Chủ Nhật, 14/04/2024 10:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên tụ tập chém người

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà 1 nhóm thanh thiếu niên trú ở huyện Hoà Vang, và quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng đã tìm 1 số thanh niên ở quận Cẩm Lệ để hỗn chiến, gây hậu quả nghiêm trọng. Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Lưu Hoàng Quốc và Lê Việt Trung đã tập trung thành 2 nhóm với 17 đối tượng chuẩn bị nhiều hung đến quận Cẩm Lệ để giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở huyện Hòa Vang.

Cả 2 nhóm đã xông vào hỗn chiến, đuổi đánh nhau khiến 3 người bị thương tích nặng. Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tiền Giang: Phát hiện 17 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ sở kinh doanh karaoke

Lực lượng Công an tỉnh và Công huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ sở kinh doanh karaoke ở huyện Châu Thành.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 2 phòng của cơ sở kinh doanh karaoke có 19 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện và thu giữ 1 gói nylon chứa ma túy và 4 viên nén màu hồng, 1 đĩa chứa ma túy tổng hợp cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra nhanh, có 17 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Tin mới nhất

Phát hiện đường dây vận chuyển 184 bánh heroin đi nước ngoài

Phát hiện đường dây vận chuyển 184 bánh heroin đi nước ngoài

Pháp luật 14/04/2024

(ANTV) - Một đường dây vận chuyển trái phép 184 bánh heroin vừa được Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá thành công. Lực lượng công an tạm giữ 3 người có liên quan, trong đó có hai người nước ngoài lưu trú trái phép tại quận 1. Hai đối tượng này móc nối với đối tượng tại Việt Nam để hoạt động vận chuyển ma túy từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đài Loan, Trung Quốc.

Kỳ thi đánh giá năm 2024 của Bộ Công an

Kỳ thi đánh giá năm 2024 của Bộ Công an

Xã hội 14/04/2024

(ANTV) - Năm 2024, các học viện, trường CAND được giao tuyển 2.150 chỉ tiêu đào tạo trình độ đại học chính quy tuyển mới, tăng nhẹ so với chỉ tiêu của năm 2023. Năm 2024, công tác tuyển sinh vào các học viện, trường CAND vẫn tiếp tục bám sát chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, bao quát các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh trong CAND, phù hợp với quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh.

Trộm hơn 250 triệu đồng mang đi gửi ngân hàng

Trộm hơn 250 triệu đồng mang đi gửi ngân hàng

Pháp luật 14/04/2024

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt tạm giam đối với Phạm Văn Hiếu, trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế có hành vi trộm cắp tài sản.

“50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang”

“50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang”

Văn hóa 14/04/2024

(ANTV) - Tối ngày 13/4, chương trình nghệ thuật “50 năm Cảnh sát Cơ động - Những chặng đường vinh quang” được tổ chức tại Nhà hát Hồ Gươm. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động.

Tin tức nổi bật trên các báo trong tuần qua

Tin tức nổi bật trên các báo trong tuần qua

Điểm tin 14/04/2024

(ANTV) - Nhận diện mưu đồ chống phá dưới chiêu bài “tù nhân lương tâm”, “nhà hoạt động nhân quyền”, “người bất đồng chính kiến”; Cơn sốt vàng tiếp tục nóng, thị trường ngóng chờ sửa đổi Nghị định 24; Gắn trách nhiệm của nhà mạng với giải quyết vấn nạn sim rác; Xử phạt nguội - liều thuốc hiệu quả;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra trong tuần qua.

Khổ luyện cho ngày hội lớn

Khổ luyện cho ngày hội lớn

Xã hội 14/04/2024

(ANTV) - Ngày 14/4, Bộ Công an tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm diễn ra tốt nhất, suốt 4 tháng qua, hơn 5.000 cảnh sát cơ động thuộc các các đơn vị đã ngày đêm hăng say luyện tập trên thao trường nắng gió. Với sự quyết tâm của từng cán bộ chiến sỹ hứa hẹn sẽ mang lại những màn biểu diễn đẹp mắt, uy nghi.

Xem thêm