Thứ Năm, 25/07/2024 16:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Quảng Bình: Khởi tố 2 đối tượng mua bán trái phép hơn 18.000 viên ma túy; Đà Nẵng: Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng; Bình Thuận: Khởi tố các đối tượng “giữ người trái pháp luật”; Thanh Hóa: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích; Giải cứu cô gái 20 tuổi bị bán sang lào, ép bán dâm - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

QUẢNG BÌNH: KHỞI TỐ 2 ĐỐI TƯỢNG MUA BÁN  HƠN 18.000 VIÊN MA TÚY 

Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt quả tang 2 vụ vận chuyển ma túy, thu giữ hơn 18.000 viên ma túy tổng hợp và 1 bánh heroin. Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố và tạm giam 4 tháng 2 đối tượng Trần Tý ( trú tại thị trấn Khe Sanh, tỉnh Quảng Trị) và Hoàng Đại Dương (trú tại xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy 

ĐÀ NẴNG: KHỞI TỐ NHÓM ĐỐI TƯỢNG CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ QUA MẠNG

Công an quận Thanh Khê TP Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bắt tạm giam đối nhóm đối tượng do Nguyễn Văn Trung trú TP Đà Nẵng cầm đầu về hành vi  cá độ bóng đá qua mạng Internet. Đáng chú ý, chỉ trong hơn 1 tháng, tổng số tiền cá độ mà đường dây này thực hiện ước tính khoảng 8 tỷ đồng.

BÌNH THUẬN: KHỞI TỐ CÁC ĐỐI TƯỢNG GIỮ NGƯỜI TRÁI PHÁP LUẬT

Liên quan vụ việc một người phụ nữ trú xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận bị chồng cũ và gia đình chồng cũ giữ trái pháp luật, hành hung gây thương tích, tối 9/6, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã khởi tố bắt tạm giam 4 người về hành vi “Giữ người trái pháp luật”.

THANH HÓA: KHỞI TỐ ĐỐI TƯỢNG CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH

Do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong giải quyết công việc, Phú đã nhờ Tuấn và Hoàng tìm người đánh dằn mặt 1 phụ nữ ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định. Hai bên thỏa thuận sau khi xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng 50 triệu đồng. Khi phát hiện người phụ nữ trên thì các đối tượng đã đánh nạn nhân gây thương tật 18%. Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố và bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra tội “Cố ý gây thương tích”

GIẢI CỨU CÔ GÁI 20 TUỔI BỊ BÁN SANG LÀO, ÉP BÁN DÂM

Một phụ nữ ở Sóc Trăng đã được Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị giải cứu thành công khi bị đưa sang Lào rồi bị cưỡng ép bán dâm. Tại cơ quan chức năng, nạn nhân khai báo khoảng đầu tháng 12/2023 được một người bạn giới thiệu qua Lào để làm việc với thu nhập cao nhưng sau đó bị lừa đảo và cưỡng ép bán dâm. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Quán triệt nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban Lễ tang Nhà nước, của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Thành ủy, UBND TP Hà Nội, đồng thời thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc đảm bảo ANTT Lễ Quốc tang, Công an TP Hà Nội đã xây dựng phương án triển khai bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn quá trình diễn ra Lễ Quốc tang.

Khắc sâu lời thề danh dự

Khắc sâu lời thề danh dự

Chính trị 25/07/2024

(ANTV) - Cả cuộc đời vì dân vì nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một chiến sĩ cộng sản kiên trung, một nhân cách lớn. Nhìn lại sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư, có thể tóm gọn lại là: liêm chính và danh dự. Mượn lời của nhà văn Nga, Tổng Bí thư nhiều lần nhấn mạnh: Đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho có ý nghĩa để không phải xót xa ân hận về những việc làm ty tiện, đớn hèn, vô liêm sỉ. Tiền bạc lắm để làm gì, chết có mang đi được đâu, danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất.

Tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Những thành tựu đối ngoại của Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua có những dấu ấn to lớn, quan trọng, có ý nghĩa lịch sử để chúng ta có thể tự hào: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là mất mát to lớn không chỉ với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam mà còn đối với đồng chí và bạn bè quốc tế.

Tình cảm của kiều bào với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm của kiều bào với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 25/07/2024

(ANTV) - Trong mỗi chuyến công tác nước ngoài, dù bận trăm công nghìn việc, lịch trình hoạt động dày đặc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành thời gian gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đặc biệt dành cho kiều bào. Như phát biểu tại chương trình Xuân Quê hương 2019, Tổng Bí thư từng nói: "Đối với đất nước và dân tộc Việt Nam, bà con kiều bào dù ở bất cứ nơi đâu, luôn luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc".

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP. Hồ Chí Minh

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP. Hồ Chí Minh

Chính trị 25/07/2024

(ANTV) - Cũng từ 7h sáng 25/7, lễ viếng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nghỉ hưu tại TP. Hồ Chí Minh, nguyên lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã đến tiễn biệt và bày tỏ lòng kính trọng đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng về Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Tại phiên họp lần thứ 2 của Ủy ban trù bị Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) năm 2026 diễn ra từ ngày 22/7-2/8, tại Geneve, Thụy Sĩ, Việt Nam khẳng định chính sách nhất quán về chống phổ biến và giải trừ vũ khí hạt nhân, đồng thời đề xuất nhiều biện pháp nhằm tăng cường thực thi Hiệp ước và bảo đảm an ninh cho các nước không có vũ khí hạt nhân.

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Thế giới 25/07/2024

(ANTV) - Anh và Đức đã ký tuyên bố phòng thủ chung, cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nhằm thúc đẩy các ngành công nghiệp quốc phòng, củng cố an ninh châu Âu và hỗ trợ Ukraine. Đây là một phần trong nỗ lực của chính phủ mới ở Anh nhằm tăng cường quan hệ quốc phòng với các đồng minh châu Âu. Hai nước cũng sẽ hợp tác để giải quyết các thách thức an ninh mạng.

Xem thêm