Thứ Bảy, 18/05/2024 11:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện
#NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
"Tiếng trống học bài" đồng hành cùng sĩ tử thi vào 10

"Tiếng trống học bài" đồng hành cùng sĩ tử thi vào 10

Xã hội 16/05/2024

(ANTV) - Ba Vì là một huyện miền núi với địa bàn rộng, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn thế nhưng phong trào học tập nơi đây luôn được nêu cao. Tiêu biểu là phong trào “Tiếng trống học bài” đã được ngành giáo dục và chính quyền địa phương triển khai hiệu quả.

Chiến đấu với giặc lửa trên mọi địa hình

Chiến đấu với giặc lửa trên mọi địa hình

Xã hội 16/05/2024

(ANTV) - Chiến đấu với giặc lửa trên mọi địa hình là hình ảnh các chiến sỹ cảnh sát PCCC và CHCN TP Hồ Chí Minh đã thực hiện. Đám cháy lớn, nhiệt rất nóng, khói và khí độc nhiều, nhưng các chiến sỹ đã mạnh mẽ, nhanh chóng chiến thắng giặc lửa.

Hiệu quả mô hình “24 giờ cùng nhân dân”

Hiệu quả mô hình “24 giờ cùng nhân dân”

Xã hội 14/05/2024

(ANTV) - Nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng tham gia phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, giữa năm 2023, Công an xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã có sáng kiến xây dựng chương trình “24 giờ cùng nhân dân”. Dù mới được triển khai trong một thời gian ngắn nhưng chương trình đã phát huy hiệu quả tích cực, tạo hiệu ứng lan tỏa tốt đẹp trong đồng bào dân tộc thiểu số ở một xã miền núi còn nhiều khó khăn.

Phát huy tinh thần vì nhân dân trong mọi hoàn cảnh

Phát huy tinh thần vì nhân dân trong mọi hoàn cảnh

Xã hội 14/05/2024

(ANTV) - Dù đang trong ngày nghỉ và đi tham quan cùng với gia đình, nhưng khi thấy có người bị nạn, Thượng úy Trịnh Bảo Quốc - cán bộ Công an thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã dũng cảm lao xuống sông và kịp thời sơ cứu khi nạn nhân bị ngừng thở do đuối nước.

CSGT Lạng Sơn xuyên đêm tìm người thân cho cụ ông đi lạc

CSGT Lạng Sơn xuyên đêm tìm người thân cho cụ ông đi lạc

Xã hội 13/05/2024

(ANTV) - Một hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cũng đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND với tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an” khí phát hiện cụ ông bị lẫn, suy giảm trí nhớ, nằm giữa QL1A tổ công tác thuộc Đội CSGT Đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ATGT tổ công tác CSGT đã xuyên đêm tìm kiếm nhân thân, đưa ông về với gia đình.

Nụ cười giữa nắng hè

Nụ cười giữa nắng hè

Xã hội 11/05/2024

(ANTV) - Giữa nắng nóng trưa hè gay gắt gần 40 độ ở TP Hồ Chí Minh, thấy người dân bị té ngã vì vết dầu nhớt chảy xuống đường, các chiến sỹ của trạm CSGT Tân Túc, phòng CSGT TP Hồ Chí Minh đã không ngại vất vả, có hành động đẹp được người dân cảm mến.

Cõng điện, dẫn nước lên non

Cõng điện, dẫn nước lên non

Xã hội 09/05/2024

(ANTV) - Nóc Ông Ngọc là một điểm trường vùng cao thuộc xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ở nơi không có điện lưới quốc gia, không có nước sạch, những ngày qua, tuổi trẻ Trung đoàn CSCĐ Trung bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phối hợp cùng đoàn thanh niên huyện Thăng Bình và mạnh thường quân thực hiện 2 dự án "Dẫn nước về bản" và "Cõng điện lên non".

Vinh dự, tự hào chung hội non sông

Vinh dự, tự hào chung hội non sông

Xã hội 08/05/2024

(ANTV) - Tham gia trong lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, khối diễu binh, diễu hành lực lượng CAND với tinh thần vượt nắng thắng mưa, cùng tinh thần cao nhất, nỗ lực cao nhất đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hình ảnh người chiến sỹ CAND trong lễ diễu binh diễu hành đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Và đối với hơn 1000 chiến sỹ được tham gia trong sự kiện đặc biệt 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ - đó là một điều vinh dự và tự hào.

Đẹp trong mắt người dân

Đẹp trong mắt người dân

Xã hội 07/05/2024

(ANTV) - Lúc dân cần, lúc dân khó, có công an. Không chỉ trong quá trình làm nhiệm vụ, ngay cả khi đã rời nhiệm sở, những chiến sĩ công an vẫn luôn đồng hành, giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Mỗi ngày qua lại thêm nhiều việc tốt, nhân lên những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Xem thêm