(ANTV) - Ngày 17/10, trong quá trình tuần tra trên vùng biển Tây Nam cách Đông Nam Hòn Khoai khoảng 25 hải lý, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện tàu cá mang số hiệu CM 08710 TS có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tiến hành kiểm tra.
Quá trình tiếp cận, kiểm tra, tàu cá mang số hiệu CM 08710 TS cho thấy, trên tàu có 2 thuyền viên do ông Trương Văn Sang làm thuyền trưởng và ông Đặng Đức Nhỏ làm chủ tàu (đều cư ngụ tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), lực lượng chức năng phát hiện tàu cá đang vận chuyển và duy trì hoạt động 9 thiết bị giám sát hành trình của các tàu cá khác.
Lực lượng chức năng của Bộ Tự lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã lập biên bản vụ việc, niêm phong tang vật và tổ chức dẫn giải phương tiện, tang vật vi phạm về cảng Hải đội 421 thuộc Hải đoàn 42 đóng trên địa bàn huyện Năm Căn, đồng thời phối hợp với Công an và lực lượng chức năng địa phương tiến hành điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.
(ANTV) -Bế mạc lễ mở ký công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng; Khởi tố hơn 90 bị can trong đường dây đánh bạc 20.000 tỉ đồng; Khởi tố hơn 90 bị can trong đường dây đánh bạc 20.000 tỉ đồng ... là tin tức nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Diễn ra trong 2 ngày 25 – 26 / 10 tại Hà Nội – Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều kết quả được đánh giá là vượt ngoài mong đợi. Theo Liên hợp quốc, đây là một trong những lễ mở ký công ước lớn nhất trong vòng 10 năm qua và có tới 72 quốc gia đã ký kết Công ước Hà Nội.
(ANTV) - Một cuộc triển lãm nghệ thuật đặc sắc đang diễn ra tại thủ đô Berlin của Đức, nơi khách tham quan lần đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập của gia đình Scharf, một trong những bộ sưu tập tư nhân nổi tiếng nhất châu Âu.
(ANTV) - Thành phố La Paz đã kỷ niệm 477 năm thành lập với một lễ hội thời trang tôn vinh phong cách của phụ nữ bản địa An-des của Bolivia.
(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CSGT toàn quốc đã đồng loạt ra quân kiểm soát nồng độ cồn theo mệnh lệnh của Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an. Việc làm này nhằm tạo sự đồng bộ trên toàn quốc, ngăn chặn vi phạm và tai nạn giao thông có nguyên nhân do rượu bia. Đáng chú ý, kế hoạch trên sẽ được lực lượng CSGT duy trì thường xuyên, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết cho đến khi người dân hình thành thói quen “đã uống rượu, bia thì không lái xe”.
(ANTV) - Sự kiện Lễ mở ký Công ước Hà Nội đã kết thúc thành công, dư luận trong nước và quốc tế đều đánh giá cao ý nghĩa, tầm vóc và kết quả đạt được của Lễ mở ký lần này, đó là không chỉ ở nội dung Công ước, mà còn ở thông điệp về tinh thần hợp tác và đoàn kết mà Việt Nam đã lan tỏa.
(ANTV) - Thời gian gần đây, tình hình tội phạm đường phố diễn biến phức tạp. Qua công tác nắm tình hình, đối tượng thường là thanh thiếu niên hư, tụ tập, sử dụng xe mô tô mang theo nhiều loại hung khí thô sơ gây rối trật tự công cộng và kích động nhau gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích gây tâm lý bức xúc đối với người tham gia giao thông, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.
(ANTV) - Công an xã Hưng Thịnh, tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng có hành vi buôn bán hàng cấm (pháo hoa nổ trái phép) với số lượng lớn và tàng trữ trái phép chất ma túy.
(ANTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm nay, khu vực từ Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to, trong khi Nam Bộ cũng xuất hiện mưa lớn cục bộ. Nhiều nơi ghi nhận lượng mưa trên 100mm, như trạm Đỉnh Bạch Mã (TP Huế) và trạm Cống Rạch Bùn (tỉnh Đồng Tháp).
(ANTV) - Khoảng 15 giờ chiều ngày 26/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xã Vĩnh Phú, tỉnh Phú Thọ.