Thứ Năm, 15/01/2026 02:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Clip hot

Ùn tắc nghiêm trọng do mưa lớn và ngập úng

(ANTV) -Mưa lớn trong đêm qua và hôm nay (28/9) đã khiến người dân Hà Nội đã có một buổi sáng khổ sở, khi đi làm trong cảnh bì bõm lội nước, mắc kẹt tại điểm ngập úng, tình hình giao thông thì vô cùng phức tạp và ùn tắc tại nhiều tuyến. Nhiều phương tiện cũng hư hỏng nặng do ngập nước.

Mưa lớn trong suốt đêm qua và cả ngày nay đã khiến cho mực nước ở TP Hà Nội tăng lên rất cao. Nhiều khu vực đo được lượng nước lên tới hơn 200mm. Chính vì vậy mà tình hình giao thông và đi lại di chuyển của người dân trong ngày hôm nay rất là vất vả và khó khăn.

Dòng phương tiện vẫn đứng im không thể di chuyển. Không chỉ ô tô mà xe máy ở phía vỉa hè bên này cũng không thể di chuyển được do gặp những đoạn ngập úng ở phía trên kia. Nhiều người thì cũng đã cố vượt qua những đoạn ngập úng này nên nhiều phương tiện cũng hư hỏng nặng.

Một số tuyến ghi nhận tình trạng ngập úng nghiêm trọng với mực nước sâu dẫn đến ùn tắc nghiêm trọng như tuyến Vành đai 3, Nguyễn Trãi, Liễu Giai, Trần Bình, Tôn Thất Thuyết, Thái Hà… Người dân gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển qua các vùng úng ngập do mặt đường bị thu hẹp, ngập úng và nhiều phương tiện chết máy tại chỗ gây cản trở giao thông.

Để hỗ trợ cho người dân đi lại di chuyển an toàn hơn trong thời tiết khắc nghiệt này, lực lượng CSGT đã được bố trí đến các khu vực trọng điểm để hướng dẫn và điều tiết giao thông qua các khu vực ngập sâu.

Lực lượng chức năng khuyến cáo, người dân nên tránh các khung giờ cao điểm và liên tục cập nhật tình hình ngập úng để lựa chọn phương án di chuyển phù hợp. Khi lưu thông qua vùng ngập úng nên di chuyển phía bên tay trái đường và tuân thủ sự điều tiết của lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm