Thứ Bảy, 23/09/2023 22:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Căn hộ trong tòa chung cư 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy trong đêm

(ANTV) - Lại cháy chung cư ở Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 17/9 tại tầng 3 của tòa chung cư D17, cao 6 tầng, trong khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm.

Sáng ngày 17/9, UBND xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội cho biết, vụ cháy xảy ra tại tầng 3 của tòa nhà, thời điểm xảy ra cháy vào lúc nửa đêm, rạng sáng nên đã có rất nhiều người dân lo lắng, chạy ra khỏi tòa nhà và gọi cứu hỏa.

Nhận tin báo, Công an huyện Gia Lâm đã điều nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được khống chế.

Vụ việc không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục làm rõ.

Sau vụ cháy chung cư mini: Đừng để lòng tốt bị lợi dụng

Dù đã vài ngày trôi qua, thế nhưng, những hình ảnh, câu chuyện về những nạn nhân liên quan đến vụ cháy chung cư mini xảy ra tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vẫn liên tục được cư dân mạng chia sẻ.

Xót xa, thương cảm và lan tỏa trên cộng đồng mạng, mỗi người ai mong muốn được chia sẻ 1 phần nào đó tấm lòng của mình đối với các gia đình nạn nhân trong vụ cháy.

Thế nhưng đã có 1 số đối tượng lợi dụng việc kêu gọi từ thiện giả mạo đăng tải các số tài khoản để trục lợi, hoặc giả danh người thân, gia đình, thầy cô giáo nhà trường…với mục đích quyên góp rồi chiếm đoạt.

Nhiều ý kiến cư dân mạng đã thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc với hành vi này, đồng thời liên tục chia sẻ khuyến cáo những người có tấm lòng hảo tâm có ý định giúp đỡ các gia đình nạn nhân cần tìm hiểu kỹ thông tin để giúp đỡ đúng người, đúng địa chỉ, cần cảnh giác để tránh bị rơi vào bẫy của các đối tượng.

Xem Clip:

Tin mới nhất

Nhân lên những hành động vì cộng đồng

Nhân lên những hành động vì cộng đồng

Xã hội 23/09/2023

(ANTV) - Mới đây, câu chuyện của 2 chiến sỹ công an đã không quản ngại hiểm nguy nhảy xuống dòng kênh sâu cứu hộ thành công được 1 nạn nhân đuối nước đã được đông đảo cư dân mạng ngợi ca. Việc làm nhỏ ấy nhưng cũng đủ lay động lòng người. Hành động của người chiến sỹ ấy đã tiếp tục 1 lần nữa lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Việt Nam qua các kỳ Đại hội Thể thao châu Á

Việt Nam qua các kỳ Đại hội Thể thao châu Á

Văn hóa 23/09/2023

(ANTV) - Từ ngày 22/9 đến 8/10/2023, Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) được tổ chức tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Dự kiến ASIAD 19 sẽ là Đại hội Thể thao châu Á lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 12.417 vận động viên đến từ 45 quốc gia và khu vực. Mời quý vị và các bạn cùng điểm lại những chặng đường lịch sử của ngày hội thể thao lớn nhất châu lục – ASIAD mà Việt Nam tham dự.

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Điểm tin 23/09/2023

(ANTV) - Thanh Hóa: Triệt xoá đường dây mua bán “nước vui”, “nước sướng”; Nghệ An: Bắt 2 đối tượng vận chuyển hơn 26.000 viên ma túy tổng hợp; Đối tượng bắt cóc trẻ em tại Hà Nội đã tự sát; Lâm Đồng: Triệt phá nhóm đối tượng tín dụng đen hoạt động tinh vi; Đình chỉ các hoạt động thông tin, báo chí của Báo VietnamEUROPA tại Việt Nam;... là những tin tức an ninh trật nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Ghi nhận sau 1 tháng cao điểm xử lý container vi phạm

Ghi nhận sau 1 tháng cao điểm xử lý container vi phạm

Xã hội 23/09/2023

(ANTV) - Các phương tiện contaner vận chuyển hàng hóa hiện là một trong những loại hình vận tải khá phổ biến tại nước ta. Những phương tiện này thường có đặc điểm chạy đường dài liên tỉnh và vận chuyển khối lượng hàng hóa rất lớn. Tuy vậy, thực tế cho thấy nhiều phương tiện container chở quá khổ không đảm bảo điều kiện an toàn khi lưu thông.

Chung cư mini nở rộ - Cần được kiểm tra, kiểm soát

Chung cư mini nở rộ - Cần được kiểm tra, kiểm soát

Kinh tế 23/09/2023

(ANTV) - Dịch vụ cho thuê phòng ở, phòng trọ tại các công trình xây dựng nhà ở, với khái niệm là chung cư mini đã xuất hiện khá phổ biến tại các thành phố lớn. Với nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao, nên loại hình này ngày càng phát triển và nó được xây dựng một cách rầm rộ và có dấu hiệu biến tướng, sai lệch với giấy cấp phép xây dựng.

Bắt giám đốc doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Bắt giám đốc doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật 23/09/2023

(ANTV) - Tiếp cận với doanh nghiệp có khả năng kinh tế nhưng đang thiếu công trình thi công và tự giới thiệu đã xin được công trình, nếu doanh nghiệp muốn làm, Quàng Huy Hà sẽ nhượng lại để hưởng chênh lệch. Bằng cách này, đối tượng Hà đã lừa đảo, chiếm đoạt của 1 công ty gần 1,8 tỷ đồng.

Xem thêm