Chủ Nhật, 07/12/2025 01:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) -Kiên Giang: Bắt tạm giam giám đốc cùng 2 đồng phạm lừa đảo; TP. HCM: Triệt phá đường dây lừa đảo mua hàng trúng thưởng; Bắt đối tượng cướp tiệm vàng ở Phan Thiết ... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Kiên Giang: Bắt tạm giam giám đốc cùng 2 đồng phạm lừa đảo

Lập dự án “ma” để phân lô, bán nền ở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang ba đối tượng gồm Lê Minh Điệp (SN 1991), Đặng Văn Hùng (SN 1981) và Đặng Văn Lĩnh (SN 1985), đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phú Quốc khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã phân hơn 1.950 nền bán nền cho hàng trăm khách hàng với số tiền chiếm đoạt hơn 250 tỷ đồng.

TP. HCM: Triệt phá đường dây lừa đảo mua hàng trúng thưởng

Thu lời 2 tỉ đồng/tháng bằng chiêu dùng tổng đài ảo lừa hàng ngàn người thông qua dịch vụ giao hàng có thu hộ tiền (COD), một băng nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa bị Công an triệt phá, đồng loạt khám xét 6 địa điểm, đưa 56 đối tượng về làm việc.

Các đối tượng phân công nhân viên gọi điện thoại thông báo nạn nhân là một trong những khách hàng "may mắn" được trúng thưởng một phần quà có giá trị (xe máy, điện thoại...). Nạn nhân sau khi nhận hàng, trả tiền hoặc đóng tiền "chi phí nhận quà" thì các đối tượng cắt liên lạc.

Bắt đối tượng cướp tiệm vàng ở Phan Thiết

Sau gần 24 giờ gây án, tên cướp dùng bình xịt hơi cay cướp tiệm vàng ở Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bị bắt giữ khi đang trốn tại Bình Dương.

Lực lượng trinh sát hình sự của Công an Bình Thuận và Công an TP Phan Thiết đã trắng đêm truy xét và lần theo dấu vết của tên cướp đến Bình Dương và bắt giữ thành công. Số vàng cướp đối tượng được gồm bông tai, vòng vàng, dây chuyền có trị giá hơn 2 cây vàng đã được công an thu giữ và tiến hành trao trả cho chủ tiệm vàng.

Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ dây cáp điện trị giá 19 tỷ đồng

Nhóm đối tượng đã trộm hơn 9.000m dây cáp điện ngầm gây thiệt hại khoảng 19 tỷ đồng. Vào cuộc điều tra, Cơ quan Công an xác định Nguyễn Nam Hùng (trú huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) là đối tượng chủ mưu cầm đầu.

Đến ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã tạm giữ hình sự 14 đối tượng có liên quan.

Nghệ An: bắt đối tượng vận chuyển 2.000 viên ma túy

Vừa bước xuống xe khách, chưa kịp thay đổi phương thức di chuyển để tẩu tán 2.000 viên ma túy tổng hợp, đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Qua điều tra xác định, đối tượng Lô Thị Vân thường xuyên móc nối với các đối tượng từ khu vực biên giới huyện Quế Phong hình thành đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ huyện Quế Phong đi các huyện Quỳ Hợp, Đô Lương, Tân Kỳ và các vùng phụ cận để tiêu thụ. Hiện, Chuyên án đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025

TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025

Kinh tế 06/12/2025

(ANTV) - Không khí lễ hội cuối năm đang trở nên sôi động tại nhiều địa phương. TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025 với quy mô siêu đô thị; trong khi tại Lâm Đồng, Lễ hội Trà quốc tế đang diễn ra, tôn vinh văn hóa trà Việt và thu hút du khách trong nước, quốc tế.

Hà Nội thí điểm xe đạp điện công cộng

Hà Nội thí điểm xe đạp điện công cộng

Kinh tế 06/12/2025

(ANTV) - Bắt đầu từ tháng 12/2025, người dân và du khách khi đến với Thủ đô Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ xe đạp điện công cộng tại một số quận trung tâm. Đây là dịch vụ vận tải công cộng mới được Hà Nội đưa vào khai thác, các trạm xe được bố trí quanh các quận trung tâm kết nối trực tiếp với bến xe buýt và đường sắt đô thị.

 Bắt khẩn cấp cán bộ chiếm đoạt quỹ của đơn vị

Bắt khẩn cấp cán bộ chiếm đoạt quỹ của đơn vị

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Cơ quan chức năng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với một cán bộ Mặt trận Tổ quốc cấp xã vì hành vi chiếm đoạt 500 triệu đồng từ nguồn quỹ của đơn vị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hệ thống chính trị ở cơ sở.

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Liên quan đến đường dây lừa đảo công nghệ cao xuyên biên giới, chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân để tiếp cận, dụ dỗ, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an đã khởi tố 32 đối tượng về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”.

Đấu tranh mạnh với tội phạm liên quan vũ khí, vật liệu nổ

Đấu tranh mạnh với tội phạm liên quan vũ khí, vật liệu nổ

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, công cụ hỗ trợ mặc dù đã được kiềm chế nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về sử dụng các loại súng tự chế, vũ khí thô sơ, các loại dao tự chế để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, gây án ngày càng diễn biến khó lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

Trao 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Trao 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Xã hội 06/12/2025

(ANTV) - Ngày 05/12, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Bộ Công an đã phối hợp với Quỹ Kiến tạo Ước mơ do VNG Group bảo trợ tổ chức trao 23 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thiết Ống và xã Điền Lư (tỉnh Thanh Hóa).

Xem thêm