Chủ Nhật, 03/03/2024 06:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Cảnh sát giao thông cứu người phụ nữ bị rơi xuống sông Hồng

(ANTV) - Phát hiện người phụ nữ gặp nạn đang chới với trên sông, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã kịp thời cứu nạn và đưa nạn nhân vào bờ an toàn.

Đang làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại Km 238 - Sông Hồng, đoạn qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Tổ tuần tra Đội Cảnh sát đường thuỷ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nghe có tiếng tri hô trên sông.

Phát hiện có người đang chấp chới giữa sông… ngay lập tức, tổ tuần tra đã điều khiển ca nô tiếp cận và cứu hộ người bị nạn.

Người bị nạn là bà Nguyễn Thị Hà, 51 tuổi, trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, là nhân viên nấu ăn trên tàu VP-1902, do bất cẩn nên trượt chân rơi xuống sông.

Sau khi được đưa lên bờ an toàn, tinh thần và sức khoẻ của bà Hà đã dần ổn định. Bà Hà và người thân trong gia đình đã gửi lời cảm ơn các cán bộ CSGT có mặt kịp thời cứu giúp.

Tin mới nhất

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có Công văn về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Thanh Xuân xác định rõ nguyên nhân sự cố, xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan.

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - Chiều 2/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực Tổ dân phố 18, Cụm dân cư Bắc Lãm, phường Phú Lương quận Hà Đông. Thông tin ban đầu không có người mắc kẹt trong đám cháy.

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Pháp luật 02/03/2024

(ANTV) - Tổ chức cho nhiều người vay lãi cao, Võ Tấn Tùng (48 tuổi), trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk còn tấn công lực lượng Công an khi bị khám nhà. Công an huyện Krông Pắk đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng về 2 hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cố ý gây thương tích.

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Thế giới 02/03/2024

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov ngày 1/3 đã ký chương trình hợp tác giữa Ukraine và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) năm 2024, trong đó bao gồm việc tiếp tục tái cơ cấu các lực lượng vũ trang Ukraine theo tiêu chuẩn của NATO, cũng như tăng cường hợp tác của Kiev với liên minh này.

Xem thêm