Thứ Năm, 06/11/2025 14:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm

BT

(ANTV) - Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện khuyến mại tập trung quy mô lớn và sôi động nhất. Đây được xem là giai đoạn quan trọng thúc đẩy động lực tiêu dùng, đóng góp cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế cả năm.

Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện khuyến mại tập trung quy mô lớn và sôi động nhất. Đây được xem là giai đoạn quan trọng thúc đẩy động lực tiêu dùng, đóng góp cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế cả năm.

Bên cạnh việc tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, điểm mới của chương trình khuyến mại kích cầu năm 2024 là phát triển các loại hình kinh doanh đa dạng, thông minh, phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, góp phần vào bình ổn giá hàng hóa, ổn định thị trường, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội.

Sở Công Thương Hà Nội tiếp tục triển khai các giải pháp nhằm theo sát diễn biến tình hình thị trường, bảo đảm đủ nguồn cung các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân, nhất là trong các dịp lễ, Tết, không để xảy ra thiếu hàng, sốt hàng. Đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp đưa ra các chương trình khuyến mại để vừa kết hợp giảm giá, miễn phí vận chuyển, vừa kết hợp giảm giá bán của sản phẩm, tạo điều kiện tốt nhất cho cả doanh nghiệp và người dân./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quân đội Israel phá hủy căn cứ Hamas

Quân đội Israel phá hủy căn cứ Hamas

Thế giới 06/11/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) cho biết lực lượng này đã tấn công một cơ sở của Hamas tại khu Shejaia, miền Bắc Gaza, đồng thời phát hiện và phá hủy một đường hầm ngầm quy mô lớn ở Jabaliya.

EC khởi động xây dựng bộ quy tắc gắn nhãn nội dung do AI tạo ra

EC khởi động xây dựng bộ quy tắc gắn nhãn nội dung do AI tạo ra

Thế giới 06/11/2025

(ANTV) - Ủy ban châu Âu (EC) vừa khởi động quá trình xây dựng bộ quy tắc thực hành nhằm tăng cường tính minh bạch cho nội dung được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Động thái này nhằm giúp người dùng nhận biết rõ ràng các sản phẩm nội dung được sinh ra từ công nghệ, trong bối cảnh ngày càng khó phân biệt giữa nội dung thật và giả.

Nga xem xét khả năng nối lại thử nghiệm hạt nhân

Nga xem xét khả năng nối lại thử nghiệm hạt nhân

Thế giới 06/11/2025

(ANTV) - Căng thẳng hạt nhân toàn cầu đang đứng trước nguy cơ leo thang nghiêm trọng. Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5/11 đã chỉ đạo các cơ quan quốc phòng và ngoại giao phối hợp đánh giá và xây dựng đề xuất về tính khả thi của việc chuẩn bị cho các vụ thử nghiệm hạt nhân trong tương lai, một động thái đáp trả trực tiếp trước những tín hiệu từ phía Mỹ.

Nỗ lực bảo tồn loài gấu túi ở Australia

Nỗ lực bảo tồn loài gấu túi ở Australia

Thế giới 06/11/2025

(ANTV) - Gấu túi koala, một trong những loài vật nổi tiếng của Australia đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng khi môi trường sống của chúng bị xâm hại vì nhiều nguyên nhân, trong đó có sự phát triển đô thị nhanh chóng.

Phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất”

Phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất”

Chính trị 06/11/2025

(ANTV) - Sáng 04/11, Bộ Công an tổ chức phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất" trong toàn lực lượng Công an nhân dân (CAND). Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc tại Sơn La

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc tại Sơn La

Chính trị 06/11/2025

(ANTV) - Đoàn kiểm tra số 3 của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an xã Chiềng Mung và Công an phường Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La, chiều 5/11.

Giảm lãi suất cho vay với khách hàng bị thiệt hại do bão lũ

Giảm lãi suất cho vay với khách hàng bị thiệt hại do bão lũ

Kinh tế 06/11/2025

(ANTV) - Giảm lãi suất cho vay với khách hàng bị thiệt hại do bão lũ; Không khai báo tạm trú, tạm vắng có thể bị phạt đến 1 triệu đồng; TP.HCM sẽ có 100% phường, xã có hệ thống hội nghị trực tuyến và dữ liệu an toàn;... là những chính sách mới có hiệu lực.

Xem thêm