Chủ Nhật, 11/01/2026 20:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nghi can sát hại người phụ nữ bán cá đã ra đầu thú

BT

(ANTV) - Ngày 29/7, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết Võ Ngọc Hòa (sinh năm 1992, quê Hậu Giang), nghi can sát hại người phụ nữ bán cá vào chiều 28/7 đã ra đầu thú.

Nạn nhân trong vụ án này là một phụ nữ sinh năm 1987, quê Hậu Giang.

Theo cơ quan công an, sau khi gây án Hòa đã bỏ trốn xuống TP Vũng Tàu, rồi đến công an TP Vũng Tàu đầu thú. Người điều khiển xe máy chở Hòa đến địa điểm gây án và cùng Hòa bỏ trốn cũng đã đến công an trình diện.

Hiện tại, cơ quan Công an đã làm thủ tục di lý hai người này về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, chiều ngày 28-7 nạn nhân đang bán cá tại một ki ốt nằm trên đường D1 (phường An Thạnh, TP Thuận An) thì bất ngờ Hòa bị Hòa cầm dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Đồng Nai: Khởi tố 3 đối tượng thuê xe ô tô đi trộm cắp tài sản

Tại Đồng Nai, CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng gồm Lê Hoàng Tuấn, Lục Văn Tiến và Trần Văn Kiệt, cùng trú tại Bình Phước để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài nên thuê xe ôtô đến địa bàn tỉnh Đồng Nai để trộm cắp tài sản, khi đi qua 1 văn phòng Luật sư ở xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ thì phát hiện trong sân có 1 xe máy không có người trông coi nên đã đột nhập vào lấy trộm. Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bắt giữ được 3 đối tượng khi đang lẩn trốn tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh, thành. Song song với quá trình đô thị hóa nhanh là áp lực ngày càng lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động nhập cư. Trong bối cảnh đó, phát triển nhà ở xã hội không chỉ là yêu cầu kinh tế, mà còn là nhiệm vụ an sinh xã hội mang tính chiến lược lâu dài.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 11/01/2026

(ANTV) -Thanh Hóa: Điều tra vụ án giết người, cướp tài sản; Nghệ An: Khởi tố 09 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng; Lào Cai: Triệt phá thành công đường dây mua bán người dưới 16 tuổi … là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Bộ Công an chính thức tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Những hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi của đông đảo ý kiến cư dân mạng.

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Cuối năm, khi nhu cầu đi lại của người dân và hoạt động giao thương tăng cao, tình trạng vi phạm tốc độ lại trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chạy quá tốc độ dù ít cũng tiềm ẩn tai nạn, đặc biệt trong thời điểm sát Tết, khi tâm lý người dân thường vội vàng. Đ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Pháp luật 11/01/2026

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác quản lý người nước ngoài, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời phát hiện, bắt giữ được nhiều đối tượng người nước ngoài bị “truy nã đỏ” đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh. Việc này đã góp phần ngăn chặn nguy cơ các đối tượng phạm tội quốc tế đặc biệt nguy hiểm tiếp tục cấu kết, hoạt động ở Việt Nam, qua đó đảm bảo an ninh trật tự để du lịch tỉnh nhà phát triển bền vững.

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 66.11/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai. Trong đó đáng chú ý, Nghị quyết đã quy định, trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở cho cá nhân theo quy định của Luật Đất đai thì tiền đặt trước tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm.

Xem thêm