Thứ Tư, 14/01/2026 21:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức nổi bật 24h qua

BT

(ANTV) - Hà Nội: 14 người tử vong trong vụ cháy nhà trọ; Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt giữ 2 đối tượng giết người giấu xác phi tang; Trà Vinh: Tuyên y án sơ thẩm 2 bị cáo lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống phá chính quyền; Thái Nguyên: Bắt 3 đối tượng mua bán trái phép ma túy dạng tinh dầu; Đắk Lắk: Bắt giám đốc và kế toán HTX Dịch vụ nông nghiệp Thanh Bình...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Hà Nội: 14 người tử vong trong vụ cháy nhà trọ

Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào ban đêm tại một căn nhà trong ngõ 119, phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng điều hành Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt giữ 2 đối tượng giết người giấu xác phi tang

Thấy cô gái có nhiều tài sản, Long đã ra tay sát hại nạn nhân và gọi điện cho bạn lên kế hoạch phi tang xác. Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ Võ Thành Long (20 tuổi, trú tại xã Tam Phước, huyện Long Điền) và Vũ Thành Huy (25 tuổi, trú tại xã Hoà Long, TP Bà Rịa) điều tra về hành vi "Giết người".

Như vậy, chỉ sau 12 giờ từ khi tiếp nhận thông tin cô gái bị giết bỏ trong vali phi tang xác trên núi Nhỏ (TP Vũng Tàu), cơ quan công an đã nhanh chóng truy xét và bắt 2 đối tượng trên

Trà Vinh: Tuyên y án sơ thẩm 2 bị cáo lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống phá chính quyền

TAND tỉnh Trà Vinh vừa mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Thạch Cương và Tô Hoàng Chương (cùng ngụ xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang) về tội: "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Tại phiên tòa, HĐXX đã xem xét các tình tiết trong vụ án, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Thạch Cương 4 năm tù và Tô Hoàng Chương 3 năm 6 tháng tù cùng về tội danh nói trên.

Thái Nguyên: Bắt 3 đối tượng mua bán trái phép ma túy dạng tinh dầu

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng Nguyễn Ngọc An, Đặng Văn Quân, Nông Quốc Việt cùng trú tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên cất giấu 40 lọ dung dịch, có tổng thể tích 155 ml và một số vật chứng liên quan khác.

Qua giám định, toàn bộ dung dịch trên đều chứa chất ma túy tổng hợp loại MDMB -4en- PINACA.

Đây là một loại ma túy mới, khi sử dụng sẽ hòa tan vào dung dịch hoặc tẩm vào thuốc lá, thuốc lào để đưa vào cơ thể, sau đó tác động lên hệ thần kinh trung ương gây ảo giác, khiến người dùng mất kiểm soát, dẫn đến những hành vi nguy hiểm cho xã hội.

Đắk Lắk: Bắt giám đốc và kế toán HTX Dịch vụ nông nghiệp Thanh Bình

Trong quá trình điều hành hoạt động của HTX Dịch vụ nông nghiệp Thanh Bình, HTX này được nhà nước cấp kinh phí hỗ trợ để xây dựng các công trình thủy lợi, trạm biến áp, đường dây tải điện...

Tuy nhiên, sau khi nhận được số tiền, Nguyễn Văn Sanh (Giám đốc HTX) và Nguyễn Thị Trang (Kế toán HTX) đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái quy định của pháp luật đã gây thiệt hại cho ngân sách số tiền hàng trăm triệu đồng.

Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vừa tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Sanh và Nguyễn Thị Trang để điều tra, làm rõ về hành vi “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm