Thứ Ba, 20/01/2026 19:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 6 tổng kết phong trào thi đua năm 2024

BT

(ANTV) - Chiều 4/12, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 6 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm các đơn vị: Văn phòng Bộ Công an; Cục Đối ngoại; Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an; Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; Cục Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã tích cực triển khai các mặt công tác, thực hiện có hiệu quả các công việc theo lĩnh vực được giao, hoàn thành cơ bản đúng tiến độ các chỉ tiêu công tác, bên cạnh đó phong trào thi đua của Cụm, của từng đơn vị có nhiều hình thức, nội dung thi đua đổi mới, có kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện nghiêm túc; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Đối chiếu với giao ước thi đua, các đơn vị trong Cụm đã hoàn thành theo đúng chương trình công tác đề ra. Với các thành tích đạt được, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua đã thảo luận bổ sung, điều chỉnh thêm vào báo cáo trung tâm, đặc biệt phương hướng các công việc lớn, trọng tâm trong năm 2025; chia sẻ kinh nghiệm về các cá nhân, công trình phần việc điển hình tiên tiến, cách làm hay; đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu của đơn vị mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị để các đơn vị trong Cụm cùng học tập nhân rộng. Hội nghị cũng đã bình xét, lựa chọn được những đơn vị tiêu biểu xuất sắc để nhận cờ thi đua của Chính phủ và Bộ Công an.

Kết thúc hội nghị, Trung tướng Đặng Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Đối ngoại đã bàn giao nhiệm vụ Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 năm 2025 cho Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp Bộ Công an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tuổi trẻ tràn đầy khát vọng và tiên phong hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tuổi trẻ tràn đầy khát vọng và tiên phong hướng về Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Không chỉ là thời khắc đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng còn mở ra kỳ vọng về những đột phá mang tầm chiến lược, tạo động lực mạnh mẽ cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập và phát triển bền vững.

Sri Lanka công bố viên sapphire sao tím lớn nhất thế giới

Sri Lanka công bố viên sapphire sao tím lớn nhất thế giới

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Sri Lanka vừa công bố một viên sapphire sao tím tự nhiên nặng 3.563 carat, được cho là lớn nhất thế giới thuộc loại này. Viên đá quý hình tròn, có tên Ngôi Sao Tịnh Độ, sở hữu hiệu ứng sao sáu tia rõ nét và đã được đánh bóng hoàn chỉnh.

Lễ hội truyền thống kết thúc mùa Đông độc đáo ở Croatia

Lễ hội truyền thống kết thúc mùa Đông độc đáo ở Croatia

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Ở miền Bắc Croatia, vùng núi Kamesnica mỗi năm lại rộn ràng với một lễ hội hóa trang dân gian độc đáo, được tổ chức với mong muốn xua tan giá lạnh mùa Đông và cầu chúc cho năm mới an lành, sung túc. Sự kiện thu hút hàng trăm người dân địa phương tham gia trong không khí náo nhiệt và đậm màu sắc truyền thống.

Biến đổi khí hậu làm suy kiệt hệ đầm lầy lớn nhất Iraq

Biến đổi khí hậu làm suy kiệt hệ đầm lầy lớn nhất Iraq

Thế giới 20/01/2026

(ANTV) - Các vùng đầm lầy ở miền nam Iraq – một trong những hệ sinh thái đất ngập nước quan trọng nhất Trung Đông đang đứng trước nguy cơ khô cạn nghiêm trọng khi mực nước giảm xuống mức thấp kỷ lục. Tình trạng này không chỉ đe dọa đa dạng sinh học quý giá, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng nghìn người dân địa phương vốn phụ thuộc vào nguồn nước và tài nguyên tự nhiên nơi đây.

Niềm tin và động lực mới

Niềm tin và động lực mới

Chính trị 20/01/2026

(ANTV) - Từ khi ra đời đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội và đang tổ chức kỳ Đại hội lần thứ 14. Mỗi kỳ đại hội là một dấu mốc lịch sử có ý nghĩa đặc biệt, kết tinh trí tuệ, bản lĩnh, khát vọng phát triển của toàn Đảng, toàn dân tộc.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 20/01/2026

(ANTV) - Truy bắt đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai; Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng ở Ninh Bình; Lạng Sơn: Khám phá vụ án tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng; Đắk Lắk: Phát hiện số lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Giữ vững an ninh, trật tự từ cơ sở phục vụ Đại hội Đảng XIV

Giữ vững an ninh, trật tự từ cơ sở phục vụ Đại hội Đảng XIV

Xã hội 20/01/2026

(ANTV) - Cùng với cả nước, tỉnh Gia Lai đang tập trung cao độ các biện pháp nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Với quyết tâm không để bị động, bất ngờ, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động 100% quân số, siết chặt công tác phòng ngừa, giữ vững bình yên ngay từ cơ sở.

Công an truy tìm 2 đối tượng cướp ngân hàng

Công an truy tìm 2 đối tượng cướp ngân hàng

Pháp luật 20/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Gia Lai hiện đang truy tìm 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 19/1, tại Phòng Giao dịch Trà Bá, Ngân hàng TMCP Vietcombank Chi nhánh Gia Lai, địa chỉ số 133 Trường Chinh, phường Hội Phú.

Xem thêm