Thứ Bảy, 18/05/2024 14:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

“Bác sĩ Mr Lee” tiếp tục bị xử phạt vì phẫu thuật thẩm mỹ trái phép

BT

(ANTV) - Dù đã bị xử phạt 115 triệu đồng và đang trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, “bác sĩ Mr Lee” lại cùng vợ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ trái phép, gỡ niêm phong cơ sở thẩm mỹ để nhận khách

Ngày 3/10, ông Trương Thanh Tịnh (còn gọi “bác sĩ Mr Lee”) đã bị Thanh tra Sở Y tế ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính hơn 115 triệu đồng đối với các hành vi: KCB khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề KCB; cung cấp dịch vụ KCB mà không có giấy phép hoạt động KCB; quảng cáo dịch vụ KCB khi chưa có giấy phép hoạt động KCB.

Tuy nhiên, đến ngày 15/11, cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất, phát hiện “bác sĩ Mr Lee” và vợ là bà Nguyễn Thị Thương vẫn phẫu thuật thẩm mỹ trái phép. Đặc biệt, ông Tịnh còn gỡ niêm phong và tiếp tục nhận khách để thực hiện phẫu thuật.

Thanh tra Sở Y tế đã tiếp tục xử phạt ông Trương Thanh Tịnh số tiền 30 triệu đồng và đình chỉ hoạt động KCB cho đến khi có giấy phép hành nghề và chứng chỉ hành nghề.

Tin mới nhất

Tháng 5 trên quê hương Bác Hồ

Tháng 5 trên quê hương Bác Hồ

Văn hóa 18/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, người dân khắp mọi miền Tổ quốc, du khách xa gần đã tìm về quê hương Nam Đàn, nơi sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người cũng là dịp để người dân cả nước bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu, cùng nhau tiếp tục tiến bước trên con đường xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Khởi tố, bắt thêm 4 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép

Khởi tố, bắt thêm 4 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép

Pháp luật 18/05/2024

(ANTV) - Liên quan vụ khai thác khoáng sản trái phép tại huyện Hàm Tân do đối tượng Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi), trú xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân cầm đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Phan Đình Trọng Huy (31 tuổi); Lê Hoàng Khôi (30 tuổi); Nguyễn Thành Công (23 tuổi) đều trú huyện Hàm Tân và Nguyễn Văn Trung (31 tuổi) trú huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra về tội “Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên”.

Bắt giữ nhóm cướp nguy hiểm

Bắt giữ nhóm cướp nguy hiểm

Pháp luật 17/05/2024

(ANTV) - Sau gần 1 tuần kiên trì và áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thường Tín, TP Hà Nội đã truy xét, bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ cướp 2 xe máy trong đêm, với tính chất manh động, liều lĩnh… khiến quần chúng nhân dân vô cùng hoang mang. Điều đáng nói, 4 đối tượng có tuổi đời rất trẻ nhưng do thiếu sự quan tâm, quản lý của gia đình đã dẫn đến hành vi phạm tội.

Xem thêm