Thứ Năm, 11/12/2025 19:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thủ phạm loạt vụ đập kích ô tô trộm cắp tài sản sa lưới

(ANTV) - Từng có 3 tiền án đều về tội trộm cắp tài sản, nhưng mới ra tù được mấy tháng do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Tuấn Đạt tiếp tục ngựa quen đường cũ. Đối tượng này là thủ phạm gây ra hàng chục vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh liên tiếp xảy ra hàng chục vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản. Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an thành phố Hạ Long, Cẩm Phả tiến hành thu thập thông tin, dấu vết tại hiện trường. Căn cứ dữ liệu trích xuất từ camera tại hiện trường, đơn vị đã thành lập nhiều tổ công tác tiến hành rà soát toàn bộ số đối tượng nghi vấn trên địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả và các tỉnh, thành lân cận.

Vào lúc 23h ngày 15/3, tại ngã tư Quán Toan, thuộc phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hạ Long, Tổ công tác thuộc Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Tuấn Đạt trú TP Hải Phòng là thủ phạm của các vụ trộm cắp trên. Trong thời gian từ ngày 5/3 đến 12/3/2023, Nguyễn Tuấn Đạt đã đập vỡ kính 9 xe ô tô tại thành phố Hạ Long để trộm cắp 90 triệu đồng. Riêng trong ngày 13/3, đối tượng này đã đập vỡ 6 cửa kính của 6 ô tô tại thành phố Cẩm Phả, lấy đi 30 triệu đồng.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố Đạt về tội trộm cắp tài sản và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có đối với Phạm Ngọc Quang, sinh năm 1992, trú tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Nguyễn Tuấn Đạt đã thực hiện 22 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 18 vụ đập kính ô tô, 3 vụ trộm cắp xe mô tô và 1 vụ trộm cắp tài sản của nhà dân. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nội dung vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới nhất

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 11/12/2025

(ANTV) - Sắp xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa và đồng phạm; Viện Kiểm sát đề nghị mức án với các bị cáo trong vụ AIC; Tây Ninh: Khởi tố đối tượng lái ô tô tông em gái tử vong; Quảng Ngãi: Tuyên án 22 năm tù nhóm truy đuổi chém người tử vong; Kiểm tra, xử lý vi phạm xe khách trên các tuyến cao tốc - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Đế chế thời trang Prada và câu chuyện vận hành

Đế chế thời trang Prada và câu chuyện vận hành

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Nhắc đến thương hiệu thời trang Prada là nhắc đến một đế chế thời trang đình đám của Italia với những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng và các sản phẩm gây ấn tượng làng thời trang thế giới. Vừa qua, sau thương vụ mua lại Versace – một thương hiệu thời trang tên tuổi khác cũng thuộc Italia, Prada đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất và tái định hình thương hiệu. Bất chấp những khó khăn về chính sách thuế quan toàn cầu của Mỹ, Prada vẫn lạc quan về triển vọng tương lai bằng việc tự chủ sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực.

Điệu múa Joropo của Venezuela là di sản văn hóa phi vật thể

Điệu múa Joropo của Venezuela là di sản văn hóa phi vật thể

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Điệu múa truyền thống Joropo mang đậm bản sắc Venezuela vừa được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) chính thức đưa vào danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể của nhân loại, góp phần tôn vinh giá trị nghệ thuật dân gian Mỹ Latinh.

Xu hướng làm quà tặng thủ công mùa Giáng sinh

Xu hướng làm quà tặng thủ công mùa Giáng sinh

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Xu hướng mua sắm quà tặng độc đáo, được làm thủ công đang ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những món quà khác biệt mùa lễ hội cuối năm. Tại một khu chợ thủ công ở London, Anh, một cộng đồng sáng tạo đã hình thành, giúp nhiều người biến sở thích cá nhân thành một công việc kinh doanh toàn thời gian. Từ những vật trang trí cây thông được vẽ tay tinh xảo đến đồ trang sức độc nhất vô nhị – tất cả đều mang thông điệp “Được làm bằng cả tình yêu thương”.

Kỷ lục về số lượng chó Golden tụ tập tại công viên

Kỷ lục về số lượng chó Golden tụ tập tại công viên

Thế giới 11/12/2025

(ANTV) - Mới đây, tại khu rừng Palermo bên trong công viên Berlin, thành phố Buenos Aires, Argentina, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt: Hơn 2.000 chú chó thuộc giống Golden Retriever đã đổ bộ, nhằm mục tiêu phá kỷ lục thế giới về số lượng chó Golden tụ tập đông nhất tại một địa điểm.

Kết cục tất yếu của những kẻ ôm ấp ảo tưởng

Kết cục tất yếu của những kẻ ôm ấp ảo tưởng

Pháp luật 11/12/2025

(ANTV) - Việc khởi tố, bắt giam Y Nuen Ayun thêm một lần nữa là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai nhẹ dạ chỉ vì đức tin mù quáng và tham vọng hão huyền mà tự mình đi vào sai lầm. Đây cũng là kết cục tất yếu cho những đối tượng có hành vi phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc hay những kẻ đang theo đuổi ảo tưởng về một nhà nước ly khai tự trị ở Tây Nguyên

Xem thêm