Thứ Bảy, 13/07/2024 11:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện
#NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
"Bà đỡ" đặc biệt

"Bà đỡ" đặc biệt

Xã hội 08/07/2024

(ANTV) - Sáng 08/7, trên đường từ trung tâm huyện xuống địa bàn, Thượng tá Nguyễn Minh Tú - Phó Trưởng Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La bắt gặp cặp vợ chồng người dân tộc Mông đang nằm trên đường. Buổi sớm giữa đoạn đường rừng núi không một bóng người, nên anh đã lại gần hỏi thăm, thì được biết người vợ đang chuyển dạ. Tình huống cấp bách nên thượng tá Công an đã nhanh chóng giúp đỡ để sản phụ được mẹ tròn con vuông.

CSGT mở đường cho xe chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

CSGT mở đường cho xe chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

Xã hội 07/07/2024

(ANTV) - Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 6/7, một người dân hốt hoảng chạy vào trực ban Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất nhờ Chiến sĩ Cảnh sát hỗ trợ giúp cho xe ô tô đang chở 1 trẻ sơ sinh nhanh chóng đến bệnh viện để cấp cứu.

Biểu dương thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính

Biểu dương thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính

Xã hội 27/06/2024

(ANTV) - Ngày 26/6, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Công an tỉnh Quảng Nam về thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng.

Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND

Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND

Xã hội 26/06/2024

(ANTV) - Công an từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, lực lượng công an trong bất cứ thời điểm nào vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân. Giúp đỡ nhân dân, làm việc tốt cho nhân dân đó vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của mỗi chiến sĩ CAND.

"Tiếng kẻng an ninh" góp phần giữ bình yên thôn xóm

"Tiếng kẻng an ninh" góp phần giữ bình yên thôn xóm

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Nhiều năm qua, tiếng kẻng an ninh đã trở thành âm thanh quen thuộc đối với bà con nhân dân ở xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, mô hình “Tiếng kẻng an ninh” đã phát huy hiệu quả tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, được nhân dân hết sức đồng tình ủng hộ.

Mô hình cụm gia đình liên kết lắp camera an ninh

Mô hình cụm gia đình liên kết lắp camera an ninh

Xã hội 22/06/2024

(ANTV) - Ngày nay, để đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình, nhiều người đã chủ động lắp các camera an ninh, và tại thành phố Đà Nẵng, lực lượng công an phường Thuận Phước, Quận Hải Châu đã xây dựng mô hình “cụm gia đình liên kết lắp camera an ninh”, mô hình này đã mang lại những hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, đặc biệt là trong địa bàn các ngõ, hẻm, và được người dân nơi đây ví von như những mắt thần trong công tác bảo đảm an ninh trật tự.

Người Cảnh sát khu vực được dân tin yêu

Người Cảnh sát khu vực được dân tin yêu

Xã hội 19/06/2024

(ANTV) - Luôn chủ động trong công tác nghiệp vụ, gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân, Đại úy Đặng Hữu Bình, Cảnh sát khu vực Công an phường Đông Ba, Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động triển khai các biện pháp đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội hiệu quả, được cán bộ và nhân dân tin yêu, mến phục.

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

Xã hội 18/06/2024

(ANTV) - “Camera giám sát an ninh” là mô hình tự quản đảm bảo an ninh, trật tự mang lại hiệu quả thiết thực tại xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Nhờ có những “mắt thần” này, thời gian qua tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn được đảm bảo, quần chúng nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng quê hương.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Xem thêm