Thứ Ba, 17/06/2025 14:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Clip hot

Công an xác minh clip 3 người ẩu đả

BT

(ANTV) - Clip 3 người ẩu đả cạnh chiếc ô tô 16 chỗ gây mất an ninh trật tự vừa được lan truyền. Công an TPHCM đã vào cuộc xác minh.

Khuya 29/3, nhiều người lưu thông trên đường Trường Chinh, đoạn gần giao lộ Trường Chinh - Âu Cơ, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh chứng kiến vụ va chạm giữa xe ô tô 16 chỗ và xe gắn máy. Những người trên xe ô tô 16 chỗ đã lao xuống tấn công người đi xe máy.

Công an phường 13 phối hợp với Tổ địa bàn quận Tân Bình, Công an TP Hồ Chí Minh xác định danh tính và triệu tập những người liên quan.

Hà Tĩnh: Xe máy chạy lấn làn đâm trực diện ôtô tải, 2 người thương vong

Vụ va chạm giao thông xảy ra vào khoảng 7h15' sáng nay, trên quốc lộ 15A, đoạn qua thôn 10, xã Hà Linh, Hương Khê (Hà Tĩnh) khiến 1 học sinh tử vong, 1 em bị thương nặng.

Xe ô tô tải mang biển kiểm soát 38C - 016.27 (chưa rõ danh tính người điều khiển) di chuyển trên quốc lộ 15A theo hướng Hương Khê – thành phố Hà Tĩnh. Đến địa phận thôn 10, xã Hà Linh thì xe ô tô tải va chạm với xe máy di chuyển theo chiều ngược lại. Hai học sinh đã được đưa đi cấp cứu, 1 học sinh đã tử vong, học sinh còn lại đã được chuyển tuyến trên.

Vụ ô tô chở giáo viên, học sinh lật trên cao tốc ở Nghệ An: Một nạn nhân bị chấn thương sọ não

Trên cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, một vụ lật xe vào sáng 29/3 đã khiến 12 người phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 9 giáo viên, 2 học sinh và 1 trẻ nhỏ.

Xe ô tô 16 chỗ chở giáo viên và học sinh bị xe tải tông mạnh từ phía sau trên cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, đoạn gần trạm dừng nghỉ Diễn Châu, khiến xe lật nghiêng và gây ùn tắc hướng Bắc - Nam.

12 người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu cấp cứu. Trong đó, một người bị chấn thương sọ não và một người gãy đa xương hở phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Ngoài ra, một bệnh nhân bị gãy đốt bàn tay và một người chấn thương đầu nhưng không nhập viện.

Lực lượng CSGT và chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tehran cân nhắc rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân

Tehran cân nhắc rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân

Thế giới 17/06/2025

(ANTV) - Ngoại giao Iran ngày 16/6 cho biết các nhà lập pháp nước này đang chuẩn bị một dự luật có thể thúc đẩy việc rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Động thái diễn ra trong bối cảnh căng thẳng quân sự giữa Iran và Israel vẫn tiếp diễn với các cuộc tấn công đáp trả lẫn nhau.

Tổng thống Hàn Quốc dành được tỷ lệ ủng hộ cao

Tổng thống Hàn Quốc dành được tỷ lệ ủng hộ cao

Thế giới 17/06/2025

(ANTV) - Mặc dù mới nhậm chức chưa đầy 2 tuần, Tổng thống Hàn Quốc đã dành được một tỷ lệ ủng hộ khá cao so với các tổng thống trước đây. Khảo sát này được coi là khởi đầu thuận lợi đối với Tổng thống Lee Jae Myung và Chính phủ mới của Hàn Quốc trong quá trình điều hành đất nước.

Giám sát điện tử người chưa thành niên vi phạm pháp luật

Giám sát điện tử người chưa thành niên vi phạm pháp luật

Xã hội 17/06/2025

(ANTV) - Có những lỗi lầm xảy ra khi các em còn quá trẻ – nông nổi, bồng bột, thậm chí là vì thiếu sự hướng dẫn đúng đắn từ người lớn. Với người chưa thành niên vi phạm pháp luật, việc cách ly khỏi xã hội không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Và từ ngày 1/1/2028, Việt Nam sẽ áp dụng biện pháp giám sát điện tử – một hướng đi mới, giúp các em vừa chịu trách nhiệm trước pháp luật, vừa có cơ hội tiếp tục học tập, làm lại cuộc đời trong vòng tay gia đình và cộng đồng.

Bỏ khối C00, xu hướng tuyển sinh tại các trường đại học

Bỏ khối C00, xu hướng tuyển sinh tại các trường đại học

Xã hội 17/06/2025

(ANTV) - Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi công văn yêu cầu tất cả đại học rà soát phương thức, tổ hợp xét tuyển, đảm bảo công bằng, không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh. Đây là động thái của Bộ Giáo dục và đào tạo sau khi một loạt trường đại học công bố bỏ khối xét tuyển đại học C00 trong đó có nhiều trường vốn được xem khối C00 là thế mạnh.

Báo chí cách mạng Việt Nam là vũ khí tư tưởng sắc bén của Đảng

Báo chí cách mạng Việt Nam là vũ khí tư tưởng sắc bén của Đảng

Chính trị 17/06/2025

(ANTV) - Từ khi ra đời đến nay, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là dòng chảy bền bỉ, trung thành, sắc bén trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không chỉ làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, báo chí còn là “vũ khí tư tưởng” sắc bén, là “người chiến sĩ xung kích”, đi tiên phong trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng; kiên quyết phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái; bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; là nhịp cầu gắn kết “ý Đảng với lòng dân”, là ánh sáng chỉ lối, hun đúc niềm tin, cổ vũ toàn dân ta vững bước trên con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn.

Khởi tố, tạm giam chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bán hàng giả

Khởi tố, tạm giam chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bán hàng giả

Pháp luật 17/06/2025

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can đối với Trần Đại Phúc là Giám đốc Công ty TNHH Hải Bé và đối tượng Lê Văn Hải (thành viên góp vốn của Công ty TNHH Hải Bé), chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" có 2,6 triệu lượt follow về tội “Buôn bán hàng giả là thực phẩm”.

Những tin tức ANTT nổi bật 24h qua

Những tin tức ANTT nổi bật 24h qua

Điểm tin 17/06/2025

(ANTV) - Tuyên án vụ 'chuyến bay giải cứu' giai đoạn hai; Khởi tố, tạm giam chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" bán hàng giả; Hà Nội: Bắt Phó Chủ tịch thị trấn để điều tra về sản xuất hàng giả; TPHCM: Khởi tố đối tượng dùng ô tô vận chuyển pháo lậu; Triệu tập 3 đối tượng liên quan vụ 'chặt chém' 4,2 triệu đồng tiền taxi - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm