(ANTV) - Hôm nay 9/3, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, anh Châu Văn Khánh (trú thành phố Đồng Xoài và vợ là chị Nguyễn Thị Đẹp gần đây thường xảy ra mâu thuẫn, và đang trong giai đoạn chờ tòa xử lý ly hôn. Tối 8/3, anh Khánh được cho là uống thuốc trừ cỏ trước, sau đó vào nhà chị Đẹp ở xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú gây sự, khống chế ép vợ uống chai thuốc mang theo, đồng thời dùng dao đâm chị Đẹp.
Trong lúc xô xát, Khánh nghi do ngấm thuốc đã uống trước đó, nên ngã xuống nền nhà. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng đến sáng nay 9/3, nạn nhân đã tử vong. Riêng chị Đẹp cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Công an truy xét 2 người đàn ông đánh nhau trong quán cà phê ở Thủ Đức
Công an phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp với Tổ cảnh sát hình sự khu vực TP Thủ Đức đang lập hồ sơ, truy xét 2 người đàn ông đánh nhau trong quán cà phê trên địa bàn.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh người đàn ông ăn mặc rất giống một doanh nhân nổi tiếng đánh nhau với một người khác tại quán cà phê. Chứng kiến, một số người khách hoảng sợ rời khỏi bàn. Trong lúc đó, một người can ngăn nhưng không được. Vụ việc xảy ra trưa ngày hôm qua 8-3 tại quán cà phê trên đường Trần Não, phường An Khánh.
Khi vụ việc xảy ra, một người đang có mặt tại quán đã quay lại clip và đăng tải trên mạng xã hội. Một nguồn tin xác nhận, người xuất hiện trong clip không phải là doanh nhân.
(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.
(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.
(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.
(ANTV) - Lực lượng chức năng BĐBP tỉnh Đồng Tháp phối hợp với các đơn vị liên quan liên tiếp phát hiện và bắt giữ phương tiện vận chuyển cát trái phép trên biển.
(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.
(ANTV) - Chỉ một cuộc điện thoại tự xưng là shipper giao hàng, vài thao tác chuyển khoản tưởng như rất quen thuộc nhưng có thể khiến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng “bốc hơi” khỏi tài khoản.
(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.
(ANTV) - Cách đây 80 năm, ngày 06/01/1946 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi. Đó là ngày mà lần đầu tiên, mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ, giàu nghèo, tôn giáo, đã cùng nhau đi bỏ phiếu để bầu ra Quốc hội khóa I.
(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.
(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.