(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, sau thời gian theo dõi, mật phục, đơn vị vừa triệt phá thành công một sòng bọc với quy mô lớn trên địa bàn xã Hoà Bình Thạnh, huyện Châu Thành, liên quan hàng chục đối tượng. Tang vật thu giữ trên 100 triệu đồng.
Chiều ngày 7/3, tại khu dân cư thuộc ấp Hoà Hưng, xã Hoà Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, khi các đối tượng đang tụ tập sát phạt nhau bằng hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, lực lượng công an an đã ập vào bắt quả tang 14 đối tượng, thu giữ tại hiện trường: Bộ dụng cụ dùng để đánh bạc; trên 100 triệu đồng; 15 xe mô tô, cùng nhiều tang vật liên quan khác.
Được biết, sòng bạc tuy mới hình thành nhưng đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài tỉnh đến tham gia, gây bức xúc trong nhân dân. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của từng đối tượng và tập trung lực lượng truy xét, bắt giữ những đối tượng liên quan đến vụ việc; đồng thời kêu gọi các đối tượng sớm ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty Cổ phần Triệu nụ cười
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án hình sự Tàng trữ tiền giả và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Hà Nội. Liên quan đến vụ án này, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Quốc Thân (SN 1992, trú huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Triệu nụ cười, để điều tra về các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tàng trữ tiền giả. Cơ quan điều tra cũng khởi tố 1 người khác trong vụ án này về tội danh tàng trữ tiền giả.
Quá trình điều tra xác định Hồ Quốc Thân đã đưa ra những thông tin không đúng sự thật về việc được tiếp nhận nguồn tiền di sản 48 nước và Kho vàng Bác Hồ... để phát hành đồng QFS. Sau đó, Thân bán cho người dân với giá 3,4 triệu đồng đến 6 triệu đồng 1 QFS, bán cho doanh nghiệp với giá 39 triệu đồng đến 52 triệu đồng 1 QFS.
Có khoảng 100 doanh nghiệp và gần 400 cá nhân mua đồng QFS, với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng. Thân đã trả lại tiền cho gần 130 người và doanh nghiệp với tổng số 10 tỷ đồng. Tuy nhiên đây đều là lấy tiền của người mua sau trả cho người trước.Không chỉ lừa đảo bằng đồng QFS, Thân còn mở chuỗi cửa hàng dân sinh Triệu nụ cười và đưa 36 cơ sở đi vào hoạt động. Đối tượng chỉ đạo phát hành "Thẻ an sinh" với số tiền trả trước 2,6 triệu đồng. Trong 1 năm, khách hàng có thể đến mua hàng miễn phí với số tiền 500.000 đồng/tuần và có giá trị sử dụng sau 30 ngày kể từ khi mua thẻ.
Đến nay, công ty này phát hành được khoảng hơn 2.000 thẻ an sinh. Cơ quan chức năng xác định, Thân đã lừa đảo chiếm đoạt gần 30 tỷ đồng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Để phục vụ công tác điều tra điều tra, Cơ quan điều tra đề nghị các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu đồng QFS đến Cơ quan điều tra để trình báo trước ngày 31/3/2025.
Thông tin liên hệ: Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội, địa chỉ: số 89 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội (Điều tra viên: Nguyễn Văn Cường, Số điện thoại: 0692194085).
(ANTV) - Để bắt nhịp với công cuộc chuyển đổi số toàn diện, Truyền hình Công an nhân dân – ANTV sẽ không chỉ dừng lại ở màn hình nhỏ truyền thống. Khán giả ở đâu, ANTV sẽ hiện diện ở đó. Không chỉ là xem truyền hình, mà là tương tác, chia sẻ và lan tỏa.
(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại, nghệ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản đã được nâng lên tầm cao mới với các tạo hình mới mẻ, phức tạp hơn, đòi hỏi sự tư duy, kiên nhẫn của các nghệ nhân. Một trong những gương mặt tiêu biểu của bộ môn nghệ thuật này ở Singapore là nghệ nhân Avon Koh, người có thể tạo ra những tác phẩm origami tinh xảo chỉ từ một tờ giấy vuông duy nhất.
(ANTV) - Những pho tượng Ba nhà thông thái Melchor, Gaspar, Balthazar dẫn đầu đoàn rước truyền thống qua thị trấn Cajititlan, bang Jalisco, Mexico. Hàng nghìn tín hữu đã tham gia nghi lễ, cầu mong năm mới thịnh vượng và tạ ơn.
(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt ra quân triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
(ANTV) - Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (sau đây gọi tắt là Đại hội), Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông báo phân luồng giao thông tạm thời như sau:
(ANTV) - Những ngày cao điểm của Tết Dương lịch 2026 đã khép lại. Nhịp sống hối hả thường nhật đã trở lại trên khắp các nẻo đường, nhưng dư âm về một kỳ nghỉ lễ bình yên, an toàn vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.
(ANTV) - Dịp cuối năm, số vụ án liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản thường có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả loại tội phạm này.
(ANTV) - Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra, truy xét nhóm người rượt đuổi, đánh nhau gần cầu Xáng, đường Dương Bá Trạc.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ đối tượng Phạm Quyền ở thôn Thạch An, xã Bình Chương, Quảng Ngãi về hành vi giết người.
(ANTV) - Hãng phim A24 của Mỹ vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim “Cái chết của Robin Hood”. Với tạo hình mới, sự trở lại lần này của nhân vật Robin Hood hoàn toàn khác với mô típ quen thuộc về chàng trai trẻ hào hiệp “lấy của người giàu, chia cho người nghèo” từng gây bão trên màn ảnh.