (EU), đặc biệt là Hungary và Cộng hòa Séc, cùng những nước đóng vai trò chủ chốt như Đức.

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Pháp luật 25/05/2024

(ANTV) - Liên quan đến những hành vi sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Chiều ngày 24/5, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng.

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Chính trị 25/05/2024

(ANTV) - Chiều 24/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã chủ trì cuộc họp Tổ công tác để thảo luận, đề ra lộ trình, giải pháp thực hiện đối với 3 nhóm vấn đề: Đề án 06; Nghị quyết 175 về Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia; triển khai Luật Căn cước năm 2023.

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Xã hội 25/05/2024

(ANTV) - Chỉ còn khoảng gần 2 tháng nữa kì thi tuyển sinh vào các trường CAND sẽ được tổ chức. Đến nay các em học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các trường, học viện công an nhân dân đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi này. Cùng với đó các em cũng có nhiều thắc mắc về vấn đề như: Tuyển sinh các trường công an 2024 có gì mới? Phương thức tuyển sinh ra sao? Chỉ tiêu như thế nào?.

Xem thêm