Thứ Tư, 31/12/2025 14:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24h qua

BT

(ANTV) - Trong 5 ngày nghỉ Lễ, CSGT toàn quốc xử lý gần 49.400 trường hợp vi phạm, trong đó có tới 15.852 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, chiếm tỷ lệ cao nhất trong số các hành vi vi phạm. Tiếp đến là vi phạm về tốc độ 10.649 trường hợp, chở quá số người quy định 867 trường hợp, còn lại là các vi phạm khác.

Lâm Đồng: Khám nghiệm hiện trường vụ giết người

Liên quan đến vụ việc người đàn ông nước ngoài sát hại vợ vừa xảy ra trên địa bàn TP Đà Lạt, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, chiều ngày 2/5, giữa nghi phạm JacoBus Johannes Kenter (SN 1960, quốc tịch Hà Lan) và vợ đã xảy ra mâu thuẫn, trong lúc cãi vã, nghi phạm đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn.

Đến 20h30, đối tượng bị bắt giữ khi đang rút tiền tại một trụ ATM trên địa bàn phường 1, TP Đà Lạt.

TP.HCM: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 3/5, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã bắt tạm giam Phan Thanh Nam (44 tuổi, ngụ quận Tân Bình) về tội trộm cắp tài sản. Nam đã lẻn vào nhà hàng Texas trên đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận và trốn trong nhà vệ sinh.

Khi nhà hàng đóng cửa, đối tượng trèo ra lục lọi, trộm cắp số tiền khoảng 37 triệu đồng cùng một số mắt camera an ninh. Khi bị bảo vệ nhà hàng phát hiện, Nam đã khống chế, dùng băng keo trói người bảo vệ rồi tẩu thoát.

Hải Dương: Bắt tạm giam đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Bùi Thị Dung (trú thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) vừa bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

23h30’ ngày 30.4, kiểm tra quán bar H88 địa chỉ tại phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn do Lê Thế Hoàn làm chủ, lực lượng công an phát hiện 83 khách trong đó có 25 người dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, thu giữ nhiều túi nilon bên trong có các chất nghi là ma túy; các bình chứa khí N20 và nhiều dụng cu nghi để sử dụng ma túy.

Đồng Nai: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng cho vay lãi nặng

Với hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, Phạm Văn Thắng và Nguyễn Thị Lan, cùng trú TP Hải Phòng hiện đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự.

2 đối tượng khai nhận, từ tháng 3/2023 đến nay đã cho khoảng 40 người vay tổng số tiền khoảng 900 triệu đồng, lãi suất từ 304 đến 365%/năm. Tổng số tiền thu lợi bất chính khoảng 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Ứng dụng Kiosk AI vào giải quyết thủ tục hành chính

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, đồng thời hưởng ứng chủ trương “Bình dân học vụ số”, chiều 30/12, UBND xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên đã chính thức tiếp nhận và đưa vào vận hành hệ thống Kiosk toàn trình và thiết bị tra cứu Chatbot TC AI… việc ứng dụng hệ thống Kiosk AI thông minh vào giải quyết thủ tục hành chính, được kỳ vọng sẽ mang lại những tiện ích vượt trội cho người dân.

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Đảm bảo nhu cầu vận tải đường bộ dịp nghỉ Tết Dương lịch

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ tết dương lịch năm nay kéo dài tới 4 ngày. Do vậy, nhu cầu di chuyển của người dân từ Thủ đô về các địa phương và ngược lại đang tăng cao từng giờ. Đây cũng là thời điểm các bến xe trọng điểm của Hà Nội bước vào đợt cao điểm căng thẳng nhất trong năm.

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 31/12/2025

(ANTV) - Khuyến khích hành xử tích cực trên môi trường số; Cần có quy chuẩn về đảm bảo an toàn hệ thống camera giám sát trong cơ quan nhà nước; Hà Nội giải tỏa 100% điểm kinh doanh tự phát....là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Xem thêm