Thứ Sáu, 12/12/2025 07:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Tích cực cứu chữa 12 nạn nhân vụ tai nạn xe ở Đắk Lắk

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn khiến 13 người thương vong tại Đắk Lắk, đến sáng nay, ngày 9/10, các bác sĩ tại Bệnh viện Thiện Hạnh và Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên vẫn đang tích cực cứu chữa cho 12 nạn nhân.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 8/10, tại đường tránh thị xã Buôn Hồ, xe tải do ông Phạm Văn Huân, quê Thái Nguyên điều khiển đã đâm vào xe khách của tài xế Phạm Phú Quý, trú TP Buôn Ma Thuột lưu thông theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn đã khiến 1 người trên xe khách tử vong tại chỗ, 12 người trên xe khách bị thương. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân và lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Thiện Hạnh, TP Buôn Ma Thuột cấp cứu.

Sau đó, một trường hợp phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vì bị tổn thương sọ não, lồng ngực và cột sống rất nặng, hôn mê sâu. Trong số 11 ca còn lại, có 4 ca bị tổn thương nặng, phức tạp về xương ở tay và chân.

Theo các nạn nhân, họ là đoàn khách đang trên hành trình đi du lịch thì tai nạn bất ngờ ập đến và người bị tử vong là hướng dẫn viên du lịch của đoàn.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều điều tra làm rõ toàn bộ nguyên nhân vụ tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Tổng kết cuộc thi "Trường học không ma túy" mùa 3 năm 2025

Tổng kết cuộc thi "Trường học không ma túy" mùa 3 năm 2025

Xã hội 11/12/2025

(ANTV) - Tối 10/12, tại Đài truyền hình Việt Nam, diễn ra Gala Trường học không ma túy mùa 3, năm 2025. Chương trình do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an; Vụ Học sinh, Sinh viên, Bộ Giáo dụcvà Đào tạo và Ban Chuyên đề - Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Khởi tố vụ chôn lấp gần 2.900 tấn chất thải tại phường An Khánh

Khởi tố vụ chôn lấp gần 2.900 tấn chất thải tại phường An Khánh

Pháp luật 11/12/2025

(ANTV) - Sau quá trình điều tra, xác minh khẩn trương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố TPHCM đã làm rõ vụ việc đổ, thải, chôn lấp chất thải trái quy định về bảo vệ môi trường tại bãi đất trống số 5/4 đường số 11, khu phố 1, phường An Khánh với tổng khối lượng lên đến gần 2900 tấn.

Tạm giữ đối tượng khiến nam sinh tử vong tại quán bida

Tạm giữ đối tượng khiến nam sinh tử vong tại quán bida

Pháp luật 11/12/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ xô xát, đánh nhau tại một quán bida trên địa bàn tỉnh Quảng Trị khiến một người tử vong. Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị, để phục vụ điều tra và làm rõ vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn An Bảo Chinh (SN 2007, trú tại Tổ dân phố 5, phường Ba Đồn, tỉnh Quảng Trị).

Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao

Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao

Chính trị 11/12/2025

(ANTV) - Chiều nay (11/12), Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo thường kỳ cung cấp thông tin hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.

Hà Lan duy trì cảnh báo ở mức cao do nguy cơ tấn công hiện hữu

Hà Lan duy trì cảnh báo ở mức cao do nguy cơ tấn công hiện hữu

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Ngày 10/12, Cơ quan quốc gia về Điều phối an ninh và chống khủng bố của Hà Lan (NCTV) cảnh báo mối đe dọa khủng bố tại nước này vẫn ở mức cao. Quá trình cực đoan hóa ngày càng lan rộng trên môi trường trực tuyến, từ các nền tảng mạng xã hội, phòng trò chuyện đến nhóm kín và cả không gian trò chơi trực tuyến.

Bolivia bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce với cáo buộc tham nhũng

Bolivia bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce với cáo buộc tham nhũng

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Cảnh sát Bolivia vừa bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce, chỉ khoảng một tháng sau khi ông rời nhiệm sở, với cáo buộc biển thủ công quỹ trong thời gian ông làm Bộ trưởng Kinh tế dưới thời cựu Tổng thống Evo Morales, không liên quan đến nhiệm kỳ tổng thống vừa kết thúc.

Tổng thống Volodymyr Zelensky thảo luận với Quốc hội về bầu cử

Tổng thống Volodymyr Zelensky thảo luận với Quốc hội về bầu cử

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết đã thảo luận với Quốc hội nước này về các vấn đề pháp lý liên quan đến khả năng tổ chức bầu cử. Động thái trên diễn ra một ngày sau khi ông Zelensky tuyên bố rằng, Kiev sẵn sàng tổ chức bầu cử tổng thống trong khoảng từ 60-90 ngày tới, nếu Mỹ và châu Âu hỗ trợ đảm bảo an ninh.

Xem thêm