Chủ Nhật, 23/03/2025 15:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Cà Mau: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa đảo

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Thị Lùng, trú TP Cà Mau về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lùng đã giả danh là cán bộ đang công tác tại Công an tỉnh Cà Mau để lừa đảo tiền của người dân.

Theo hồ sơ vụ án, từ tháng 1/2020 đến tháng 3/2021, Lùng giới thiệu mình tên là Phạm Kim Liền cấp bậc Thượng úy công tác tại Công an tỉnh Cà Mau, quen biết nhiều người và đang kẹt vốn để kinh doanh, mua bán và đề cập muốn vay, mượn tiền.

Tin tưởng, một số người quen đã cho Lùng mượn nhiều lần, với số tiền 1 tỷ 100 triệu đồng. Sau đó Lùng chiếm đoạt và tiêu xài cá nhân.

Lực lượng công an đã tiến hành khám xét nơi ở của Phạm Thị Lùng thu giữ một số tang vật nghi vấn có liên quan đến vụ án..

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Kích cầu tiêu dùng để thị trường nội địa tăng trưởng 12%

Kích cầu tiêu dùng để thị trường nội địa tăng trưởng 12%

Kinh tế 23/03/2025

(ANTV) - Hai tháng đầu năm, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của cả nước ước đạt hơn 1,1 triệu tỷ đồng. Mặc dù mức tăng đạt 9,4% so với cùng kỳ năm 2024 nhưng vẫn chưa đạt mức tăng hơn 12% như Quốc hội đề ra. Để góp phần đạt được mục tiêu này, việc đẩy mạnh các giải pháp kích cầu tiêu dùng, tăng tiêu dùng nội địa đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh.

Bắt đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân

Bắt đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân

Pháp luật 23/03/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Đình Toan (SN 1958, trú tại phường Kim Dinh, TP Bà Rịa) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

TPHCM: Đình chỉ tài xế xe buýt vì đóng cửa bất cẩn

TPHCM: Đình chỉ tài xế xe buýt vì đóng cửa bất cẩn

Xã hội 23/03/2025

(ANTV) - Trong quá trình trả khách, tài xế xe buýt số 57 (tuyến chợ Phước Bình - Trường THPT Hiệp Bình) thiếu quan sát trước khi đóng cửa và cho phương tiện di chuyển, gây nguy hiểm cho người khác. Ngày 22/3, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP HCM cho biết vừa đình chỉ tài xế xe buýt trên.

Nhật - Hàn nỗ lực thúc đẩy quan hệ

Nhật - Hàn nỗ lực thúc đẩy quan hệ

Thế giới 23/03/2025

(ANTV) - Sau Hội nghị Ngoại trưởng Nhật - Trung - Hàn lần thứ 11 diễn ra tại Tokyo ngày hôm nay, Ngoại trưởng nước chủ nhà Takeshi Iwaya đã thảo luận với người đồng cấp Hàn Quốc Cho Tae Yul các vấn đề quan hệ song phương, hợp tác và các vấn đề lịch sử còn tồn đọng.

Nhật - Trung - Hàn khẳng định tầm quan trọng của tăng cường hợp tác với ASEAN

Nhật - Trung - Hàn khẳng định tầm quan trọng của tăng cường hợp tác với ASEAN

Thế giới 23/03/2025

(ANTV) - Ngày 22/3, tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra hội nghị lần thứ 11 giữa ngoại trưởng 3 nước Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác 3 bên hướng tới tương lai, cũng như sự cần thiết tăng cường hợp tác hơn nữa với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Xem thêm