Thứ Bảy, 03/01/2026 06:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 6 tổng kết phong trào thi đua năm 2024

BT

(ANTV) - Chiều 4/12, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 6 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm các đơn vị: Văn phòng Bộ Công an; Cục Đối ngoại; Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an; Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; Cục Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã tích cực triển khai các mặt công tác, thực hiện có hiệu quả các công việc theo lĩnh vực được giao, hoàn thành cơ bản đúng tiến độ các chỉ tiêu công tác, bên cạnh đó phong trào thi đua của Cụm, của từng đơn vị có nhiều hình thức, nội dung thi đua đổi mới, có kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện nghiêm túc; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Đối chiếu với giao ước thi đua, các đơn vị trong Cụm đã hoàn thành theo đúng chương trình công tác đề ra. Với các thành tích đạt được, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua đã thảo luận bổ sung, điều chỉnh thêm vào báo cáo trung tâm, đặc biệt phương hướng các công việc lớn, trọng tâm trong năm 2025; chia sẻ kinh nghiệm về các cá nhân, công trình phần việc điển hình tiên tiến, cách làm hay; đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu của đơn vị mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị để các đơn vị trong Cụm cùng học tập nhân rộng. Hội nghị cũng đã bình xét, lựa chọn được những đơn vị tiêu biểu xuất sắc để nhận cờ thi đua của Chính phủ và Bộ Công an.

Kết thúc hội nghị, Trung tướng Đặng Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Đối ngoại đã bàn giao nhiệm vụ Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 năm 2025 cho Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp Bộ Công an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Văn hóa 02/01/2026

(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.

Xem thêm