Thứ Bảy, 13/04/2024 22:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Đảm bảo an ninh an toàn đêm diễn thứ 2 của nhóm nhạc Black Pink

(ANTV) - Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đêm qua đã có 1 buổi tối hết mình với sự kiện của nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Và đêm nay (30/7), đêm thứ hai sẽ là đêm kết thúc chuyến biểu diễn của nhóm nhạc này tại Viêt Nam. Công tác đảm bảo ANTT được lực lượng chức năng triển khai ra sao.

Đêm diễn thứ nhất của nhóm nhạc Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình đã thành công tốt đẹp. Và đêm thứ hai hứa hẹn rất là bùng nổ. và như quý vị khán giả đã thấy, lúc này đây sân vận động Mỹ Đình đã rất đông khán giả, Vì vậy lực lượng chức năng cũng không hề lơ là mất cảnh giác, nhiều phương án về đảm bảo ANTT đã được triển khai..

Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai công tác ANTT theo hai tuyến, một là trong sân vận động và tuyến vòng ngoài làm nhiệm vụ phân làn, phân luồng đảm bảo ATGT. Riêng quân số cũng lên tới 263 cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt trọng yếu. Bên cạnh đó còn phối hợp chặt chẽ với quân đội và các lực lượng liên quan .

Lấy công tác phòng ngừa là chính, ngăn chặn các yếu tố từ sớm từ xa… công an các phường lân cận với sân vận động Mỹ Đình cũng được tăng cường hỗ trợ công tác đảm bảo ANTT.

Tại các ngã 3 – ngã tư dẫn vào sân vận động luôn có lực lượng công an phường đứng gác, kịp thời xử lý các sự cố diễn ra.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đêm diễn của nhóm BlackPink, lực lượng chức năng cũng điều động các chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH, lực lượng cảnh sát 113. Tại khu vực kiểm soát vé, lực lượng cảnh sát cơ động cũng tăng cường để đảm bảo công tác an ninh, trật tự.

Tin mới nhất

Bắt quả tang tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

Bắt quả tang tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường; phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện, bắt quả tang 1 phương tiện khai thác cát trái phép trên tuyến sông Hồng.

BOT Bến Lức tăng phí

BOT Bến Lức tăng phí

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Ô tô qua trạm BOT Bến Lức sẽ lần lượt chịu mức phí 30.000 - 175.000 đồng mỗi lượt, tăng 5.000 - 10.000 đồng so với mức cũ.

Giá nhiều nông sản tăng kỷ lục

Giá nhiều nông sản tăng kỷ lục

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Thời gian gần đây, nhiều loại nông sản xuất khẩu chủ lực tại Tây Nguyên như: cà phê, tiêu liên tục tăng giá... Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành nông nghiệp trong năm 2024 và giai đoạn tới. Tuy giá tăng “phi mã” đã mang lại lợi nhuận cho người trồng nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp.

Nỗ lực thu hút nhà khoa học lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng

Nỗ lực thu hút nhà khoa học lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng

Kinh tế 13/04/2024

(ANTV) - Thực hiện nghị quyết 98 của Quốc Hội, ngay từ đầu năm 2024 này, TPHCM đã nỗ lực đẩy mạnh nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn thu hút người tài. 1 trong những đối tượng hướng tới là các nhà khoa học trẻ đang học tập và làm việc ở nước ngoài. Câu chuyện tại 1 trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

Mở rộng hợp tác điện ảnh quốc tế

Mở rộng hợp tác điện ảnh quốc tế

Văn hóa 13/04/2024

(ANTV) - Liên hoan phim quốc tế TPHCM được đánh giá là sự kiện văn hóa trọng điểm của thành phố trong năm 2024. Liên hoan được tổ chức là minh chứng cho tiềm năng và sức lan tỏa mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam, từ đó tạo tiền đề giao lưu, kết nối văn hóa với những quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát huy truyền thống 50 năm Cảnh sát cơ động Anh hùng

Phát huy truyền thống 50 năm Cảnh sát cơ động Anh hùng

Chính trị 13/04/2024

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng CSCĐ (15/4/1974 - 15/4/2024) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, sáng nay, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, đoàn đại biểu lực lượng CSCĐ đã tổ chức báo công, kính dâng lên Bác những thành tích, chiến công trong chặng đường 50 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển.

Xem thêm