Thứ Bảy, 13/04/2024 22:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Trộm cắp tài sản của gia đình bạn làm cùng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bắt tạm giam Lê Văn Tèo, trú thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang về tội trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, Tèo và anh Danh Phên, trú xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất là bạn đi làm chung nghề ngư phủ.

Vào ngày 29/5/2023, sau khi chuyến tàu biển vào bờ, Tèo nảy sinh ý định trộm cắp 1 xe máy và 1 điện thoại của gia đình Phên, sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, lực lượng Công an huyện Hòn Đất đã vào cuộc điều tra và xác định Tèo chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan Công an, đối tượng Tèo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

An Giang: Khởi tố đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức thi hành quyết định khởi tố, tạm giam đối với Lê Văn Hóa, trú xã Quốc Thái, huyện An Phú, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét chỗ ở của Lê Văn Hóa, lực lượng chức năng thu giữ bình hút dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. Với vai trò là đối tượng trung gian, từ tháng 5 đến tháng 8/2022, theo sự chỉ đạo của Nguyễn Chánh Thi, trú xã Quốc Thái, huyện An Phú, Hóa nhiều lần nhận ma túy từ chỗ của Thi và Phan Mạnh Tường để đi giao cho các con nghiện trên địa bàn để được Thi cho ma túy sử dụng và trả tiền công từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Chánh Thi về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng đồng phạm là Phan Mạnh Tường cũng ra đầu thú ngay sau đó. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin mới nhất

BOT Bến Lức tăng phí

BOT Bến Lức tăng phí

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Ô tô qua trạm BOT Bến Lức sẽ lần lượt chịu mức phí 30.000 - 175.000 đồng mỗi lượt, tăng 5.000 - 10.000 đồng so với mức cũ.

Giá nhiều nông sản tăng kỷ lục

Giá nhiều nông sản tăng kỷ lục

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Thời gian gần đây, nhiều loại nông sản xuất khẩu chủ lực tại Tây Nguyên như: cà phê, tiêu liên tục tăng giá... Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành nông nghiệp trong năm 2024 và giai đoạn tới. Tuy giá tăng “phi mã” đã mang lại lợi nhuận cho người trồng nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp.

Nỗ lực thu hút nhà khoa học lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng

Nỗ lực thu hút nhà khoa học lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Thực hiện nghị quyết 98 của Quốc Hội, ngay từ đầu năm 2024 này, TPHCM đã nỗ lực đẩy mạnh nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn thu hút người tài. 1 trong những đối tượng hướng tới là các nhà khoa học trẻ đang học tập và làm việc ở nước ngoài. Câu chuyện tại 1 trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

Mở rộng hợp tác điện ảnh quốc tế

Mở rộng hợp tác điện ảnh quốc tế

Văn hóa 13/04/2024

(ANTV) - Liên hoan phim quốc tế TPHCM được đánh giá là sự kiện văn hóa trọng điểm của thành phố trong năm 2024. Liên hoan được tổ chức là minh chứng cho tiềm năng và sức lan tỏa mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam, từ đó tạo tiền đề giao lưu, kết nối văn hóa với những quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát huy truyền thống 50 năm Cảnh sát cơ động Anh hùng

Phát huy truyền thống 50 năm Cảnh sát cơ động Anh hùng

Chính trị 13/04/2024

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng CSCĐ (15/4/1974 - 15/4/2024) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, sáng nay, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, đoàn đại biểu lực lượng CSCĐ đã tổ chức báo công, kính dâng lên Bác những thành tích, chiến công trong chặng đường 50 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển.

Xem thêm