(ANTV) - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Anh Thắng (trú TP. Đồng Hới) tàng trữ trái phép hơn 16.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.
Tiến hành kiểm tra nhà của Hà Ngọc Tuân (trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) lực lượng công an phát hiện Lê Anh Thắng (trú TP. Đồng Hới) đang có hành vi tàng trữ 16.181 viên nén dạng thuốc tân dược.
Bước đầu đấu tranh Lê Anh Thắng khai nhận các viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được đối tượng cất giấu để sử dụng. Hiện Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đang tiếp tục điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan.
Thanh Hóa: Khám phá nhanh vụ phá két sắt, trộm cắp tài sản
Lợi dụng lúc hàng xóm đi vắng, Nguyễn Văn Tình đã đột nhập để phá két sắt trộm cắp tài sản. Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tình, ở xã Cán Khê, huyện Như Thanh để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.
Tại cơ quan Công an, Tình khai nhận do nợ nần nên khi biết nhà hàng xóm có két đựng tiền đã nảy ra ý định trộm cắp.
Tối ngày 15/11, lợi dụng lúc gia đình ông này đi vắng, Tình đã đột nhập vào nhà phá két và trộm cắp toàn bộ số tiền 30 triệu đồng rồi mang về nhà mình cất giấu.
(ANTV) - Vừa ra tù hơn 1 tháng vì tội trộm cắp tài sản, Nguyễn Công Hợp liên tiếp trộm xe mô tô của người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
(ANTV) - Mâu thuẫn khi va chạm giao thông, 2 đối tượng là Đỗ Trọng Tuyến và Lưu Đức Khanh đã đuổi đánh nạn nhân dã man. Kết quả giám định tỷ lệ thương tích sơ bộ của nạn nhân là 13%.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn được xem là ‘mùa vàng’ của mua sắm trực tuyến, khi hàng loạt chương trình giảm giá, ưu đãi được tung ra để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, các chiêu trò lừa đảo lại bùng phát mạnh mẽ với mức độ tinh vi ngày càng cao.
(ANTV) - Những ngày gần đây, Hà Nội liên tục ghi nhận mức ô nhiễm không khí nghiêm trọng, khi chỉ số AQI duy trì ở mức cao suốt từ sáng tới tối. Trong điều kiện thời tiết hanh khô, lớp bụi mịn dày đặc bao phủ đang tác động trực tiếp tới sinh hoạt của người dân.
(ANTV) - Chúng ta đang ở tháng cuối cùng của năm 2025, để đón năm mới với bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp nhiều địa phương bắt đầu hoạt động chỉnh trang đường phố, trong đó có việc cải tạo vỉa hè, lòng đường. Hoạt động này không chỉ diễn ra tại các đô thị lớn, mà các tuyến đường giao thông nông thôn, đường dân sinh cũng đang được đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp.
(ANTV) - Những bức bích họa tại thành phố Pompeii của Italia vào thời La Mã cổ đại bị vỡ và vùi lấp suốt nhiều thế kỷ đang được phục dựng nhờ một hệ thống robot. Công nghệ này hỗ trợ các nhà khảo cổ học trong nhiệm vụ được xem là khó khăn và tốn nhiều công sức là ghép các mảnh vỡ bức họa lại với nhau.
(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM ban hành cáo trạng truy tố Đinh Thị Thanh Tuyền (cựu tiếp viên hàng không, ngụ TP.HCM), Zhang Lei (quốc tịch Trung Quốc), Trần Thị Thúy Liễu (quản lý nhà hàng), Nguyễn Hữu Chí (quản lý nhà hàng) cùng 3 bị can đồng phạm về tội môi giới mại dâm.
(ANTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, áp thấp nhiệt đới vẫn giữ nguyên cường độ, di chuyển chậm, hướng về vùng biển tỉnh Đắk Lắk - Khánh Hòa.
(ANTV) - Ở bản người Mông ở Mỹ Á, xã Thu Cúc, tỉnh Phú Thọ, bình yên không chỉ đến từ núi rừng, mà còn được vun đắp từ tinh thần đoàn kết của cộng đồng dân bản. Trong đó, mô hình “Bản Mông bình yên” được xem là sợi dây gắn kết bà con đồng bào dân tộc. Để mô hình hoạt động hiệu quả, những người như anh Sùng A Lử, Tổ phó tổ ANTT khu Mỹ Á vẫn đang ngày đêm miệt mài vun đắp sự bình yên cho bản làng.
(ANTV) - Những năm qua, cơ quan chức năng nhiều lần khuyến cáo người dân thực hiện việc đứng tên chính chủ phương tiện, nhằm tuân thủ các quy định pháp luật. Với số lượng phương tiện lớn, Công an TPHCM đã triển khai cao điểm tổng rà soát, làm sạch dữ liệu đăng ký xe.