Thứ Sáu, 16/01/2026 08:56 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Bạn đọc

Phần 2 của "Đội điều tra số 7": Sự phát triển đầy bất ngờ và kịch tính

(ANTV) - Trong phần 2 của bộ phim "Đội điều tra số 7", sự phát triển về cốt truyện và nhân vật sẽ được đặc biệt chú trọng. Các vụ án sẽ được thiết kế phức tạp hơn, với nhiều tình tiết đặc sắc và những bí ẩn được hé lộ dần dần trong suốt quá trình điều tra.

Ở phần này, câu chuyện sẽ tập trung vào việc tạo ra những nghi phạm đa dạng, mỗi người mang theo một câu chuyện, số phận, và đôi khi cả những chi tiết mơ hồ để thử thách sự thông minh và khả năng phán đoán của khán giả.

Một điểm đáng chú ý là phần 2 sẽ có dàn diễn viên hoàn toàn mới. Điều này đem lại sự tươi mới và hứa hẹn cho sự phát triển của những nhân vật và tình tiết trong bộ phim. Các gương mặt nổi tiếng đã tham gia vào quá trình casting, hứa hẹn sẽ mang lại những diễn xuất ấn tượng và đầy sức hút cho khán giả.

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã nhấn mạnh rằng phần 2 sẽ tập trung vào việc tạo ra những bất ngờ và cú twist liên tục trong cốt truyện. Sự phát triển của nhân vật nạn nhân cũng sẽ là một điểm nhấn, tạo ra một tình thế căng thẳng và hấp dẫn, khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Với sự hứng thú và cam kết của đội ngũ sản xuất, "Đội điều tra số 7 - phần 2" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng để mong đợi và không thể bỏ lỡ cho khán giả yêu thích thể loại phim hình sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mang Tết ra với biển đảo

Mang Tết ra với biển đảo

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, cùng với việc chuẩn bị hành trình ra thăm, chúc Tết các nhà giàn DK1, tàu trực và Đặc khu Côn Đảo, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tổ chức sắp xếp, đưa quà Tết lên tàu một cách khẩn trương, chu đáo.

Ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC ứng dụng "Báo cháy 114"

Ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC ứng dụng "Báo cháy 114"

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Ngày 15/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức ra mắt Trung tâm thông tin chỉ huy kết nối hệ thống truyền tin, báo sự cố PCCC, ứng dụng "Báo cháy 114" và triển khai Kế hoạch quản lý, vận hành, cập nhật Cơ sở dữ liệu về PCCC&CNCH. Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Chính trị 15/01/2026

(ANTV) - Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội XIV của Đảng, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Xem thêm