Thứ Năm, 05/10/2023 05:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Thể thao CAND xuất quân tham dự SEA GAMES 32

(ANTV) - Tối ngày 19/4, đã diễn ra Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32. Theo đó, đoàn gồm 1.003 thành viên và là số lượng thành viên đông nhất ở các kỳ SEA Games diễn ra tại nước ngoài. Riêng đoàn Thể thao CAND tham dự SEA Games lần này gồm 12 VĐV, 4 HLV tranh tài tại 10 nội dung thi đấu khác nhau.

Các VĐV của thể thao CAND tham dự SEA Games 32 tại Campuchia đều là những VĐV trọng điểm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, trong số có không ít cá nhân xuất sắc điển hình như: Ngần Ngọc Nghĩa, người đang nắm giữ kỷ lục quốc gia tại nội dung 800m Nam môn điền kinh hay Nguyễn Ngọc Trâm- nữ võ sỹ Karate đương kim huy chương vàng SEA Games.

Tại buổi gặp VĐV, HLV thể thao CAND trước khi lên đường tham dự SEA Games 32, đại diện Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Bộ Công an gửi lời động viên và lời chúc thi đấu thành công tới đoàn Thể thao CAND trong tham dự SEA Games 32 lần này.

Thể thao CAND đặt mục tiêu sẽ giành từ 1 đến 2 huy chương vàng tại SEA Games 32 lần này.

Để chuẩn bị cho SEA Games 32, các HLV, VĐV của thể thao CAND đã tập trung luyện tập từ sau Tết Nguyên Đán 2023. Dù thể lệ thi đấu tại SEA Games 32 có nhiều thay đổi, các quốc gia khác cũng tung ra lực lượng khá mạnh, nhưnng các VĐV vẫn tự tin sẽ thi đấu tốt trên đất Campuchia lần này.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17/5 tại Campuchia. Các môn thi đấu tại SEA Games lần này sẽ diễn ra tại 5 thành phố là Phnom Penh, Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot Kep.

Theo thông báo từ ban tổ chức nước chủ nhà Campuchia, toàn bộ 11 đoàn thể thao tham dự sẽ không tính bất kỳ loại phí nào liên quan đến sinh hoạt, chỗ ở và di chuyển trong thời gian tham dự kỳ Đại hội này.

Tin mới nhất

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky năm 2022 cho kết quả 74% người dùng Việt Nam thích mật khẩu dùng một lần (OTP) qua SMS cho mọi giao dịch điện tử. Thế nhưng, những chiêu trò lừa đảo gần đây đều nhắm đến mã này nhằm chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi, với số tiền từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Từ thực tế các vụ vỡ hụi cho thấy, dù các hụi viên vẫn biết và lo lắng việc chơi hụi sẽ có rủi ro, nhưng từ lợi ích huy động vốn nhanh và lãi suất khá hấp hẫn nên nhiều người đã bất chấp đầu tư số tiền lớn vào việc chơi hụi. Để rồi vỡ hụi xảy ra thì nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần, còn kẻ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Sáng ngày 04/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với ngài Gennady Kazakevich, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus nhân dịp ngài Thứ trưởng cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Văn hóa 04/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Ra đời năm 1961, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đầu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Xem thêm