(ANTV) - Không chỉ tàng trữ trái phép chất ma túy, Nguyễn Bé Tâm, trú huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng còn tàng trữ trái phép 2 khẩu súng. Tâm vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công an thành phố Sóc Trăng bắt quả tang.
Qua công tác nắm tình hình và tin báo của quần chúng nhân dân, chiều 15/8, lực lượng Công an kiểm tra căn nhà trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thuộc phường 6, thành phố Sóc Trăng.
Qua đó phát hiện Nguyễn Bé Tâm đang tàng trữ 2 khẩu súng, 38 viên đạn, 1 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng mà đối tượng khai là ma túy cùng một số tang vật khác có liên quan.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ các tang vật đồng thời đưa đối tượng về trụ sở để phục vụ điều tra.
Lừa bạn lấy xe đem cầm cố để đánh bạc
Để có tiền tham gia vào các cuộc đỏ đen trên mạng, Trịnh Minh Trí, trú huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã lừa bạn để lấy chiếc xe máy đem cầm cố. Với hành vi này, Trí đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 13/8, Trịnh Minh Trí đã mượn xe máy của bạn mình là chị Nguyễn Thị Như Huỳnh, trú tại TP Long Xuyên và nói dối là để đi đón bạn. Sau khi mượn được chiếc xe, Trí đem đi cầm cố lấy 7 triệu đồng.
Số tiền này, Trí đem tiêu xài cá nhân và đánh bạc qua mạng. Khi biết việc Trí đem xe của mình đi cầm cố, chị Huỳnh đã đến cơ quan công an trình báo.
Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời Trí về trụ sở để làm việc. Tại đây Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra.