Thứ Tư, 14/01/2026 14:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ 5 nghi can cướp tài sản của người quen

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ hình sự nhóm 5 nghi can để điều tra vụ cướp tài sản ở khu nhà trọ thuộc địa bàn phường An Phú (TP. Thuận An).

Các nghi can bị tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Đức Thắng (26 tuổi), Phạm Sa Lem (22 tuổi), Nguyễn Thị Nhí (27 tuổi, cùng quê An Giang) và Nguyễn Đình Thuấn (25 tuổi), Trịnh Quốc Bốn (29 tuổi, cùng quê Thanh Hóa). Theo điều tra ban đầu, nhóm 5 nghi can không có nghề nghiệp ổn định, lười lao động và có sử dụng ma túy. Khi thiếu tiền tiêu xài, mua ma túy đã rủ nhau đi cướp tài sản.

Phát hiện 1 người quen có tài sản, tối 21/10, 5 đối tượng chuẩn bị hung khí đến khu nhà trọ ở phường An Phú, nơi người quen thuê ở, chờ cơ hội cướp tài sản. Tại đây, cả nhóm xông vào phòng trọ khống chế, cướp 2 điện thoại, nhẫn, dây chuyền, lắc tay bằng vàng của nạn nhân rồi nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã lần lượt truy bắt các nghi can cướp tài sản, thu hồi tang vật.

Quảng Ngãi: Ô tô chở bưu phẩm bốc cháy trên cao tốc bắc - nam

Chiều nay 27/10, trên đoạn cao tốc Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi một ô tô chở bưu phẩm đang lưu thông bất ngờ bị cháy. 

Nhận được tin báo về việc 1 xe tải chở hàng hoá là bưu phẩm chuyển phát nhanh do anh Nguyễn Đô, trú thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đang di chuyển trên Km 113 Cao tốc Bắc - Nam, đoạn qua huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi bất ngờ bị bốc cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khẩn trương điều động 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn tiếp nước cùng 19 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đến 16 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt, hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Những ngày cuối năm, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần giữ vững an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhân dân các đảo Tây Nam hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIV

Nhân dân các đảo Tây Nam hướng về Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - “Chất lượng học sinh của nhà trường không thua kém các trường thuộc tốp đầu trong đất liền. Thời gian tới, một số em sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Những thành tích đó chính là những bó hoa tươi thắm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng”, thầy Trần Danh Hưng, Phó hiệu trưởng Trường THCS và THPT An Sơn, phấn khởi chia sẻ.

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Xem thêm