Thứ Hai, 27/05/2024 13:11 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Hội thao Công an TP. HCM mở rộng năm 2023

(ANTV) - Sáng 8/8, Công an TP.HCM tổ chức Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật và Hội thao Công an TP. HCM mở rộng năm 2023. Tham dự có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi; Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM nhấn mạnh, công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và công tác thể dục, thể thao là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Vì vậy, Ban Giám đốc Công an TP.HCM thường xuyên quan tâm, chỉ đạo tổ chức phổ biến, quán triệt và thực hiện các thông tư, quy định của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật, công tác thể dục, thể thao để triển khai nghiêm túc trong toàn lực lượng.

Hội thao, hội thi nhằm tăng cường công tác phối hợp, thắt chặt mối quan hệ công tác giữa Công an TP.HCM với các đơn vị lực lượng vũ trang của thành phố, các đơn vị phối hợp công tác, các trường đại học, cao đẳng Công an nhân dân đóng quân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Hội thao, hội thi diễn ra từ ngày 8 đến ngày 17/8, tại Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM.

Đồng Nai: Lắp đặt camera góp phần phòng chống tội phạm

Hôm nay, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất được tỉnh Đồng Nai chọn tổ chức điểm phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận xây dựng nông thôn mới.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Quang Trung là điểm sáng của huyện Thống Nhất và tỉnh Đồng Nai. Nổi bật là công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; chống cháy nổ; phòng, chống ma túy, mại dâm, tệ nạn xã hội.

Trong dịp này, ngoài việc hỗ trợ kinh phí mua sắm trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tăng cường cho mô hình Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy, Công an tỉnh Đồng Nai đã lắp đặt thêm 20 camera phòng chống tội phạm trên địa bàn xã. Đồng thời tổ chức ra mắt mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình an, trật tự”.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai mong muốn xã Quang Trung củng cố, duy trì và nhân rộng các mô hình tự quản, nhân rộng các điển hình tiên tiến về an ninh trật tự; nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm