(ANTV) - Từ nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng Cánh sát trật tự - Cảnh sát 113 Công an tỉnh Cà Mau phối hợp Công an phường Tân Xuyên bắt quả tang 21 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền tại phần đất trống thuộc phường Tân Xuyên, thành phố Cà Mau.
Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát 113 đã thu giữ rất nhiều các vật chứng liên quan đến việc đánh bạc và trên 4 triệu đồng. Được biết, đây là địa điểm có nhiều đối tượng tụ tập tổ chức đá gà ăn tiền, sân chơi quy mô lớn và có sự cảnh giới với lực lượng chức năng.
Các đối tượng cùng tang vật được lực lượng Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Cà Mau bàn giao Công an phường Tân Xuyên, thành phố Cà Mau tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.
Nhiều tài xế bị xử lý vì lấn làn vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau 5 ngày triển khai đợt cao điểm xử lý phương tiện vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc, Trạm Cảnh sát giao thông Mađaguôi đã lập biên bản xử phạt 19 trường hợp người điều khiển phương tiện trên đoạn đèo này.
Trong các phương tiện vượt ẩu tại các vị trí cấm vượt tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông có 2 xe khách cùng nhiều xe tải và xe con. Các hình ảnh phương tiện vượt ẩu được lực lượng Cảnh sát giao thông mật phục trên đèo Bảo Lộc ghi lại; đồng thời, có nhiều hình ảnh vi phạm được người dân cung cấp.
Từ nay hết kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Trạm Cảnh sát giao thông Mađaguôi, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng sẽ tuần tra, mật phục, ghi hình để tiếp tục xử lý phương tiện lấn làn, vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc. Lực lượng Cảnh sát giao thông cũng mong muốn nhận được nhiều thông tin, hình ảnh các phương tiện vi phạm do dân cung cấp để làm căn cứ xử lý, góp phần giảm thiểu tai nạn và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
(ANTV) - Cuộc bầu cử là ngày hội lớn của toàn dân, nơi mỗi cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Tại thành phố Cần Thơ, với sự chỉ đạo quyết liệt của Thành ủy và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã hoàn tất, bảo đảm đúng quy định, dân chủ và an toàn. Không khí hướng về ngày hội của cử tri đang lan tỏa rộng khắp trên địa bàn thành phố.
(ANTV) - Tại tỉnh Hưng Yên, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được triển khai đồng bộ, chặt chẽ. Mọi điều kiện đã sẵn sàng để ngày bầu cử thực sự diễn ra an toàn, dân chủ và đúng pháp luật.
(ANTV) - Nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, lực lượng Công an TP.HCM đã triển khai nhiều giải pháp tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại các điểm bầu cử trên địa bàn, đặc biệt là tại các địa điểm có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, chặt chẽ.
(ANTV) - Trên khắp cả nước, từ miền núi đến hải đảo, từ thành thị đến nông thôn, những nơi phên dậu của Tổ quốc… hàng chục triệu cử tri đang chờ đón đến các khu vực bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình: tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.
(ANTV) - Từ một dự án mạng xã hội du lịch được cấp phép, các đối tượng đã biến Xintel thành công cụ huy động vốn trái phép, dựng lên đồng tiền ảo vô giá trị và mô hình đa cấp tinh vi để lừa đảo hàng chục nghìn người trên khắp cả nước. Đã có hơn 42.000 tài khoản người mua trên toàn quốc với tổng số tiền bị chiếm đoạt khoảng 400 tỷ đồng.
(ANTV) - Iran vừa phát tín hiệu có thể cho phép một số tàu chở dầu đi qua eo biển Hormuz, với điều kiện các giao dịch dầu mỏ phải được thanh toán bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc. Động thái này được cho là nhằm tăng cường kiểm soát và điều tiết hoạt động vận tải qua tuyến hàng hải chiến lược này.
(ANTV) - Hôm nay 14/3, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra vụ án “Cướp tài sản; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; rửa tiền” xảy ra tại Phòng Giao dịch Trà Bá, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Gia Lai, địa chỉ phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai; đồng thời, đề nghị truy tố đối với 2 bị can Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân.
(ANTV) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước - nơi nhân dân trực tiếp lựa chọn những người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và lợi ích của mình. Cử tri không chỉ mong muốn một đại biểu đúng tiêu chuẩn, mà còn kỳ vọng đó phải là người thực sự dám nói, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước cử tri và trước đất nước. Có thể nói, chất lượng của cơ quan dân cử được quyết định trước hết bởi chất lượng của từng đại biểu. Một Quốc hội mạnh phải được tạo nên từ những đại biểu có trí tuệ, bản lĩnh và trách nhiệm trước cử tri.
(ANTV) - Chiều ngày 13/3, 60 y bác sĩ đến từ 4 bệnh viện lớn tại TP.HCM gồm: Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại TP.HCM, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Ung bướu đã sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng: chăm sóc sức khỏe cho quân và dân quần đảo Trường Sa.
(ANTV) - Trước giờ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 trên toàn quốc. Các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ, Bộ Công an đã và đang triển khai đồng bộ nhiều phương án, sẵn sàng lực lượng, phương tiện, xử lý mọi tình huống có thể phát sinh, góp phần để ngày hội non sông diễn ra an toàn, dân chủ và đúng pháp luật.