(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Đội Đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận bắt quả tang đối tượng Lê Văn Tư, trú phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Khoảng 10 giờ 40 phút, ngày 31/7/2024, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Văn Tư đang có hành vi tàng trữ 1 gói nylon có chứa 4 tép ma tuý loại heroin.
Khám xét khẩn cấp tại nhà trọ của Tư, thu giữ thêm nhiều ma tuý gồm: ma tuý đá, heroin, cần sa, cùng một số tang vật có liên quan.
Tư khai nhận: Số ma tuý trên đối tượng đã mua lại từ Trương Thị Thanh Trúc, trú thành phố Phan Thiết và Trương Thị Thuý Hằng, trú thị xã Lagi, mang về bán lại kiếm lời.
Cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ Trúc và Hằng, đồng thời khám xét nơi ở của 02 đối tượng, thu giữ thêm nhiều ma tuý
Tai nạn giao thông trên QL50 làm 1 người bị thương nặng
Trên QL50, đoạn thuộc địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa ôtô tải và xe máy, làm một phụ nữ bị thương nặng.
Xe ô tô tải do tài xế Lê Văn Thành, trú huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang điều khiển, lưu thông từ hướng huyện Chợ Gạo về thành phố Mỹ Tho. Khi đến Km 80+500 QL50, thuộc Khu phố 4, Phường 9, thành phố Mỹ Tho thì xảy ra va chạm với xe máy do một phụ nữ điều khiển đang lưu thông cùng chiều.
Hậu quả: người phụ nữ và xe máy bị cuốn vào gầm ô tô tải, bị thương nặng và được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tiền Giang. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh khẩn trương đến hiện trường điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
(ANTV) - Sau gần một tuần xét xử, chiều 13/1, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-04V (TP.HCM).
(ANTV) - Hôm 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul xác nhận vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết an ninh đang trở thành trọng tâm trong các cuộc thảo luận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang lan rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Pháp và Hàn Quốc, gây gián đoạn nghiêm trọng các dịch vụ và giao thông công cộng.
(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".
(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.
(ANTV) - Ngày 13/1, chính quyền Taliban tại Afghanistan cho biết Afghanistan không chấp nhận sự hiện diện của bất kỳ lực lượng quân sự nước ngoài nào trên lãnh thổ, trong đó có căn cứ không quân Bagram.
(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay