(ANTV) - Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đêm qua đã có 1 buổi tối hết mình với sự kiện của nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Và đêm nay (30/7), đêm thứ hai sẽ là đêm kết thúc chuyến biểu diễn của nhóm nhạc này tại Viêt Nam. Công tác đảm bảo ANTT được lực lượng chức năng triển khai ra sao.
Đêm diễn thứ nhất của nhóm nhạc Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình đã thành công tốt đẹp. Và đêm thứ hai hứa hẹn rất là bùng nổ. và như quý vị khán giả đã thấy, lúc này đây sân vận động Mỹ Đình đã rất đông khán giả, Vì vậy lực lượng chức năng cũng không hề lơ là mất cảnh giác, nhiều phương án về đảm bảo ANTT đã được triển khai..
Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai công tác ANTT theo hai tuyến, một là trong sân vận động và tuyến vòng ngoài làm nhiệm vụ phân làn, phân luồng đảm bảo ATGT. Riêng quân số cũng lên tới 263 cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt trọng yếu. Bên cạnh đó còn phối hợp chặt chẽ với quân đội và các lực lượng liên quan .
Lấy công tác phòng ngừa là chính, ngăn chặn các yếu tố từ sớm từ xa… công an các phường lân cận với sân vận động Mỹ Đình cũng được tăng cường hỗ trợ công tác đảm bảo ANTT.
Tại các ngã 3 – ngã tư dẫn vào sân vận động luôn có lực lượng công an phường đứng gác, kịp thời xử lý các sự cố diễn ra.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đêm diễn của nhóm BlackPink, lực lượng chức năng cũng điều động các chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH, lực lượng cảnh sát 113. Tại khu vực kiểm soát vé, lực lượng cảnh sát cơ động cũng tăng cường để đảm bảo công tác an ninh, trật tự.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là mùa cao điểm nhu cầu vay tài chính, từ tiêu dùng sinh hoạt cho đến xoay vòng vốn làm ăn. Nắm bắt tâm lý cần tiền nhanh, nhiều đối tượng đã tổ chức cho vay lãi nặng, núp bóng sau các cụm từ như ‘hỗ trợ tài chính’, ‘giải ngân nhanh’, hoạt động rầm rộ trên mạng xã hội. Không ít người dân đã rơi vào vòng xoáy nợ nần với mức lãi cao gấp nhiều lần quy định.
(ANTV) - Chỉ sau ít ngày gây án, đối tượng cướp 2 chiếc iPhone tại một cửa hàng ở xã Văn Hiến (Nghệ An) bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Hồ Chí Minh.
(ANTV) - Trước đây, sau Đại hội chúng ta mới tổ chức quán triệt Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, sau đó là kế hoạch triển khai… nhưng lần này, lần đầu tiên chúng ta tích hợp 3 báo cáo thành Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng. Đi liền với đó là Chương trình hành động rất cụ thể, thể hiện thực thi tất cả các nội dung trong Báo cáo chính trị, rõ người, rõ cơ quan đơn vị, rõ công việc, rõ nguồn lực, rõ thời gian thực hiện. “Mà hiện tại là chúng ta đã và đang thực hiện chứ không phải đến sau Đại hội mới triển khai. Đây là điểm mới chưa từng có” - đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh.
(ANTV) - Phát huy hiệu quả của hệ thống camera an ninh trên địa bàn, vừa qua lực lượng Công an xã Hợp Thành, tỉnh Lào Cai đã kịp thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng xác minh, tìm kiếm và trao trả tài sản bị thất lạc cho người dân, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và củng cố niềm tin của Nhân dân.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh khám xét, Lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Minh Vũ (sinh năm 1968) thường trú tại Tổ dân phố Liên Vinh, phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”
(ANTV) - Công chúng trước đây rất khó có thể tiếp cận được những khảo cổ quý giá nhất ở Rome, nhưng giờ đây, chỉ cần một buổi phát trực tiếp từ bên dưới lòng đất với sự hỗ trợ của các truyền tải viên, mọi người có thể chiêm ngưỡng những bức bích họa và tranh khảm, những kho báu như Ngôi nhà của Thần Sói trên đồi Palatine một cách kỹ lưỡng và chân thực nhất.
(ANTV) - Tại Hà Nội, vào đêm ngày 15/1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nội đã huy động 8 xe chữa cháy để dập tắt đám cháy nhà kho trong cụm công nghiệp Từ Liêm (phường Nam Từ Liêm).
(ANTV) - Sáng ngày 15/1, đại diện Công an xã Như Quỳnh (tỉnh Hưng Yên) cho biết đối tượng Kiều Ngọc Anh (SN 1999, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) đã ra đầu thú. Kiều Ngọc Anh là nghi phạm sát hại hai phụ nữ và cướp tài sản ở Hưng Yên vào chiều ngày 14/1.
(ANTV) - Rạng sáng ngày 15/01, Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý 74 đối tượng (trên tổng số 205 đối tượng bị bắt giữ) trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia từ cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh) về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang để đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội.
(ANTV) - Những ngày này, khắp các tuyến phố trung tâm, không chỉ tại Thủ đô Hà Nội, mà mọi miền Tổ quốc đã được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, tạo không khí trang trọng, phấn khởi chào mừng Đại hội XIV của Đảng. Những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa đó đang được cư dân mạng (CDM) chia sẻ, lan tỏa rộng rãi, với niềm tự hào và niềm tin gửi tới Đại hội XIV của Đảng sự kiện trọng đại của đất nước.