Thứ Năm, 18/12/2025 20:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm 2 người tử vong

(ANTV) - Ngày 25/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Hoài, là lái xe tải đã gây tai nạn làm 2 người chết và một số người bị thương.

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, Nguyễn Ngọc Hoài (trú tại thị xã Phú Mỹ) điều khiển xe ô tô tải đi giao hàng. Khi đang lưu thông trên đường Hội Bài - Châu Đức, Hoài ngủ gật nên đã bị mất lái, dẫn đến lấn làn và đâm vào xe ô tô khách do ông Bành Xuân Thảo (trú tại TPHCM) điều khiển, đang chở 9 người khác.

Vụ va chạm đã làm 2 người trên xe ô tô khách tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi đâm vào xe 16 chỗ, xe tải còn va chạm một xe máy làm người lái xe máy bị thương nhẹ. Xe tải sau đó lao vào nhà dân nhưng may mắn không gây thương tích, 02 xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Hà Nam: Khởi tố vụ án “Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp”

Tiến hành kiểm tra xưởng may, kho hàng của Hoàng Anh Tuấn, tại xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều sản phẩm giả các thương hiệu nổi tiếng. Công an huyện Lý Nhân vừa khởi tố Hoàng Anh Tuấn về hành vi Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận, vì lợi ích kinh tế nên dù biết các nhãn hiệu Ralph Lauren, Lacoste, Pierre Cardin... được bảo hộ tại Việt Nam nhưng Tuấn vẫn thu mua nguyên phụ liệu trôi nổi gồm: các loại vải, tem, nhãn, mác ở các chợ đầu mối rồi chỉ đạo công nhân may sản xuất và giả mạo nhãn hiệu trên để bán ra thị trường nhằm thu lời bất chính, với tổng giá trị trên 374 triệu đồng.

Đến khi bị bắt, Tuấn đã nhận gia công may giả hơn 1.500 sản phẩm áo sơ mi các loại nhãn hiệu trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an Quảng Ngãi rà soát dự án "Nuôi em"

Công an Quảng Ngãi rà soát dự án "Nuôi em"

Xã hội 18/12/2025

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Ngãi hôm nay thông tin đang triển khai rà soát toàn bộ các tổ chức, cá nhân, dự án thiện nguyện có liên quan đến dự án "Nuôi em" đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tổ công tác đặc biệt tuần tra xuyên đêm

Tổ công tác đặc biệt tuần tra xuyên đêm

Xã hội 18/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, các tổ tuần tra đặc biệt của Công an tỉnh Quảng Ngãi hằng đêm có mặt trên hầu khắp các tuyến đường, chủ động tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý các loại tội phạm. Qua đó, kịp thời phòng ngừa, không để hình thành điểm nóng, phức tạp, góp phần giữ vững an ninh trật tự và tạo niềm tin trong nhân dân.

Con đường nhân dân đã chọn là đúng đắn

Con đường nhân dân đã chọn là đúng đắn

Xã hội 18/12/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tình hình thế giới diễn biến phức tạp, Việt Nam vừa đứng trước cơ hội lớn, vừa phải đối diện với nhiều thách thức, mà nguy hiểm nhất chính là âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch nhằm phủ nhận chế độ Xã hộ chủ nghĩa, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng lái dư luận theo quỹ đạo phương Tây, tư bản chủ nghĩa, hòng làm nhân dân mất lòng tin vào chế độ.

Giáng sinh lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia

Giáng sinh lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia

Thế giới 18/12/2025

(ANTV) - Giáng sinh với nhiều người là thời khắc của đoàn tụ, của những món quà và ánh đèn rực rỡ. Nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, Giáng sinh còn mang một ý nghĩa khác, đó là sự sẻ chia, là niềm hy vọng được thắp lên của những đứa trẻ hoàn cảnh rất đặc biệt.

Xem thêm