Chủ Nhật, 07/12/2025 21:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục Viễn thông và cơ yếu triển khai công tác năm 2025

BT

(ANTV) - Sáng ngày 7/01, tại Hà Nội, Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2025 tại Cục Viễn thông và cơ yếu.

Năm 2024, Cục Viễn thông và cơ yếu đã bám sát, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về bảo đảm công tác viễn thông, cơ yếu, hoàn thành các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra, đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác.

Ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Cục Viễn thông và cơ yếu đã đạt được trong năm 2024, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đề nghị Cục Viễn thông và Cơ yếu tiếp tục rà soát, đề xuất sửa đổi các văn bản quy định giúp Bộ thống nhất quản lý về lĩnh vực viễn thông và cơ yếu toàn ngành phù hợp với yêu cầu sắp xếp tổ chức bộ máy. Rà soát lại hệ thống các dự án đầu tư; tập trung triển khai các dự án mà Bộ đã giao.

Tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn và chủ động đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viễn thông, cơ yếu. Duy trì thực hiện tốt vận hành hạ tầng truyền dẫn của ngành Công an; đảm bảo chuyển, giao nhận thông tin liên lạc thông suốt, nhanh chóng, chính xác, kịp thời. Nâng cao chất lượng công tác phối hợp với các đơn vị trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ, các ngành và đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sỹ; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra; cải tiến lề lối làm việc, tác phong công tác; thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Tích cực cứu chữa cho hai nạn nhân vụ cháy tại TP. HCM

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Liên quan vụ cháy quán lẩu – ốc trên đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương, tối 6/12, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, hai nạn nhân đang được tích cực điều trị và đã tạm ổn định.

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Đảng Cộng hòa Mỹ công bố sáng kiến cạnh tranh với Obamacare

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Nhóm nghị sĩ Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ vừa công bố một sáng kiến lớn nhằm thu hẹp Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe giá cả phải chăng, còn gọi là “Obamacare”, và mở rộng một mô hình tài khoản tiết kiệm y tế mới, cho phép người dân tự chủ trong chi tiêu chăm sóc sức khỏe, thay vì phụ thuộc vào các khoản trợ cấp của chính phủ liên bang.

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

EU, Italia đánh giá Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ

Thế giới 07/12/2025

(ANTV) - Đại diện cấp cao phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU), bà Kaja Kallas, hôm 6/12 khẳng định Mỹ vẫn là đồng minh quan trọng nhất của châu Âu. Tuyên bố được đưa ra sau khi Washington công bố Chiến lược An ninh Quốc gia mới, với nhiều chỉ trích nhằm vào các thể chế châu Âu.

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Tăng cường quản lý và nâng cao ý thức tham gia giao thông

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, Hà Nội đang đối mặt với áp lực giao thông ngày càng lớn. Việc vận hành hơn 1.800 camera và đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo từ ngày 10/12 được xem là bước đi mạnh mẽ của thành phố trong nỗ lực xây dựng giao thông an toàn và minh bạch. Hệ thống kỳ vọng giúp giám sát vi phạm chính xác, giảm ùn tắc và hỗ trợ lực lượng chức năng xử lý tình huống.

Xem thêm