Chủ Nhật, 11/01/2026 21:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Campuchia tăng cường hợp tác

(ANTV) - Chiều 25/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp xã giao Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - Tài chính, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia do ngài Thống tướng Sên-Yu-On, Tổng cục trưởng dẫn đầu sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất. Về hợp tác bảo đảm TTATXH, hai bên đã chủ động phối hợp đấu tranh trấn áp các loại tội phạm xuyên quốc gia, nhất là ở các tỉnh giáp biên của hai nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực hậu cần, trong những năm qua, Bộ Công an Việt Nam đã viện trợ các trang thiết bị phục vụ đắc lực công tác bảo đảm ANTT của Campuchia. 

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến bày tỏ mong muốn, những kinh nghiệm trao đổi giữa các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an Việt Nam và Đoàn đại biểu Tổng cục Hậu cần - Tài chính, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sẽ mở đường cho những định hướng hợp tác trên các lĩnh vực tài chính, y tế và công nghiệp an ninh giữa hai bộ thiết thực và hiệu quả.

Thay mặt Đoàn công tác, Thống tướng Seng You Orn chân thành cảm ơn Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã dành thời gian tiếp; đồng thời khẳng định, trên cương vị công tác của mình sẽ nỗ lực thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa hai Bộ, giữa Tổng cục Hậu cần – Tài chính với các đơn vị khối Hậu cần – Kỹ thuật thuộc Bộ Công an Việt Nam ngày càng phát triển, hiệu quả, thiết thực hơn nữa trên các lĩnh vực mà hai Bên cùng quan tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh, thành. Song song với quá trình đô thị hóa nhanh là áp lực ngày càng lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động nhập cư. Trong bối cảnh đó, phát triển nhà ở xã hội không chỉ là yêu cầu kinh tế, mà còn là nhiệm vụ an sinh xã hội mang tính chiến lược lâu dài.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 11/01/2026

(ANTV) -Thanh Hóa: Điều tra vụ án giết người, cướp tài sản; Nghệ An: Khởi tố 09 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng; Lào Cai: Triệt phá thành công đường dây mua bán người dưới 16 tuổi … là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Bộ Công an chính thức tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Những hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi của đông đảo ý kiến cư dân mạng.

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Cuối năm, khi nhu cầu đi lại của người dân và hoạt động giao thương tăng cao, tình trạng vi phạm tốc độ lại trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chạy quá tốc độ dù ít cũng tiềm ẩn tai nạn, đặc biệt trong thời điểm sát Tết, khi tâm lý người dân thường vội vàng. Đ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Pháp luật 11/01/2026

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác quản lý người nước ngoài, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời phát hiện, bắt giữ được nhiều đối tượng người nước ngoài bị “truy nã đỏ” đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh. Việc này đã góp phần ngăn chặn nguy cơ các đối tượng phạm tội quốc tế đặc biệt nguy hiểm tiếp tục cấu kết, hoạt động ở Việt Nam, qua đó đảm bảo an ninh trật tự để du lịch tỉnh nhà phát triển bền vững.

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 66.11/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai. Trong đó đáng chú ý, Nghị quyết đã quy định, trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở cho cá nhân theo quy định của Luật Đất đai thì tiền đặt trước tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm.

Xem thêm