Làm thủ tục hàng không trên VNeID hoặc kiốt
(ANTV) - Bắt đầu từ hôm nay, 01/12, hành khách tại tất cả sân bay trên cả nước có thể trải nghiệm quy trình bay gọn nhẹ với định danh VNeID hoặc hệ thống kiosk tự phục vụ.
(ANTV) - 48 thương hiệu đồng hồ xa xỉ trong đó có Rolex, Patek Philippe, Cartier... đã có những màn ra mắt sản phẩm mới đầy ấn tượng tại Triển lãm 'Watches and Wonders', diễn ra từ 27/3-2/4 tại Genève, Thụy Sĩ.
Chiếc đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40 với khả năng chống nước và chống sốc được đánh giá là đắt nhất tại triển lãm này được định giá trị lên đến 4 triệu USD. Triển lãm diễn ra sau 2 năm, các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ ghi nhận doanh thu cao kỷ lục.
Xuất khẩu đồng hồ tăng vọt tới 31,2% vào năm 2021, sau khi doanh số bán hàng tại Mỹ và Trung Đông phục hồi mạnh mẽ. Theo thống kê của Liên đoàn ngành đồng hồ Thụy Sĩ, xu hướng tăng trưởng vẫn tiếp tục duy trì trong năm nay.
Chỉ riêng 2 tháng đầu năm 2023, kim ngạch xuất khẩu đồng hồ của Thụy Sĩ đã tăng thêm 10,6%.
Đấu giá viên kim cương hồng đắt nhất thế giới
Viên kim cương Eternal Pink (hồng vĩnh cửu) thuộc loại hiếm có, với màu hồng tím sắc nét, được định giá 35 triệu USD sắp được đưa ra đấu giá trong tháng 6 tới tại Mỹ.
Eternal Pink sẽ được đưa ra đấu giá trong phiên Magnificent Jewels do hãng Sotheby's tổ chức tại New York.
Viên kim cương 10,57 carat được quảng cáo là viên kim cương hồng tím có giá trị nhất từng được đưa ra đấu giá. Theo Sotherby's, Eternal Pink có mức giá trị ước tính trước đấu giá cho 1 carat cao nhất từ trước đến nay.
Eternal Pink được coi là một trong những viên đá quý đặc biệt nhất trên thế giới. Viên kim cương được phát hiện ở Botswana và được ví như một kiệt tác nghệ thuật nhờ độ sắc nét và hoàn hảo.
(ANTV) - Bắt đầu từ hôm nay, 01/12, hành khách tại tất cả sân bay trên cả nước có thể trải nghiệm quy trình bay gọn nhẹ với định danh VNeID hoặc hệ thống kiosk tự phục vụ.
(ANTV) - Mới đây, Bộ Công Thương phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước chính thức khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025. Với hàng chục nghìn chương trình giảm giá, ưu đãi lên tới 100% tùy ngành hàng, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cần các giải pháp kích cầu bền vững.
(ANTV) - Từ ngày 23-28/11/2025, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã thăm, làm việc tại Vương quốc Morocco và Cộng hòa Italia.
(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
(ANTV) - Khoảng 1h sáng nay (1/12, theo giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà máy thép ở Nakamachi, Thành phố Muroran, Hokkaido, Nhật Bản và gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.
(ANTV) - Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.
(ANTV) - Fox News đưa tin, trước khi tuyên bố đóng cửa không phận Venezuela, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Theo nội dung cuộc điện đàm cách đây 1 tuần vừa được truyền thông Mỹ tiết lộ, Washington yêu cầu ông Maduro rời khỏi Venezuela ngay lập tức, trong khi phía Venezuela muốn trao quyền kiểm soát chính trị cho phe đối lập nhưng vẫn giữ quyền chỉ huy quân đội.
(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền pháp luật, nâng cao hiệu quả phổ biến kiến thức pháp lý trong cộng đồng, đồng thời sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả, các cuộc thi trực tuyến qua điện thoại thông minh tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông được tổ chức rộng rãi khắp các trường học trên địa bàn TP.CHM. Hơn 91.000 lượt học sinh sinh viên đã tham gia tranh tài
(ANTV) - Sáng 1/12, đã xảy ra vụ cháy tại Nhà máy Bia Hà Nội Habeco nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Công an phường Ngọc Hà phối hợp các lực lượng có mặt ở hiện trường để chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.
(ANTV) - Trường Đại học An ninh nhân dân, Bộ Công an tổ chức lễ đón quân hoàn thành nhiệm vụ chi viện hỗ trợ nhân dân tỉnh Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa bão, sạt lở và lũ lụt trong thời gian qua.