Chủ Nhật, 11/05/2025 19:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ổ nhóm cho vay lãi nặng hơn 500%/năm

(ANTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ được 7 đối tượng hoạt động “tín dụng đen”.

Cầm đầu là Lê Thị Xim, ở xã Quảng Thạch. Với lãi suất từ 3.000-15.000đồng/triệu/ngày, tương đương trên 500%/năm.

Chỉ tính từ năm 2021 đến khi bị bắt, ổ nhóm này đã cho nhiều người trên địa bàn các xã ven biển của huyện Quảng Xương vay tiền, thu lợi bất chính 1,7 tỷ đồng.

Hoạt động cho vay và thu nợ được thực hiện chủ yếu qua Zalo và Facebook.

Tin mới nhất

Nga đề xuất đàm phán trực tiếp với Ukraine

Nga đề xuất đàm phán trực tiếp với Ukraine

Thế giới 11/05/2025

(ANTV) - Liên quan đến cuộc xung đột Nga-Ukraine. Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay đã kêu gọi Ukraine tham gia các cuộc đàm phán trực tiếp với nước này, đồng thời cho biết Moskva sẵn sàng đàm phán với Kiev mà không có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào. Liên quan đến cuộc xung đột Nga-Ukraine. Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay đã kêu gọi Ukraine tham gia các cuộc đàm phán trực tiếp với nước này, đồng thời cho biết Moskva sẵn sàng đàm phán với Kiev mà không có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào.

Sáng 12/5, cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc hầu tòa

Sáng 12/5, cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc hầu tòa

Pháp luật 11/05/2025

(ANTV) - Sáng 12/5, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử Nguyễn Linh Ngọc (cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường) cùng 26 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Công ty Thái Dương và các đơn vị liên quan đến vụ khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái, buôn lậu sang Trung Quốc.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 11/05/2025

(ANTV) - Bắt tạm giam 22 đối tượng “bay lắc” tại bar Paris Night club; Bắt thêm 3 đối tượng hoạt động băng nhóm, tranh chấp ngư trường ở Kiên Giang; An Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng “Giết người”; TPHCM: Điều tra vụ nổ khiến 3 người thương vong; Xác định nguyên nhân sự cố bắn hỏa pháo súng thần công ở Kỳ đài Huế...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Tự hào lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên Quảng trường Đỏ

Tự hào lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên Quảng trường Đỏ

Xã hội 11/05/2025

(ANTV) - Tại Lễ duyệt binh trên Quảng trường Đỏ kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 - 9/5/2025), ngoài lực lượng quân nhân Liên bang Nga, còn có sự hiện diện của các đoàn quân đội từ 13 quốc gia có quan hệ hữu nghị với Liên bang Nga, trong đó có đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam.

Xem thêm