Thứ Bảy, 08/02/2025 13:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đâm chết người vì cho là bị nhìn đểu

(ANTV) - Tại Vĩnh Long, đối tượng Trần Ngọc Quí, sinh năm 2003, trú huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người. Vụ án xảy ra tại một quán bi-a trên địa bàn phường 8, thành phố Vĩnh Long.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, khoảng hơn 23 giờ tối 21/11, Trần Ngọc Quí đi cùng nhóm bạn đến quán bi-a trên địa bàn Phường 8, thành phố Vĩnh Long. Khi vào quán này thì Quí thấy bên bàn bên cạnh có một thanh niên đang nhìn mình.

Cho là người kia nhìn đểu mình nên Quí đã dùng dao bấm bằng kim loại đâm một nhát vào vùng ngực trái của nạn nhân. Nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đi cấp cứu.

Đến rạng sáng hôm sau, lực lượng công an đã bắt được Trần Ngọc Quí tại nhà riêng ở xã Tân Hạnh. Tại cơ quan Công an, Quí đã thừa nhận hành vi giết người.

Nam Định: Bắt đối tượng mua bán trái phép 1000 viên thuốc lắc

1.000 viên ma túy được giấu trong bộp thuốc bổ gan được đối tượng Lê Minh Tuấn vận chuyển, trên đường đi bán thì đã bị lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nam Định phát hiện bắt giữ.

Các viên thuốc lắc có hình dạng, màu sắc giống viên vitamin C. Ngoài số thuốc lắc này, lực lượng Công an còn thu giữ 3,5 gam heroine, 05 gam ma túy đá và một số vật chứng khác.

Đấu tranh khai thác Lê Minh Tuấn tại cơ quan Công an, lực lượng chức năng tiếp tục bắt giữ Nhữ Hải Đường, trú huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, cũng là đối tượng từng có tiền án về ma túy. Cơ quan Công an đang hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng.

Tin mới nhất

Mô hình hội, nhóm mạng xã hội giúp tìm cháu bé đi lạc

Mô hình hội, nhóm mạng xã hội giúp tìm cháu bé đi lạc

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ vừa qua, tại Lễ hội Tết Việt do huyện Hòa Vang, thành phố Đà nẵng tổ chức, nhờ vào mô hình "Hội, nhóm, trang mạng xã hội hành động vì môi trường mạng Hòa Vang an toàn, lành mạnh", một cháu bé bị lạc đã nhanh chóng được tìm thấy và trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình. Đó là một câu chuyện xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân về tinh thần, trách nhiệm và phương pháp ứng dụng công nghệ sáng tạo trong công tác của Công an huyện Hòa Vang.

Giúp sản phụ bị vỡ ối trên đường

Giúp sản phụ bị vỡ ối trên đường

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Tối 06/02 một tổ Tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ trên đường, đã kịp thời cứu giúp một phụ nữ trong tình trạng khẩn cấp.

Lạng Sơn: Ra quân trồng hơn 11.000 cây xanh

Lạng Sơn: Ra quân trồng hơn 11.000 cây xanh

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Sáng 07/02, tại Công Ty Than Na Dương, Thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) phối hợp với Cụm thi đua số 4 Bộ Công an tổ chức Lễ phát động trồng cây đầu Xuân Ất Tỵ năm 2025.

Hàng nghìn phật tử, du khách trong ngày khai hội xuân Yên Tử 2025

Hàng nghìn phật tử, du khách trong ngày khai hội xuân Yên Tử 2025

Văn hóa 08/02/2025

(ANTV) - Sáng 7/2 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Ất Tỵ), tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2025. Hội xuân Yên Tử được xem là một trong những lễ hội lớn và kéo dài nhất khu vực phía Bắc, thu hút hàng vạn tăng ni, phật tử và du khách về với vùng đất Phật linh thiêng để chiêm bái, vãn cảnh.

Tiếp tục triển khai quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Tiếp tục triển khai quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Pháp luật 08/02/2025

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, từ ngày 15/12/2024 đến 14/02/2025, Công an các đơn vị, địa phương đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT với quyết tâm cao nhất bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các ngày lễ dịp đầu năm. Tại Thái Bình, công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm. Những kết quả đạt được là minh chứng cụ thể nhất trong triển khai mệnh lệnh chỉ đạo của Bộ về công tác phòng, chống tội phạm, quản lý nhà nước về an ninh, trật tự.

 Cần dẹp bỏ quan niệm tháng Giêng là tháng ăn chơi

Cần dẹp bỏ quan niệm tháng Giêng là tháng ăn chơi

Xã hội 08/02/2025

(ANTV) - Với nhiều người Việt, tư tưởng "tháng Giêng là tháng ăn chơi" đã ăn sâu vào suy nghĩ khiến đâu đó một số người lơ là công việc sau mỗi kỳ nghỉ Tết. Thậm chí có sự chấp nhận lẫn nhau, coi đây là điều hiển nhiên và lặp đi lặp lại theo thời gian. Thế nhưng trên thực tế, trong thời đại 4.0 như hiện nay đã để lại nhiều hệ lụy - ảnh hưởng nền kinh tế công nghiệp.

Xem thêm