(ANTV) - Ngày 16/4/2024, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận tin báo về một người phụ nữ mất tích sau khi đưa con đi học. Cuộc chạy đua với thời gian để tìm từng manh mối dù là nhỏ nhất để xác định tung tích của nạn nhân. Tổng hợp tất cả nguồn thông tin và chứng cứ, cơ quan điều tra nhận định đây là vụ án giết người man rợ có toan tính, âm mưu rõ ràng.
Với tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an nhân dân, nhiều giả thuyết đã được đưa ra về việc mất tích của nạn nhân, Đội Cảnh sát hình sự đã báo cáo lãnh đạo Công an TP. Biên Hòa để xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời cho lực lượng trinh sát phối hợp với công an các phường, xã và cảnh sát khu vực thành lập nhiều tổ công tác để tìm kiếm nạn nhân. Một tổ làm việc với gia đình để xác định về nhân thân, lai lịch và các mối quan hệ của nạn nhân.
Trong khi các điều tra viên tiếp tục làm việc với người nhà nạn nhân bị mất tích thì các trinh sát bắt đầu lần tìm, rà theo hệ thống camera trên các tuyến đường từ nhà nạn nhân cho đến Trường tiểu học Trịnh Hoài Đức, lộ trình mà hàng ngày nạn nhân đưa con đến trường. Đồng thời mở rộng ra các tuyến đường lân cận mà nạn nhân có thể đi tắt vì kẹt xe hoặc lý do nào khác.
(ANTV) - Năm nay, quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ được trang trí mới hoàn toàn, với tổng cộng 5.280 đĩa pha lê Waterford.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.
(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.
(ANTV) - Một đoàn tàu chở khách đã trật bánh trên cầu gần thị trấn Nizanda, bang Oaxaca (miền đông nam Mexico), khiến ít nhất 20 người bị thương và nhiều hành khách bị mắc kẹt.
(ANTV) - Ngày 1/1/2026, Bulgaria sẽ chính thức trở thành thành viên thứ 21 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).
(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?