Xúc động tình cảm tri ân thầy cô
(ANTV) - Mỗi năm cứ đến ngày 20/11, không gian mạng lại tràn ngập những cảm xúc sâu lắng khi hàng triệu lời chúc, câu chuyện xúc động về thầy cô được chia sẻ.
(ANTV) - Từng có 3 tiền án đều về tội trộm cắp tài sản, nhưng mới ra tù được mấy tháng do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Tuấn Đạt tiếp tục ngựa quen đường cũ. Đối tượng này là thủ phạm gây ra hàng chục vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh liên tiếp xảy ra hàng chục vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản. Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an thành phố Hạ Long, Cẩm Phả tiến hành thu thập thông tin, dấu vết tại hiện trường. Căn cứ dữ liệu trích xuất từ camera tại hiện trường, đơn vị đã thành lập nhiều tổ công tác tiến hành rà soát toàn bộ số đối tượng nghi vấn trên địa bàn Hạ Long, Cẩm Phả và các tỉnh, thành lân cận.
Vào lúc 23h ngày 15/3, tại ngã tư Quán Toan, thuộc phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hạ Long, Tổ công tác thuộc Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Tuấn Đạt trú TP Hải Phòng là thủ phạm của các vụ trộm cắp trên. Trong thời gian từ ngày 5/3 đến 12/3/2023, Nguyễn Tuấn Đạt đã đập vỡ kính 9 xe ô tô tại thành phố Hạ Long để trộm cắp 90 triệu đồng. Riêng trong ngày 13/3, đối tượng này đã đập vỡ 6 cửa kính của 6 ô tô tại thành phố Cẩm Phả, lấy đi 30 triệu đồng.
Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố Đạt về tội trộm cắp tài sản và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có đối với Phạm Ngọc Quang, sinh năm 1992, trú tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Kết quả điều tra ban đầu xác định, Nguyễn Tuấn Đạt đã thực hiện 22 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 18 vụ đập kính ô tô, 3 vụ trộm cắp xe mô tô và 1 vụ trộm cắp tài sản của nhà dân. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nội dung vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Mỗi năm cứ đến ngày 20/11, không gian mạng lại tràn ngập những cảm xúc sâu lắng khi hàng triệu lời chúc, câu chuyện xúc động về thầy cô được chia sẻ.
(ANTV) - Thành phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế - văn hóa miền Tây với hoạt động giao thương sôi động, trong đó chợ nổi Cái Răng là điểm nhấn du lịch quan trọng bậc nhất. Tuy nhiên, sự tấp nập của ghe thuyền, mật độ dân cư đông đúc cùng các hoạt động kinh doanh sầm uất cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, đuối nước.
(ANTV) - Hiện lũ trên các sông ở Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai đang ở mức rất cao, một số nơi ở Đắk Lắk, Khánh Hòa đã vượt mức lũ lịch sử. Để tập trung ứng phó mưa lũ đặc biệt lớn, bảo đảm an toàn tính mạng cho nhân dân, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành công điện 223/CĐ-TTg ngày 20/11/2025.
(ANTV) - Trước đợt lũ chồng lũ diễn biến hết sức phức tạp tại Khánh Hòa, lực lượng Công an Khánh Hoà đã huy động tối đa nhân lực, phương tiện, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác khẩn trương cứu dân, khắc phục sạt lở, bảo đảm an toàn hồ đập và thông tuyến giao thông phục vụ công tác ứng cứu.
(ANTV) - Mưa lớn liên tục trong 4 ngày qua đã khiến nhiều khu vực trên địa bàn phía Tây tỉnh Đắk Lắk bị ngập sâu, sạt lở nghiêm trọng. Trong đó, tại xã Yang Mao, chính quyền địa phương đã phải di dời hàng trăm hộ dân đến nơi tạm trú an toàn. Song song đó, ổn định tinh thần và sức khoẻ cho người dân cũng là ưu tiên hàng đầu.
(ANTV) - Công an phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vừa kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng.
(ANTV) - Đài khí tượng thủy văn tỉnh Lâm Đồng cho biết, lũ trên các sông Đa Nhim, Cam Ly hiện đang lên nhanh. Dự báo, chiều 20/11, lũ trên các sông Đa Nhim, Cam Ly có khả năng tiếp tục lên và đạt đỉnh mới.
(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Ninh Bình đang thụ lý điều tra vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên không gian mạng.
(ANTV) - Quốc hội Ukraine ngày 19/11 đã bỏ phiếu bãi nhiệm hai bộ trưởng năng lượng và tư pháp nước này sau một cuộc điều tra tham nhũng lớn trong lĩnh vực năng lượng của quốc gia đang chìm trong xung đột này.
(ANTV) - Hôm 19/11, tại thủ đô Moscow, Tổng thống Nga Putin đã tham dự phiên khai mạc của Hội nghị quốc tế AI Journey 2025 (Hành trình vào thế giới trí tuệ nhân tạo). Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong vực trí tuệ nhân tạo (AI) của Nga và quốc tế.