(ANTV) - Một đường dây mua bán trái phép chất ma túy hoạt động trên không gian mạng vừa được Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định triệt xóa.
3 đối tượng bị bắt giữ đều từng có tiền án về tội mua bán hoặc tàng trữ trái phép chất ma túy và sinh sống trên địa bàn TP Nam Định, bao gồm Lương Đình An, Nguyễn Trung Kiên và Trần Văn Dương. Quá trình bắt và khám xét, lực lượng Công an thu giữ 1,4kg heroin, 2kg ketamine, 1 kg ma túy đá, 500 viên ma túy tổng hợp, 100 viên hồng phiến.
Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án theo thẩm quyền.
Thông báo tìm bị hại liên quan đến vụ án "Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức"
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị vừa thông báo tìm bị hại liên quan đến vụ án "Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".
Vụ án xảy ra năm 2024 tại tỉnh Quảng Trị. Do làm ăn thua lỗ, vay nợ nhiều nơi nhưng không có tiền trả nợ nên Trương Thị Mỹ Trang (SN 1985, trú xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng) gặp gỡ những người dân có nhu cầu bán, chuyển nhượng đất đai hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng đất để những người này tin tưởng ký ủy quyền toàn phần lô đất cho Trang.
Sau khi chiếm đoạt được lô đất, Trang tiếp tục chuyển nhượng cho người khác hoặc nhờ, thuê đứng tên rồi sử dụng các lô đất này để thế chấp vay tại ngân hàng.
Còn đặt mua sổ đỏ giả trên mạng xã hội và đưa cho chủ đất. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với để điều tra về hành vi sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan tổ chức.
(ANTV) - Cơ quan thực thi pháp luật Australia cho biết, hai nghi phạm xả súng tại một sự kiện mừng lễ Hanukkah ở bãi biển Bondi, thành phố Sydney, được xác định là hai cha con: Sajid Akram và Naveed Akram
(ANTV) - Ngày 15/12, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, lực lượng chức năng nước này đã chặn đứng âm mưu khủng bố do một nhóm cực đoan ủng hộ Palestine lên kế hoạch thực hiện vào đúng đêm giao thừa sắp tới.
(ANTV) - Sự kết hợp giữa một kẻ liều lĩnh và một kẻ lọc lõi. Với vẻ ngoài lịch lãm, thường xuyên đi du lịch nước ngoài, sở hữu nhiều xe sang, bất động sản đồ sộ tất cả là “bình phong hoàn hảo” để che giấu các hoạt động phạm pháp tinh vi gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 400 tỉ đồng. Chuyên án thể hiện quyết tâm “không khoan nhượng, triệt xóa tận gốc” của Công an tỉnh Thanh Hóa trong cuộc chiến với các loại tội phạm.
(ANTV) - Trí tuệ Nhân tạo (AI) đang phát triển vũ bão, mang lại lợi ích nhưng cũng đặt ra những nguy cơ nghiêm trọng về an toàn, kinh tế và pháp lý. Làm thế nào để khai thác sức mạnh của AI mà vẫn bảo vệ được con người? Câu trả lời nằm ở định hướng phát triển AI vì con người và việc xây dựng hành lang pháp lý vững chắc.
(ANTV) - Đồng Nai nằm ở vị trí chiến lược khi phía Tây và Tây Nam giáp TP.HCM tạo thành “trục kim cương” của Nam Bộ về công nghiệp, dịch vụ và cảng biển. Phía Bắc và Đông Bắc, tỉnh nối liền với Lâm Đồng, mở ra cửa ngõ lên Tây Nguyên và dải duyên hải miền Trung. Tỉnh còn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, hiếm nơi nào có được: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… như những mạch dẫn quan trọng kết nối xuyên vùng, xuyên Á.
(ANTV) - Chiều nay, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81 tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành thảo luận tại tổ.
(ANTV) - Vụ xả súng tại bãi biển Bondi ở thành phố Sydney, Australia vào chiều tối 14/12/2025 đã làm 16 người thiệt mạng và 40 người khác bị thương. Đáng chú ý, một trong hai đối tượng thực hiện vụ xả súng có giấy phép sở hữu súng và đang sở hữu 6 súng được đăng ký. Trước thực tế này, chính quyền tại bang New South Wales của Australia cho biết sẽ sửa đổi luật kiểm soát súng để tránh xảy ra các vụ việc tương tự.
(ANTV) - Trong không khí khẩn trương , ê-kíp sản xuất của ANTV đang chạy đua với thời gian để kịp gửi đến quý khán giả những chương trình đặc sắc, hấp dẫn chuyển tải đậm nét dấu ấn năm 2025 với rất nhiều sự kiện sôi động, ấn tượng.
(ANTV) - Chiều 15/12, Bộ Công an đã họp báo thông tin về tiến độ, kết quả điều tra một số vụ án, vụ việc được dư luận quan tâm như tại vụ án Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường; vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2.
(ANTV) - Gây ra nhiều vụ trộm tiền, vàng của người dân, Chau Sóc Kia, trú xã An Cư, tỉnh An Giang vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam về tội “Trộm cắp tài sản”.