Chủ Nhật, 18/01/2026 22:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt nhân viên quán Pub mua bán ma túy

BT

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang nhân viên của một quán pub có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và 04 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng phối hợp bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Phước (21 tuổi) trú tại tỉnh Đồng Nai là nhân viên quản lý kho N2O, shisa của quán pub nằm trên địa bàn khu phố 7, phường Thống Nhất đang có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy tại quán, thu giữ 01 gói ma túy và 04 viên thuốc lắc.

Kiểm tra quán, lực lượng chức năng phát hiện 128 sản phẩm là rượu các loại, 02 bình khí N2O loại 20kg, cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, qua test nhanh phát hiện 4 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đà Nẵng: Làm rõ thanh thiếu niên chuyên trộm cắp tài sản

Tại TP Đà Nẵng, Công an phường Hoà Khê, quận Thanh Khê cho biết vừa làm rõ đối tượng Nguyễn Văn Đức (14 tuổi) trú tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu về hành vi Trộm cắp tài sản.

Cụ thể, vào tháng 9/2023, Công an phường Hoà Khê liên tiếp nhận được tin trình báo từ các quán cà phê Highland tại 239 Điện Biên Phủ và quán bida tại kiệt 237 Điện Biên Phủ về việc bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp lượng lớn tiền mặt tại quầy thu ngân.

Tập trung lực lượng truy xét, đến ngày 8/10, Công an phường đã mời được Nguyễn Văn Đức làm việc. Tại cơ quan Công an, Đức thừa nhận đã gây ra 2 vụ đột nhập trộm cắp nói trên lấy tiền tiêu xài cá nhân và mua ma tuý cần sa sử dụng. Ngoài ra, Đức còn thừa nhận đã gây ra một số vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Thanh Khê điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Những mái ấm hồi sinh từ nghĩa tình

Những mái ấm hồi sinh từ nghĩa tình

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Những trận mưa lũ dữ dội đi qua, thứ còn lại không chỉ là những mái nhà sập đổ, mà còn là nỗi lo canh cánh về một chốn an cư cho những phận người vừa trải qua thiên tai. Trong những thời khắc khó khăn ấy, sự có mặt kịp thời của lực lượng Công an không chỉ để giữ gìn trật tự, mà còn để sẻ chia, dựng xây và tiếp thêm niềm tin cho người dân.

Bắt đối tượng, thu 10 bánh heroin

Bắt đối tượng, thu 10 bánh heroin

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Tại khu vực bản Mạy Hốc, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng bắt quả tang đối tượng Tráng A Páo (SN 1982), trú tại bản Huổi Khương, xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên khi đang vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma túy.

Đảm bảo an toàn trên từng chuyến bay

Đảm bảo an toàn trên từng chuyến bay

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Mỗi chuyến bay cất cánh an toàn là kết quả của một quy trình nghiêm ngặt, khép kín, với sự góp sức thầm lặng của nhiều lực lượng phía sau. Kể từ ngày 01/01/2026, Công an TP Đà Nẵng chính thức tiếp nhận nhiệm vụ bảo đảm an ninh hàng không tại Cảng hàng không Chu Lai.

Đồng hành cùng nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ

Đồng hành cùng nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Vừa qua, tại xã Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về đồng bào vùng cao chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, mưa lũ thời gian qua.

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine đã đến Mỹ để thảo luận chi tiết về thỏa thuận được đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Nga. Dự kiến phái đoàn Ukraine sẽ gặp các đặc phái viên của Mỹ là Steve Witkoff và Jared Kushner cùng Bộ trưởng Lục quân Mỹ Daniel Driscoll.

Thời trang trở thành rác thải

Thời trang trở thành rác thải

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Thời trang nhanh đang là nguyên nhân khiến lượng hàng hóa quyên góp bị các tổ chức từ thiện ở Canberra, Australia đưa đến bãi rác tăng đột biến. Thống kê cho thấy các tổ chức từ thiện lớn nhất ở Canberra đã thải bỏ gần 600 tấn rác thải trong năm qua. Việc mua sắm quá nhiều sản phẩm kém chất lượng giá rẻ đã dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại này.

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Long Phú Thuận kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 28 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Long Hưng, xã Long Phú Thuận.

Xem thêm