Israel tiếp tục không kích vào Liban và Gaza
(ANTV) - Cục diện an ninh khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp khi quân đội Israel vào ngày 23/10, mở thêm nhiều cuộc không kích vào các mặt trận gần biên giới, mới nhất là chiến trường Liban và Gaza.
(ANTV) -Nghị quyết 12 của Đảng về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới" đang trở thành động lực tạo chuyển biến về nhận thức và có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với mỗi CBCS trong thực hiện nhiệm vụ. Với quyết tâm chính trị cao nhất, những nội dung trong Nghị quyết 12 của Đảng đang được cụ thể hóa vào thực tiễn công tác đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở.
(ANTV) - Cục diện an ninh khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp khi quân đội Israel vào ngày 23/10, mở thêm nhiều cuộc không kích vào các mặt trận gần biên giới, mới nhất là chiến trường Liban và Gaza.
(ANTV) - Ngày 24/10, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tuần tới trong khuôn khổ chuyến công du châu Á.
(ANTV) - Trên 100.000 nhân viên y tế, giáo viên và công chức tại New Zealand đã đồng loạt đình công vào ngày hôm qua, 23/10, kêu gọi chính phủ tăng đầu tư cho các dịch vụ y tế và giáo dục.
(ANTV) - Ngày 24/10 - đánh dấu kỷ niệm 80 năm thành lập Liên hợp quốc (LHQ) - tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh, ra đời sau Chiến tranh Thế giới thứ hai với sứ mệnh cao cả: đưa nhân loại thoát khỏi tro tàn chiến tranh, hướng tới một thế giới hòa bình, phát triển và thịnh vượng.
(ANTV) - Trước thực trạng một số nghề thủ công truyền thống có nguy cơ mai một, một nghệ nhân điêu khắc đá ở New York, Mỹ đã tự đặt ra sứ mệnh truyền lại kỹ năng của mình cho thế hệ sau. Dành hơn ba thập kỷ để đục đẽo và tạo hình các khối đá cẩm thạch, sa thạch thành nhiều tác phẩm điêu khắc khác nhau, người nghệ nhân này cho biết đó là các kỹ năng dạy cho ông tính kiên nhẫn và mang lại cho ông cảm giác tự hào.
(ANTV) - Thị trường bất động sản Hà Nội đang ghi nhận đà tăng giá mạnh mẽ, khi giá căn hộ tiếp tục lập đỉnh mới trong quý III/2025. Dù nguồn cung mới đã có sự cải thiện, song vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người dân, khiến áp lực giá tiếp tục duy trì.
(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Cộng hòa Bun-ga-ri từ ngày 22 - 24/10, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Việt Nam và Bun-ga-ri. ANTV Online trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung:
Việt Nam đăng cai tổ chức Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao về Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng - "Công ước Hà Nội" với chủ đề "Chống tội phạm mạng - Chia sẻ trách nhiệm - Hướng tới tương lai" tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 25 và 26/10/2025.
(ANTV) - Việt Nam đặt mục tiêu đến cuối năm 2025 sẽ đưa vào vận hành các trung tâm tài chính quốc tế tại TP.HCM và Đà Nẵng. Tại TP. HCM, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương. Đây không chỉ là bước đi chiến lược, mà còn mở ra kỳ vọng lớn về một bước ngoặt trong vị thế tài chính của thành phố và cả khu vực.
(ANTV) - Trong ngày làm việc hôm nay tại kỳ họp thứ 10. Quốc hội đã nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra của nhiều dự án luật quan trọng và tiến hành thảo luận tại tổ về các dự án luật, trong đó có dự án Luật Báo chí (sửa đổi).