Thứ Bảy, 20/04/2024 14:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bệnh viện 19-8 kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

(ANTV) - Chiều 26/2, tại Hà Nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Bệnh viện 19-8 đã trang trọng đọc Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi lực lượng cán bộ y tế Việt Nam vào ngày 27/2/1955 và diễn văn chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trong diễn văn nhấn mạnh, tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện 19-8, trong những năm vừa qua, Bệnh viện đã ra sức tăng cường nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng thu dung, điều trị bệnh nhân; đổi mới phong cách phục vụ, thái độ giao tiếp, ứng xử; thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong khám và điều trị bệnh nhân. Bệnh viện đã nhận được rất nhiều thư khen, thư cảm ơn của bệnh nhân và người thân.

Cũng tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho các bác sĩ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện.

Chiều cùng ngày, đoàn đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến chúc mừng và biểu dương Bệnh viện 19-8 với những nỗ lực đổi mới trong suốt những năm qua trong công tác chăm sóc, điều trị cho CBCS Công an và nhân dân.

Đồng thời mong muốn, Bệnh viện 19-8 ngày càng phát triển và ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, chuyên môn sâu vào công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cuộc gặp mặt của những nhân chứng lịch sử Điện Biên

Cuộc gặp mặt của những nhân chứng lịch sử Điện Biên

Xã hội 20/04/2024

(ANTV) - Trở về sau cuộc chiến, với những người lính từng được sống và chiến đấu trên mảnh đất Điện Biên 70 năm về trước, ký ức về một thời hoa lửa vẫn còn vẹn nguyên như mới ngày hôm qua. Cùng chung chiến hào, cùng chung kẻ địch, chiến thắng giữa mưa bom bão đạn, để giờ đây, gặp lại nhau khi đã tóc bạc da mồi, họ vẫn luôn tự hào là một chiến sĩ Điện Biên.

Bắt Giám đốc cùng 2 đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng ở Phú Quốc

Bắt Giám đốc cùng 2 đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng ở Phú Quốc

Pháp luật 20/04/2024

(ANTV) - Lập dự án “ma” để phân lô, bán nền ở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang ba đối tượng gồm Lê Minh Điệp (SN 1991), Đặng Văn Hùng (sinh năm 1981) và Đặng Văn Lĩnh (sinh năm 1985), đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phú Quốc khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nỗ lực đến ngày 22/4 sẽ thông hầm đường sắt Bãi Gió

Nỗ lực đến ngày 22/4 sẽ thông hầm đường sắt Bãi Gió

Xã hội 20/04/2024

(ANTV) - Sau một tuần kể từ khi xảy ra sự cố sạt lở trần hầm Bãi Gió trên tuyến đường sắt xuyên Việt qua địa phận xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), đến chiều ngày 19/4, hoạt động thi công khắc phục vẫn đang được triển khai tất bật bằng nhiều biện pháp kỹ thuật.

Tiếp nối mạch nguồn yêu nước

Tiếp nối mạch nguồn yêu nước

Xã hội 20/04/2024

(ANTV) - Cách đây 70 năm, lớp lớp thanh niên đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, hành quân ngày đêm vào mặt trận đánh đuổi thực dân Pháp, giành thắng lợi tại cứ điểm Điện Biên Phủ. Đó là mốc son chói lọi trong sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta. Những ngày tháng 4 này, ý chí quyết chiến, quyết thắng và khát vọng độc lập, tự do của các thế hệ cha ông đã trở thành những bài học lớn đối với tuổi trẻ CAND, tiếp nối mạch nguồn để dựng xây đất nước.

Chủ động ứng phó thích nghi với các tình huống thiên tai cực đoan

Chủ động ứng phó thích nghi với các tình huống thiên tai cực đoan

Xã hội 20/04/2024

(ANTV) - Biến đổi khí hậu đang là những thách thức lớn nhất đối với nhân loại, ảnh hưởng không chỉ ở một khu vực hay một quốc gia. Biến đổi khí hậu chính là nguyên nhân khiến cho trái đất ngày càng nóng lên, thảm họa thiên tai cũng nhiều hơn, mạnh hơn, bất thường hơn. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của các thảm họa thiên tai và biến đổi khí hậu. Muốn phát triển bền vững, Việt Nam cần nhanh chóng có những giải pháp ứng phó trước thiên tai và tác động của biến đổi khí hậu.

Xem thêm