Thứ Sáu, 24/10/2025 21:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục Viễn thông và cơ yếu triển khai công tác năm 2025

BT

(ANTV) - Sáng ngày 7/01, tại Hà Nội, Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2025 tại Cục Viễn thông và cơ yếu.

Năm 2024, Cục Viễn thông và cơ yếu đã bám sát, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về bảo đảm công tác viễn thông, cơ yếu, hoàn thành các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra, đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác.

Ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Cục Viễn thông và cơ yếu đã đạt được trong năm 2024, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đề nghị Cục Viễn thông và Cơ yếu tiếp tục rà soát, đề xuất sửa đổi các văn bản quy định giúp Bộ thống nhất quản lý về lĩnh vực viễn thông và cơ yếu toàn ngành phù hợp với yêu cầu sắp xếp tổ chức bộ máy. Rà soát lại hệ thống các dự án đầu tư; tập trung triển khai các dự án mà Bộ đã giao.

Tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn và chủ động đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viễn thông, cơ yếu. Duy trì thực hiện tốt vận hành hạ tầng truyền dẫn của ngành Công an; đảm bảo chuyển, giao nhận thông tin liên lạc thông suốt, nhanh chóng, chính xác, kịp thời. Nâng cao chất lượng công tác phối hợp với các đơn vị trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ, các ngành và đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sỹ; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra; cải tiến lề lối làm việc, tác phong công tác; thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng 24/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về tăng tốc, bứt phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội.

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển mạnh mẽ khu vực kinh tế tư nhân được xem là một trong bốn trụ cột quan trọng thúc đẩy tăng trưởng quốc gia. Tại Nghệ An, việc thực hiện Nghị quyết này đang có những bước chuyển rõ nét, đặc biệt trong bối cảnh địa phương đang vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Mô hình mới đã mang lại những thay đổi gì trong công tác hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp?

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngành cơ khí - điện và công nghệ số của TP.HCM mở rộng cơ hội hợp tác, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện tổ chức “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm ngành cơ khí, điện và công nghệ số năm 2025”.

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng nay (24/10), giá vàng trong nước tăng trở lại sau 2 ngày giảm mạnh. Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 147,5 - 149,5 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra, tăng 1,1 triệu đồng/lượng so với sáng qua.

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Xã hội 24/10/2025

(ANTV) - Thông tin từ UBND xã Minh Lương, tỉnh Lào Cai, sau 25 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 17h ngày 23/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy anh Phùng Văn Tuấn, nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất đá vùi lấp xe ô tô bán tải chở 3 người xảy ra trên Quốc lộ 279, đoạn qua xã Minh Lương vào cuối tháng 9 vừa qua.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Pháp luật 24/10/2025

(ANTV) - Trong lúc nhiều người gặp khó khăn về tài chính, các dịch vụ cho vay nhanh xuất hiện khắp nơi, từ tờ rơi, mạng xã hội đến các ứng dụng trực tuyến. Với những lời mời chào hấp dẫn như ‘vay nhanh, thủ tục đơn giản’, nhiều người dân đã sập bẫy của các đối tượng cho vay lãi nặng.

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Thế giới 24/10/2025

(ANTV) - Hơn 100.000 quả bí ngô với 500 giống khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đang khoe sắc tại lễ hội bí ngô khổng lồ ở trang trại Klaistow, cách thủ đô Berlin khoảng 56 km về phía tây nam. Đây là lần thứ 22 lễ hội được tổ chức và đã trở thành một trong những sự kiện mùa thu được yêu thích nhất ở Đức, thu hút hơn 12.000 du khách mỗi ngày cuối tuần và khoảng 5.000 người trong các ngày thường.

Xem thêm