(ANTV) - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Anh Thắng (trú TP. Đồng Hới) tàng trữ trái phép hơn 16.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.
Tiến hành kiểm tra nhà của Hà Ngọc Tuân (trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) lực lượng công an phát hiện Lê Anh Thắng (trú TP. Đồng Hới) đang có hành vi tàng trữ 16.181 viên nén dạng thuốc tân dược.
Bước đầu đấu tranh Lê Anh Thắng khai nhận các viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được đối tượng cất giấu để sử dụng. Hiện Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đang tiếp tục điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan.
Thanh Hóa: Khám phá nhanh vụ phá két sắt, trộm cắp tài sản
Lợi dụng lúc hàng xóm đi vắng, Nguyễn Văn Tình đã đột nhập để phá két sắt trộm cắp tài sản. Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tình, ở xã Cán Khê, huyện Như Thanh để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.
Tại cơ quan Công an, Tình khai nhận do nợ nần nên khi biết nhà hàng xóm có két đựng tiền đã nảy ra ý định trộm cắp.
Tối ngày 15/11, lợi dụng lúc gia đình ông này đi vắng, Tình đã đột nhập vào nhà phá két và trộm cắp toàn bộ số tiền 30 triệu đồng rồi mang về nhà mình cất giấu.
(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz đã bày tỏ lạc quan rằng lệnh ngừng bắn kéo dài ít nhất 60 ngày sẽ sớm đạt được với phong trào Hồi giáo Hamas.
(ANTV) - Kể từ cuối tuần trước, Hy Lạp đã giải cứu hàng trăm người di cư ở vùng biển gần đảo Crete và Gavdos trong bối cảnh cảnh báo số lượng người di cư đến đây sẽ tăng mạnh trong những tuần tới.
(ANTV) - Quân đội Ukraine ngày 7/7 cho biết đã tấn công một nhà máy hóa chất tại vùng thủ đô Moskva của Nga, nơi chuyên sản xuất thuốc nổ, đạn dược và đầu đạn nhiệt áp cho thiết bị bay không người lái tấn công Shahed.
(ANTV) - Theo Khoản 1, Điều 5 Nghị định 120/2025 của Chính phủ có hiệu lực từ 1/7/2025, người dân được lựa chọn thực hiện thủ tục hộ tịch tại bất kỳ UBND cấp xã nơi cư trú - bao gồm nơi thường trú hoặc nơi tạm trú.
(ANTV) - Tối 07/7, Công an phường Cam Ly - Đà Lạt phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng vào cuộc xác minh, điều tra, truy xét nhóm thanh niên hành hung một phụ nữ.
(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.
(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.
(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.
(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.
(ANTV) - Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ 4 bánh hêrôin.