(ANTV) - Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tổ chức "Hội chợ du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2023" với chủ đề "Phát triển thương hiệu du lịch Bền Vững". Hội chợ trực tuyến với mục đích phát triển du lịch trực tuyến, quảng bá sản phẩm du lịch và đặc sản của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến du khách toàn quốc, thúc đẩy chuyển đổi số du lịch, nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Thông qua sàn thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com, hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 đã thu hút hơn 600 doanh nghiệp du lịch trên cả nước tham gia với 1.800 sản phẩm. Qua đó, Sở Du lịch mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Từ đó nâng cao doanh thu một cách hiệu quả thông qua các hoạt động trực tuyến.
Ông Trịnh Hàng,Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: Đối với Hội chợ du lịch trực tuyến thì chúng tôi rất mong muốn các doanh nghiệp tham gia thật là nhiều, để làm sao cái sàn nó đủ sức lớn mạnh, để chúng ta có đủ điều kiện kết nối với nhiều sàn trong nước và quốc tế. Tạo điều kiện tốt hơn cho doanh nghiệp khi lên sàn bán được hàng tốt hơn, quảng bá cho thương hiệu mình tốt hơn trong thời gian tới.
Hội chợ du lịch trực tuyến có tất cả 3 phiên diễn ra từ ngày 13/12 và kết thúc ngày 31/12. Tất cả các phiên chợ này đều diễn ra trên sàn thương mại điện tử. Du khách có thể truy cập vào để săn tìm những sản phẩm du lịch chất lượng, đặt tour tiết kiệm với nhiều ưu đãi lớn. Đây cũng là điểm nhấn trong loạt sự kiện nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và sản phẩm hỗ trợ du lịch tại khu vực.
Ông Võ Thanh Mỹ, Giám đốc Vietravel Vũng Tàu cho biết: Sản thương mại điện tử thực sự là tạo một cơ hội, tạo thêm cho chúng ta một kênh bán. Hiện tại mỗi doanh nghiệp chỉ có tối đa 2 kênh bán, kênh off live và on live. Bây giờ chúng ta có thêm một kênh nữa, tức là năng lực chúng ta tăng lên 150% về cơ hội”
Ông Tạ Quốc Toàn, Giám đốc Công ty TNHH The Coast bày tỏ: Rất là thiết thực cho doanh nghiệp. Hiện nay trong bối cảnh nền kinh tế đang bị khủng hoảng thì cái sàn điện tử này ra đời cho tất cả khách hàng biết đến. Rất là kỳ vọng vì khi quảng bá được nhiều hình ảnh qua sàn này thì hình ảnh của doanh nghiệp sẽ đến được nhiều khách hàng”
Với hội chợ du lịch trực tuyến, cùng với các giao dịch trên sàn điện tử, các doanh nghiệp ngành du lịch đã từng bước tiếp cận kỹ năng về công nghệ, chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển thương hiệu bền vững, vượt qua mọi thách thức hiện nay./.
(ANTV) - Một vụ đánh bom liều chết vừa xảy ra tại quận Bannu, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Tây Bắc Pakistan tối qua (2/4), khiến ít nhất 5 người thiệt mạng, trong đó có nhiều phụ nữ và trẻ em, cùng nhiều người khác bị thương.
(ANTV) - Căng thẳng tại Trung Đông tiếp tục leo thang khi Israel tuyên bố sẽ đẩy mạnh các chiến dịch nhằm vào Iran, trong bối cảnh xung đột đã bước sang tuần thứ sáu.
(ANTV) - Căng thẳng tại Trung Đông vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Iran hôm 3/4 tiếp tục gia tăng các đợt tấn công bằng tên lửa và thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm vào Israel cùng nhiều quốc gia vùng Vịnh, trong bối cảnh Mỹ phát đi cảnh báo cứng rắn về khả năng mở rộng chiến dịch quân sự.
(ANTV) - Hơn 10.000 người sẽ được khám miễn phí nhân Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4; Bộ Nội vụ: Không có chủ trương hoán đổi để nghỉ 9 ngày dịp Giỗ Tổ, 30/4-1/5; Hà Nội đề xuất cho xe khách dưới 28 chỗ, xe trung chuyển chạy 24/24 giờ;... là những chính sách mới có hiệu lực.
(ANTV) - Liên quan đến vụ việc thịt lợn nhiễm bệnh tuồn vào trường học, ngày 31/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đưa ra yêu cầu các trường chỉ được tiếp tục ký kết, sử dụng dịch vụ nếu nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ quy định. Hiện nay, ngành giáo dục Hà Nội đã yêu cầu hơn 2.900 trường học rà soát toàn bộ nguồn thực phẩm bán trú.
(ANTV) - Lực lượng Công an nhân dân nỗ lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; Tích cực hỗ trợ 556 công dân Việt Nam bị mắc kẹt tại Trung Đông; Trả lại giờ tự học, chấm dứt áp lực học thêm;... là những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 04/4.
(ANTV) - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết công tác Công an Quý 1 năm 2026, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá: Tổng quát có thể thấy, kết quả Quý 1 của toàn lực lượng cao và lớn hơn cùng kỳ nhiều năm, đây là những nỗ lực, cống hiến rất đáng hoan nghênh, thể hiện rõ tinh thần “Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất” của toàn lực lượng CAND.
(ANTV) - Chiều nay (03/4), tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Họp báo thông báo tình hình, kết quả các mặt công tác công an Quý 1 năm 2026, nhiệm vụ công tác trọng tâm thời gian tới. Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì Họp báo.
(ANTV) - Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, thời gian qua, lực lượng Công an nhân dân đã đẩy mạnh công tác dân vận, triển khai nhiều mô hình thiết thực tại cơ sở. Từ những hoạt động gần dân, sát dân, lực lượng công an không chỉ góp phần giữ gìn bình yên cuộc sống mà còn tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân. Tại xã Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị, những việc làm cụ thể đó đã và đang góp phần giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển.
(ANTV) - Trong bối cảnh xung đột giữa Mỹ và Israel với Iran chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục ảnh hưởng đến hạ tầng năng lượng cũng như dân sự trong khu vực, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã thực hiện bước đi lịch sử khi lần đầu tiên thảo luận chính thức về quan hệ hợp tác với Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) và tăng cường liên kết với Liên đoàn Arập (AL) nhằm tìm giải pháp cho xung đột khu vực.