(ANTV) - Ngày 1/4, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện 25 bánh hình chữ nhật, nặng 25kg nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn.
Trước đó vào sáng cùng ngày, một người dân khi tắm biển tại bãi biển thuộc khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận thì phát hiện một túi màu đen trôi dạt vào bãi cát.
Sau khi mở ra xem, phát hiện bên trong có nhiều bánh hình chữ nhật, nghi là ma túy nên người này đã báo công an phường. Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp Công an thị xã La Gi khám nghiệm hiện trường.
Qua kiểm tra, bên trong túi có chứa 25 khối hình chữ nhật. Mỗi khối có trọng lượng khoảng 1kg chất tinh thể dạng rắn, màu trắng nghi là ma túy. Lực lượng chức năng đã niêm phong số tang vật trên phục vụ công tác điều tra.
Gây án ở Phú Thọ bị bắt ở Đồng Nai
Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bắt đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Văn Huy (quê tỉnh Phú Thọ) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và tội sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Theo hồ sơ công an, vào năm 2022 do nợ tiền nên Huy đã lên mạng xã hội đặt làm giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô (chiếc xe Huy mua trả góp tại một ngân hàng) giả với giá 2 triệu đồng và mang bán cho một người dân trên địa bàn TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với giá 290 triệu đồng, rồi bỏ trốn, người mua xe đi làm thủ tục sang nhượng thì phát hiện giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô giả nên đến cơ quan công an trình báo.
Truy bắt không có kết quả, ngày 30/1/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định truy nã Huy toàn quốc.
(ANTV) - Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do bão, tỉnh Khánh Hòa đã quyết liệt triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, trong đó lực lượng Công an tỉnh đã được huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu nhất.
(ANTV) - Bão số 13 áp sát, đặc khu Lý Sơn, Quảng Ngãi bắt đầu có mưa to, gió mạnh. Đến thời điểm này, chính quyền địa phương trong đó có lực lượng Công an các xã đã sơ tán hơn 18.000 người.
(ANTV) - Thời điểm này, nhiều xã, phường phía đông tỉnh Gia Lai gió đang ngày càng lớn dần, mưa cũng đã rất nặng hạt và cũng đã ghi nhận về sự cố cây bị bật gốc. UBND tỉnh Gia Lai đã chính thức thông báo cấm đường nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và phương tiện.
(ANTV) - Bão số 13 đã mạnh lên cấp 14, giật cấp 17 và vẫn đang di chuyển rất nhanh (tốc độ khoảng 30-35 km/giờ) hướng về phía vùng biển ven bờ và đất liền khu vực Trung và Nam Trung Bộ nước ta. Trước tình hình bão có cường độ rất mạnh, tốc độ di chuyển rất nhanh, phạm vi ảnh hưởng gió mạnh và mưa lớn rất rộng (từ Quảng Trị đến Khánh Hòa), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 210 về việc tập trung triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 13 và mưa lũ do bão.
(ANTV) - Được dự báo là nhưng địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 13, chính quyền, người dân tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa đang hối hả chạy đua với thời gian chằng chống nhà cửa, bảo vệ tài sản, tổ chức sơ tán dân đến nơi an toàn trước khi bão số đổ bộ.
(ANTV) - Trước thời điểm bão số 13 đổ bộ vào đất liền, khu vực tâm bão ở Gia Lai bước đầu ghi nhận gió mạnh cấp 9-10, quật ngã nhiều cây xanh, hệ thống đèn điện.
(ANTV) - Tại các địa phương, nhất là những nơi có nguy cơ gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão số 13 gây ra, lực lượng Công an đã nỗ lực hết sức mình, sát cánh cùng các cấp, các ngành, huy động 100% quân số cùng các trang thiết bị phương tiện sẵn sàng ứng phó trước các tình huống xấu có thể xảy ra.
(ANTV) - Sau hai ngày làm việc, sáng ngày 6/11, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị.
(ANTV) - Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ hai và bế mạc Hội nghị Trung ương 14. Sáng 6/11, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 bước sang ngày làm việc thứ hai và bế mạc.
(ANTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 15, chiều 06/11, Quốc hội thảo luận ở tổ về 3 dự án luật, gồm dự án luật Chuyển đổi số, dự án Luật Công nghệ cao (sửa đổi), và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ.