Thứ Hai, 27/05/2024 13:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

57 năm tù cho 4 bị cáo trộm hơn 2 tỷ

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 4 bị cáo gồm Lê Thanh Hùng; Võ Quốc Thái; Lê Văn Đạt; Trần Quang Thông cùng trú huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang về tội trộm cắp tài sản xảy ra tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ vào tháng 5/2022.

Theo cáo trạng, vào khoảng 23 giờ, ngày 21/5/2022, cả 4 đối tượng rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Khi đi đến địa phận huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, phát hiện nhà 1 người dân không có người trông coi, các đối tượng đã dùng kiềm cộng lực cắt ổ khóa và đột nhập vào nhà. Tổng trị giá gần 2 tỷ đồng gồm tiền mặt và nữ trang bằng vàng mà các đối tượng trộm được đã đem bán rồi chia nhau tiêu xài cá nhân.

Tại phiên toàn, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Hùng và Võ Quốc Thái mỗi bị cáo 17 năm tù; bị cáo Lê Văn Đạt 11 năm tù; bị cáo Trần Quang Thông 12 năm tù.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm