Thứ Tư, 09/07/2025 07:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đã bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện bỏ trốn

BT

(ANTV) - Đến sáng 25/2, lực lượng chức năng tỉnh Sóc Trăng truy bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện đã bỏ trốn, trong đó có 4 trường hợp được gia đình tự nguyện bàn giao.

Theo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng: cơ sở có 419 học viên, chủ yếu là nam. Thời điểm các học viên bỏ trốn, cơ sở này có khoảng 20 bảo vệ và nhân viên. Vào khoảng 11h ngày 24/2, tại Cơ sở đã xảy ra mâu thuẫn giữa một số học viên dẫn tới ẩu đả, xô xát.

Lực lượng chức năng sau đó đã mời những học viên đánh nhau lên làm việc, thế nhưng những người này không chấp hành. Tới khoảng 17h cùng ngày, nhiều học viên đã tập trung lại, tràn ra cổng cơ sở cai nghiện. Sau đó, nhóm người này đã khống chế lực lượng bảo vệ cơ sở cai nghiện để tràn ra ngoài và bỏ trốn.

Kịp thời khống chế vụ cháy trong đại lý ô tô

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận cùng người dân vừa khống chế kịp thời một vụ cháy tại đại lý ô tô trong Khu công nghiệp Phan Thiết, xảy ra vào trưa nay.

Vào khoảng 10h25 ngày 25/02, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Bình Thuận nhận được tin cháy tại xưởng bảo dưỡng sửa chữa thuộc Công ty TNHHH ô tô Ngọc Phương - Huyndai Bình Thuận ở lô 4/3 đường số 4, khu công nghiệp Phan Thiết.

Ngay lập tức, đơn vị đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 25 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và cùng với người dân cứu tài sản bên trong ra ngoài.

Sau khoảng 15 phút chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, một số máy móc tại phòng sơn và 01 xe ô tô bị hư hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin mới nhất

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân

Pháp luật 08/07/2025

(ANTV) - Từ ngày 1/7/2025, sau khi sáp nhập tỉnh thành, 34 đơn vị hành chính và nhân sự mới chính thức đi vào hoạt động, nhiều người dân đã bắt đầu tra cứu, cập nhật thông tin cá nhân trên ứng dụng định danh điện tử VNeID. Lợi dụng thời điểm nhạy cảm này, các đối tượng lừa đảo đã giả danh cơ quan chức năng, gửi đường link độc hại hoặc ứng dụng giả mạo, nhằm đánh cắp dữ liệu cá nhân và chiếm đoạt tài sản.

Duy trì chính sách tiền tệ ổn định, linh hoạt

Duy trì chính sách tiền tệ ổn định, linh hoạt

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, ngân hàng Nhà nước khẳng định vẫn duy trì chính sách tiền tệ ổn định, linh hoạt, chủ động hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và kiểm soát lạm phát. Thông tin này được đưa ra tại buổi họp báo thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm 2025, được tổ chức sáng nay, 8/7, do Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Phạm Thanh Hà chủ trì.

6 tháng đầu năm, Hà Nội thu ngân sách cao nhất cả nước

6 tháng đầu năm, Hà Nội thu ngân sách cao nhất cả nước

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Thống kê, 6 tháng đầu năm nay thu ngân sách Nhà nước đạt 1.332.000 tỷ đồng, bằng 67,7% dự toán, tăng 28,3% so với cùng kỳ năm 2024. Con số thu ngân sách tăng khá cũng phản ánh tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, người dân đang phục hồi mạnh. TP Hà Nội là địa phương có số thu cao nhất cả nước.

 Đòn bẩy để phát triển bệnh viện vệ tinh

Đòn bẩy để phát triển bệnh viện vệ tinh

Xã hội 08/07/2025

(ANTV) - Việc sáp nhập Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu vào TP.HCM với đang mở ra cơ hội quy hoạch lại mạng lưới y tế vùng. Đây không chỉ còn là “giai đoạn vàng” để phát triển hệ thống bệnh viện vệ tinh theo mô hình công - tư, mà còn là cơ hội để góp phần giảm tải tuyến cuối và nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cho người dân của TP.HCM.

Xem thêm