Thứ Năm, 15/01/2026 04:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt đối tượng côn đồ nhiều lần vô cớ đánh người

(ANTV) - Vô cớ đánh người, Nguyễn Tây, vừa bị Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định khởi tố và bắt tạm giam để điều tra. Quá trình khám xét nơi ở của Tây, cơ quan chức năng thu giữ nhiều hung khí và biển số giả.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 1/10, Tây đi hát karaoke cùng 4 đối tượng và xảy ra mâu thuẫn với một số tiếp viên. Khi anh Nguyễn Anh Tuấn, trú huyện Tuy Phước đến đón các tiếp viên này thì bất ngờ bị Tây đánh dẫn đến bất tỉnh.

Được biết, Nguyễn Tây là đối tượng hình sự có nhiều tiền án, tiền sự và đang bị điều tra về một vụ đánh người khác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm