Thứ Năm, 05/10/2023 02:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an Hà Nội gặp mặt kỷ niệm 75 năm lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật

(ANTV) - Chiều ngày 11/01, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/1/1948 - 25/1/2023, Công an TP. Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt trang trọng và ấm cúng.   

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại những kỷ niệm, truyền thống và thành tích đáng tự hào của lực lượng KT-HC Công an TP. Hà Nội trong suốt quá trình 75 năm chiến đấu và trưởng thành. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, với nhiều biến động, thay đổi về mô hình tổ chức và biên chế, lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an Thủ đô đã khắc phục mọi khó khăn, hy sinh, gian khổ, không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, trình độ nghiệp vụ và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng và rất xứng đáng vào thành tích chung của các lực lượng CATP trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH qua các thời kỳ cách mạng của đất nước và Thủ đô.

Nhân dịp này, đã có 3 tập thể, 6 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an. 12 tập thể, 38 cá nhân được tặng Bằng khen của Giám đốc Công an TP. Hà Nội./.

Chương trình “Đông ấm biên cương” mang hơi ấm đến vùng cao Lai Châu

Học viện ANND đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Đông ấm biên cương” tại địa bàn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Chương trình thiện nguyện “Đông ấm biên cương” được Học viện An ninh tổ chức tại địa bàn xã Pa Vây Sử, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Tại đây, đoàn công tác đã tổ chức chương trình trao tặng “Công trình Thắp sáng đường quê” cho UBND và nhân dân xã; thăm hỏi, tặng quà cho các giáo viên và trẻ em Trường mầm non xã Pa Vây Sử bao gồm Bộ dụng cụ nấu ăn, tấm thảm trải sàn và 34 thùng sữa dinh dưỡng; tặng 30 suất quà tết cho người dân nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão; tặng chăn ấm cho 20 hộ gia đình chính sách tại địa bàn và Đồn Biên phòng đang đóng quân tại xã Pa Vây Sử.

Trong khuôn khổ chương trình “Đông ấm biên cương”, đoàn công tác của Học viện An ninh nhân dân đã đến thăm và chúc tết công an xã Pả Vây Sử, động viên cán bộ tăng cường tại công an xã và chúc tết công an huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Tin mới nhất

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky năm 2022 cho kết quả 74% người dùng Việt Nam thích mật khẩu dùng một lần (OTP) qua SMS cho mọi giao dịch điện tử. Thế nhưng, những chiêu trò lừa đảo gần đây đều nhắm đến mã này nhằm chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi, với số tiền từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Từ thực tế các vụ vỡ hụi cho thấy, dù các hụi viên vẫn biết và lo lắng việc chơi hụi sẽ có rủi ro, nhưng từ lợi ích huy động vốn nhanh và lãi suất khá hấp hẫn nên nhiều người đã bất chấp đầu tư số tiền lớn vào việc chơi hụi. Để rồi vỡ hụi xảy ra thì nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần, còn kẻ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Sáng ngày 04/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với ngài Gennady Kazakevich, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus nhân dịp ngài Thứ trưởng cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Văn hóa 04/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Ra đời năm 1961, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đầu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Xem thêm