(ANTV) - Sơn La: Bắt giữ 3 đối tượng tàng trữ thuốc phiện, sản xuất súng tự chế; Yên Bái: Bắt đối tượng dùng dao, kiếm tấn công tổ công tác của Công an xã; Phát hiện vụ vận chuyển lậu 3kg vàng qua đường hàng không; Triệt xóa nhóm đối tượng “rửa tiền”, lừa đảo qua đầu tư tiền ảo; Hà Nội: Truy thu hàng chục tỷ đồng trốn thuế của công ty dược phẩm... là những tin tức ANTT nổi bật 24 giờ qua.
Sơn La: Bắt giữ 3 đối tượng tàng trữ thuốc phiện, sản xuất súng tự chế
Từ việc khám xét nơi ở của đối tượng Giàng A Chinh về hành vi tàng trữ chất ma túy, công an huyện Mường La tỉnh Sơn La đã phát hiện một số vật dùng để sản xuất và chế tạo súng.
Mở rộng điều tra, lực lượng Công an đã bắt giữ Giang A Choai trú tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa và Giàng A Câu trú xã Mường Chùm.
Đây là hai đối tượng cùng tham gia sản xuất, chế tạo súng cùng Chinh.
Yên Bái: Bắt đối tượng dùng dao, kiếm tấn công tổ công tác của Công an xã
Hai anh em Đông và Hùng dùng dao, kiếm tấn công lực lượng công an đến giải quyết tin báo của quần chúng nhân dân về việc các đối tượng này dùng kiếm đuổi đánh, không cho người dân gặt lúa.
Công an tỉnh Yên Bái đã vây bắt và khống chế thành công đối tượng Lục Văn Hùng, khi đối tượng này đang lẩn trốn tại nhà một người dân tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình (Yên Bái).
Hiện lực lượng công an đang tiến hành tổ chức truy đuổi, vây bắt đối tượng Lục Văn Đông
Phát hiện vụ vận chuyển lậu 3kg vàng qua đường hàng không
Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Cục Hải quan Hà Nội) vừa phát hiện 2 vụ việc vận chuyển vàng lậu do các đối tượng người nước ngoài thực hiện, với tổng trọng lượng vàng bị phát hiện là 6kg.
Hiện toàn bộ tang vật và 2 đối tượng trên đã được bàn giao để cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Triệt xóa nhóm đối tượng “rửa tiền”, lừa đảo qua đầu tư tiền ảo
Cao Ngọc Trường Anh và Nguyễn Văn Cường dùng những lời chào mời, hứa hẹn lợi nhuận cao để lừa đảo chiếm đoạt tiền người đầu tư qua sàn tiền ảo B.O, sau đó rửa tiền để sử dụng.
Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ đối tượng Cao Ngọc Trường Anh và Nguyễn Văn Cường cùng trú tỉnh Thái Nguyên về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền
Hà Nội: Truy thu hàng chục tỷ đồng trốn thuế của công ty dược phẩm
Sử dụng 2 sổ sách kế toán, nhận tiền thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân chứ không phải tài khoản doanh nghiệp, đây là thủ đoạn được Công ty TNHH dược phẩm công nghệ cao NAC sử dụng nhằm mục đích che đậy hành vi trốn thuế.
Công an TP Hà Nội đã khởi tố 4 bị can gồm Vũ Đăng Thái, giám đốc Công ty NAC; Nguyễn Văn Huy, phụ trách phòng kinh doanh; Hoàng Mạnh Thắng, phụ trách phòng marketing, chatpage; Hoàng Thị Ánh Ngọc, kế toán
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay