(ANTV) - Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tổ chức "Hội chợ du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2023" với chủ đề "Phát triển thương hiệu du lịch Bền Vững". Hội chợ trực tuyến với mục đích phát triển du lịch trực tuyến, quảng bá sản phẩm du lịch và đặc sản của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến du khách toàn quốc, thúc đẩy chuyển đổi số du lịch, nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Thông qua sàn thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com, hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 đã thu hút hơn 600 doanh nghiệp du lịch trên cả nước tham gia với 1.800 sản phẩm. Qua đó, Sở Du lịch mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Từ đó nâng cao doanh thu một cách hiệu quả thông qua các hoạt động trực tuyến.
Ông Trịnh Hàng,Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: Đối với Hội chợ du lịch trực tuyến thì chúng tôi rất mong muốn các doanh nghiệp tham gia thật là nhiều, để làm sao cái sàn nó đủ sức lớn mạnh, để chúng ta có đủ điều kiện kết nối với nhiều sàn trong nước và quốc tế. Tạo điều kiện tốt hơn cho doanh nghiệp khi lên sàn bán được hàng tốt hơn, quảng bá cho thương hiệu mình tốt hơn trong thời gian tới.
Hội chợ du lịch trực tuyến có tất cả 3 phiên diễn ra từ ngày 13/12 và kết thúc ngày 31/12. Tất cả các phiên chợ này đều diễn ra trên sàn thương mại điện tử. Du khách có thể truy cập vào để săn tìm những sản phẩm du lịch chất lượng, đặt tour tiết kiệm với nhiều ưu đãi lớn. Đây cũng là điểm nhấn trong loạt sự kiện nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và sản phẩm hỗ trợ du lịch tại khu vực.
Ông Võ Thanh Mỹ, Giám đốc Vietravel Vũng Tàu cho biết: Sản thương mại điện tử thực sự là tạo một cơ hội, tạo thêm cho chúng ta một kênh bán. Hiện tại mỗi doanh nghiệp chỉ có tối đa 2 kênh bán, kênh off live và on live. Bây giờ chúng ta có thêm một kênh nữa, tức là năng lực chúng ta tăng lên 150% về cơ hội”
Ông Tạ Quốc Toàn, Giám đốc Công ty TNHH The Coast bày tỏ: Rất là thiết thực cho doanh nghiệp. Hiện nay trong bối cảnh nền kinh tế đang bị khủng hoảng thì cái sàn điện tử này ra đời cho tất cả khách hàng biết đến. Rất là kỳ vọng vì khi quảng bá được nhiều hình ảnh qua sàn này thì hình ảnh của doanh nghiệp sẽ đến được nhiều khách hàng”
Với hội chợ du lịch trực tuyến, cùng với các giao dịch trên sàn điện tử, các doanh nghiệp ngành du lịch đã từng bước tiếp cận kỹ năng về công nghệ, chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển thương hiệu bền vững, vượt qua mọi thách thức hiện nay./.
(ANTV) - Hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), công tác tuyên truyền của Truyền hình Công an nhân dân đã và đang được triển khai một cách tích cực, hiệu quả, nhằm làm nổi bật những giá trị lịch sử to lớn của sự kiện trọng đại này, cũng như những đóng góp, hy sinh của lực lượng công an.
(ANTV) - Trong một động thái mới nhất nhằm đáp lại quyết định áp thuế của Tổng thống Donald Trump, Trung Quốc cho biết sẽ cắt giảm số lượng phim Mỹ được chiếu tại nước này. Đây là biện pháp trả đũa đầu tiên của Trung Quốc sau khi ông Trump nâng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc lên mức 125% vào ngày 9/4.
(ANTV) - Mùa tuyển sinh năm 2025, cùng với việc bỏ xét tuyển sớm thì một thay đổi lớn là các trường đại học phải quy đổi điểm tương đương giữa các phương thức xét tuyển, các tổ hợp xét tuyển về thang chung – thang điểm 30. Mục tiêu của việc quy đổi này, theo Bộ Giáo dục và Đào tạo là để đảm bảo minh bạch và công bằng trong xét tuyển. Tuy nhiên, việc quy đổi này đang khiến nhiều người băn khoăn về tính khoa học.
(ANTV) - Thời điểm thời tiết nắng nóng hiện nay, nguy cơ cháy, nổ tăng cao, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa bàn quận 5, TPHCM đã tổ chức hoạt động trang bị kiến thức pháp luật và các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn.
(ANTV) - Tại Hà Nam, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp Công an các xã, phường trên địa bàn thị xã Kim Bảng tổ chức tuyên truyền, vận động 6 trường hợp người dân có xe ba, bốn bánh tự chế tự nguyện tháo dỡ và ký cam kết không sử dụng phương tiện tự chế.
(ANTV) - Phạt nguội qua camera giao thông: Người dân ủng hộ vì hiệu quả và minh bạch; Dốc sức để chống trượt tốt nghiệp THPT; Áp lực thuế đối ứng của Mỹ: Cơ hội kinh tế Việt Nam chuyển mình; Bộ Nội vụ đề xuất thưởng hiệu suất công việc bằng tiền và ngày nghỉ
(ANTV) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đánh giá việc chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ngừng áp thuế đối ứng 90 ngày với các đối tác trong đó có Việt Nam là “bước đi tích cực”. Điều này được khẳng định tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 10/4.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo vẫn cân nhắc hành động quân sự nếu Iran không đồng ý chấm dứt chương trình hạt nhân của nước này, đồng thời cho biết thêm Israel sẽ đóng vai trò chủ chốt trong bất kỳ phản ứng tiềm tàng nào.
(ANTV) - Liên tục trong thời gian gần đây, nhiều người sử dụng điện thoại trên cả nước thường xuyên nhận được những cuộc gọi chỉ vài giây, người dân tuyệt đối không làm theo hướng dẫn; không cung cấp thông tin cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào và không truy cập vào những đường dẫn gửi đến.
(ANTV) - Ngày 10/4, Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo thường kỳ, cung cấp thông tin, giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.