(ANTV) - Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đêm qua đã có 1 buổi tối hết mình với sự kiện của nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Và đêm nay (30/7), đêm thứ hai sẽ là đêm kết thúc chuyến biểu diễn của nhóm nhạc này tại Viêt Nam. Công tác đảm bảo ANTT được lực lượng chức năng triển khai ra sao.
Đêm diễn thứ nhất của nhóm nhạc Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình đã thành công tốt đẹp. Và đêm thứ hai hứa hẹn rất là bùng nổ. và như quý vị khán giả đã thấy, lúc này đây sân vận động Mỹ Đình đã rất đông khán giả, Vì vậy lực lượng chức năng cũng không hề lơ là mất cảnh giác, nhiều phương án về đảm bảo ANTT đã được triển khai..
Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai công tác ANTT theo hai tuyến, một là trong sân vận động và tuyến vòng ngoài làm nhiệm vụ phân làn, phân luồng đảm bảo ATGT. Riêng quân số cũng lên tới 263 cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt trọng yếu. Bên cạnh đó còn phối hợp chặt chẽ với quân đội và các lực lượng liên quan .
Lấy công tác phòng ngừa là chính, ngăn chặn các yếu tố từ sớm từ xa… công an các phường lân cận với sân vận động Mỹ Đình cũng được tăng cường hỗ trợ công tác đảm bảo ANTT.
Tại các ngã 3 – ngã tư dẫn vào sân vận động luôn có lực lượng công an phường đứng gác, kịp thời xử lý các sự cố diễn ra.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đêm diễn của nhóm BlackPink, lực lượng chức năng cũng điều động các chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH, lực lượng cảnh sát 113. Tại khu vực kiểm soát vé, lực lượng cảnh sát cơ động cũng tăng cường để đảm bảo công tác an ninh, trật tự.
(ANTV) - Trải qua hơn chín thập kỷ hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn giữ vai trò lãnh đạo tuyệt đối, toàn diện đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Mỗi kỳ Đại hội của Đảng không chỉ là dấu mốc chính trị quan trọng, mà còn là nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng phát triển của cả dân tộc Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử. Triển lãm với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Từ đại hội đến đại hội” đã tái hiện sinh động chặng đường lịch sử vẻ vang ấy thông qua những hình ảnh, tư liệu, hiện vật quý giá.
(ANTV) - Chỉ sau 1 năm 4 tháng phát động phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025” và sau hơn 10 tháng phát động chiến dịch “450 ngày đêm cao điểm xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025”, cả nước đã tiến hành một Chiến dịch thần tốc, huy động được trên 24.700 tỷ đồng, hỗ trợ hơn 2,7 triệu ngày công, hoàn thành xóa 334.234 căn nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước. Một chiến dịch mang đậm tinh thần “ý Đảng, lòng dân” đã về đích sớm 4 tháng so với mục tiêu đề ra.
(ANTV) - Dù còn khoảng một tháng rưỡi nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng không khí Tết đã bắt đầu hiện rõ khi những thông tin đầu tiên về thưởng Tết được một số địa phương và doanh nghiệp công bố. Trên mạng xã hội, câu chuyện thưởng Tết nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm, chia sẻ và bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.
(ANTV) - Lợi dụng danh tính của Hải Sapa TV một người nổi tiếng trên mạng xã hội, các đối tượng đã cắt ghép video, giả mạo giọng nói bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, dựng lên hàng loạt tài khoản cho vay vốn online nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chỉ trong thời gian ngắn, hơn 500 nạn nhân trên cả nước đã sập bẫy, tổng số tiền bị chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.
(ANTV) - Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây cưỡng đoạt tài sản, tổ chức xuất cảnh trái phép và đánh bạc quy mô lớn; Đà Nẵng kịp thời giải cứu nạn nhân bị bắt cóc trực tuyến; Hà Nội bắt giữ nhóm đối tượng gây thương tích tại bến xe Giáp Bát; ngày đầu năm mới 2026 ghi nhận tín hiệu tích cực khi số người tử vong do tai nạn giao thông giảm hơn 56%...là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ qua.
(ANTV) - Ngày 31/12, Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ khánh thành, bàn giao thêm 5 căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã biên giới Tuy Đức và Quảng Trực. Đây là hoạt động tiếp tục thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do Bộ Công an phát động.
(ANTV) - Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp Công an xã Thanh Liêm đã làm việc với một người đàn ông sinh năm 1954, trú tại xã Thanh Liêm, tỉnh Ninh Bình để xác minh hành vi chia sẻ thông tin sai sự thật trên không gian mạng, bôi nhọ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
(ANTV) - Giới chức Hà Lan ngày 1/1 cho biết nhà thờ lịch sử Vondelkerk tại Thủ đô Amsterdam đã bị hủy hoại nghiêm trọng sau vụ hỏa hoạn lớn xảy ra ngay sau thời khắc Năm Mới 2026.
(ANTV) - Phần lớn các nhà phân tích dự báo nguồn cung dầu sẽ vượt cầu trong năm tới, với các ước tính dao động từ mức 3,84 triệu thùng/ngày của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đến 2 triệu thùng/ngày theo Goldman Sachs.
(ANTV) - Nghị quyết về phát triển kinh tế – xã hội năm 2026 đã được Quốc hội thông qua và xác lập những chỉ tiêu quan trọng cho năm mở đầu giai đoạn phát triển mới. Theo đó, mục tiêu tăng trưởng kinh tế được giao ở mức từ 10% trở lên, GDP bình quân đầu người dự kiến đạt khoảng 5.400 đến 5.500 đô la Mỹ.