Thứ Tư, 22/04/2026 13:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhóm đối tượng vô cớ đuổi chém người đi đường

BT

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 08 đối tượng về hành vi Cố ý gây thương tích.

22h30 ngày 24/8, 1 thanh niên sn 2007 đang di chuyển tại khu vực xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng thì bất ngờ bị 1 đối tượng không rõ danh tính chạy ra dùng dao chém vào cánh tay.

Sau 6h đồng hồ điều tra, Công an xã Chân Mộng bắt đối tượng gây ra vụ việc tên Nguyễn Ngọc Quang, SN 2005.

Tại cơ quan Công an, Quang khai trước đó có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác tại huyện Thanh Ba, nên đã rủ thêm 8 đối tượng khác đến xã Chân Mộng giải quyết mâu thuẫn. Gặp nạn nhân, nghi ngờ là người mà Quang đang tìm nên đã dùng dao chém, sau đó Quang và nhóm bạn lên xe bỏ chạy.

Qua đấu tranh, cơ quan Công an còn phát hiện Quang cùng đồng bọn đã dùng dao chém gây thương tích và huỷ hoại tài sản của một số người đi đường. Công an huyện Đoan Hùng đang tiếp tục đấu tranh, xử lý nghiêm các đối tượng.

Tạm giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Dương ngày hôm nay đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở của bị can Nguyễn Thị Ngọc Dung, trú TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 20/5/2015, 1 phụ nữ trú phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An có ký hợp đồng dịch vụ với Nguyễn Thị Ngọc Dung về việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đối với phần đất có diện tích 200m2 mà bà này đã mua trước đó.

Trong quá trình giao dịch bà Dung hứa hẹn, kéo dài thời gian, đồng thời, đưa thông tin gian dối, dựng lên các mối quan hệ và nhiều lần yêu cầu nạn nhân chuyển số tiền trên 8 tỷ đồng nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giữ bình yên từ cơ sở

Giữ bình yên từ cơ sở

Xã hội 22/04/2026

(ANTV) - Trước thời điểm diễn ra Giỗ Tổ Hùng Vương, lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa tội phạm, tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng. Sự vào cuộc từ sớm, từ cơ sở đang góp phần quan trọng giữ vững an ninh, trật tự trong mùa lễ hội.

Sống bên bãi rác – Cuộc khủng hoảng âm thầm đe dọa sức khỏe người Palestine

Sống bên bãi rác – Cuộc khủng hoảng âm thầm đe dọa sức khỏe người Palestine

Thế giới 22/04/2026

(ANTV) - Hơn hai triệu người tại Dải Gaza đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân đạo âm thầm nhưng nghiêm trọng khi phải sống giữa những bãi rác khổng lồ, và trong điều kiện thiếu thốn trầm trọng các nhu yếu phẩm thiết yếu. Cuộc sống tại đây đã khiến người Palestine tuyệt vọng khi sức khỏe của người dân, đặc biệt là trẻ em bị ảnh hưởng nặng nề.

EU mở rộng trừng phạt đối với Iran liên quan đến eo biển Hormuz

EU mở rộng trừng phạt đối với Iran liên quan đến eo biển Hormuz

Thế giới 22/04/2026

(ANTV) - Đại diện cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) phụ trách chính sách đối ngoại và an ninh Kaja Kallas cho biết các bộ trưởng ngoại giao của khối ngày 21/4 đã nhất trí về việc mở rộng các biện pháp trừng phạt của EU đối với Iran để ngăn chặn mọi hành vi vi phạm quyền tự do hàng hải tại eo biển Hormuz.

Mỹ gia hạn ngừng bắn với Iran

Mỹ gia hạn ngừng bắn với Iran

Thế giới 22/04/2026

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố gia hạn lệnh ngừng bắn với Iran nhằm tạo thêm thời gian cho Tehran xây dựng đề xuất chấm dứt xung đột một cách lâu dài. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh nội bộ Iran có dấu hiệu chia rẽ và theo đề nghị từ phía Pakistan.

Xem thêm