Thứ Hai, 19/05/2025 16:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 6 tổng kết phong trào thi đua năm 2024

BT

(ANTV) - Chiều 4/12, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 6 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm các đơn vị: Văn phòng Bộ Công an; Cục Đối ngoại; Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an; Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; Cục Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã tích cực triển khai các mặt công tác, thực hiện có hiệu quả các công việc theo lĩnh vực được giao, hoàn thành cơ bản đúng tiến độ các chỉ tiêu công tác, bên cạnh đó phong trào thi đua của Cụm, của từng đơn vị có nhiều hình thức, nội dung thi đua đổi mới, có kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện nghiêm túc; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Đối chiếu với giao ước thi đua, các đơn vị trong Cụm đã hoàn thành theo đúng chương trình công tác đề ra. Với các thành tích đạt được, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua đã thảo luận bổ sung, điều chỉnh thêm vào báo cáo trung tâm, đặc biệt phương hướng các công việc lớn, trọng tâm trong năm 2025; chia sẻ kinh nghiệm về các cá nhân, công trình phần việc điển hình tiên tiến, cách làm hay; đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu của đơn vị mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị để các đơn vị trong Cụm cùng học tập nhân rộng. Hội nghị cũng đã bình xét, lựa chọn được những đơn vị tiêu biểu xuất sắc để nhận cờ thi đua của Chính phủ và Bộ Công an.

Kết thúc hội nghị, Trung tướng Đặng Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Đối ngoại đã bàn giao nhiệm vụ Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 năm 2025 cho Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp Bộ Công an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Phá án 19/05/2025

(ANTV) - Mạng xã hội đã trở thành một nền tảng kết nối mạnh mẽ, cho phép mọi hoạt động giao dịch và tương tác trở nên dễ dàng hơn, bất chấp khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, đó cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với người dùng. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Yên Bái đã tăng cường công tác nắm tình hình, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và phát hiện nhóm đối tượng có dấu hiệu thực hiện hành vi phạm tội trên không gian mạng.

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Canada đã tạm dừng một số loại thuế trả đũa đối với Mỹ. Quyết định được đưa ra khi Thủ tướng Canada Mark Carney và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance thảo luận về thương mại giữa 2 nước tại Rome, sau khi tham dự Thánh lễ nhậm chức của Giáo hoàng Leo XIV.

Các nhà lãnh đạo Nga – Mỹ điện đàm về Ukraine

Các nhà lãnh đạo Nga – Mỹ điện đàm về Ukraine

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Nga thông báo, Ngoại trưởng Sergey Lavrov ngày 17/5 đã có cuộc điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio, trong đó ông hoan nghênh "vai trò tích cực" của Washington trong việc giúp nối lại đàm phán giữa Nga và Ukraine.

Thái Lan bùng phát COVID-19 do biến thể mới Omicron XEC

Thái Lan bùng phát COVID-19 do biến thể mới Omicron XEC

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Thái Lan với số ca nhiễm gia tăng nhanh chóng sau kỳ nghỉ lễ truyền thống Songkran. Biến thể mới XEC – một dạng tái tổ hợp của Omicron – đang là tâm điểm cảnh báo của ngành y tế.

Triệt phá băng nhóm tội phạm nguy hiểm tại Tiền Giang

Triệt phá băng nhóm tội phạm nguy hiểm tại Tiền Giang

Pháp luật 19/05/2025

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 32 bị can về các tội: Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; tổ chức đánh bạc và đánh bạc; mua bán trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đà Nẵng: Xử lý 2 cơ sở gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài

Đà Nẵng: Xử lý 2 cơ sở gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài

Xã hội 19/05/2025

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, môi trường, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với lực lượng chức năng thành phố vừa tiến hành kiểm tra, xử lý hai cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cố tình vi phạm, gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài.

Xem thêm